Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Yêu xa, ngày chia tay không thể nói lời tạm biệt

Yêu xa, ngày chia tay không thể nói lời tạm biệt

Không biết liệu sau này tôi và Hiệp còn cơ hội gặp nhau hay không. Nhưng giờ đây tiếc nuối nhất của tôi có lẽ là không thể nói lời tạm biệt anh vì yêu xa.

Chúng tôi cứ nghĩ tin tưởng nhau thì có thể yêu xa

Tình yêu của chúng tôi đủ lớn để tin tưởng nhau
Tình yêu của chúng tôi đủ lớn để tin tưởng nhau

Tình yêu là thứ cảm xúc khiến người ta chẳng bao giờ nắm bắt được, đôi khi cùng nhau vượt qua bao nhiêu khó khăn, giông bão, đến lúc tưởng chừng hạnh phúc lại tự “buông đôi tay”. Như câu chuyện tình yêu của tôi, yêu xa thật sự không khó.

Tôi và Hiệp vốn học cùng nhau trong trường cấp 3, bố mẹ hai bên đều quen biết nên tình yêu của chúng tôi không bị cấm đoán. Ngay cả ở trường thầy cô cũng hết lời khen ngợi cặp đôi “tiên đồng, ngọc nữ” vì thành tích học tập rất đáng nể.

Yêu nhau, bên nhau cả một quãng đời tuổi trẻ đủ để biết tình cảm dành cho nhau lớn đến mức nào. Chính vì vậy khi Hiệp chọn học một trường trong Nam để theo đuổi mơ ước nghề nghiệp tôi không ngần ngại động viên.

Yêu xa, tôi chấp nhận thua thiệt đủ đường so với bạn bè, ngày lễ tết, những ngày dành cho tình yêu, chưa một lần tôi được dựa vào bờ vai anh. Ngày tháng yêu xa, thường xuyên là những tin nhắn, những cuộc điện thoại nói chuyện thâu đêm của hai đứa vì sợ khoảng cách làm tình yêu phai nhạt.

Nhiều hôm có chuyện buồn cũng không thể tâm sự cùng người yêu mình. Ai cũng bảo yêu xa chỉ cần tin tưởng, bao dung và sự chung thủy dành cho nhau là đủ. Nhưng tôi đã chờ, đã tin và thương anh, nhưng chúng tôi vẫn phải dở dang những câu chuyện. Không phải tình yêu của chúng tôi không đủ lớn, mà do khoảng cách đã quá xa để trở về bên nhau.

Yêu xa, ngày chia tay chúng tôi không thể nói lời tạm biệt

Không ngờ ngày tiễn anh đi cũng là lần cuối hai đứa còn yêu
Không ngờ ngày tiễn anh đi cũng là lần cuối hai đứa còn yêu

Nhưng yêu xa muôn đời vẫn thế, dù có cố tin và thương đến đâu cũng không đủ để thắng lại khoảng cách. Sự chênh lệch về thời gian cũng khiến cho đôi tim ngày càng lệch nhịp. Cuối cùng, sau tất cả những cố gắng, chúng tôi vẫn quyết định chia tay, để bỏ qua những nỗi lo âu và hờn trách, để hai đứa tập trung vào việc khác được tốt hơn.

Và tôi chính là người để lạc nhịp con tim mình. Đó là một ngày gần cuối năm khi tôi đưa bạn đến bác sĩ thẩm mỹ để phẫu thuật nâng ngực nội soi, tôi đã gặp Quân. Nhưng tôi không chút mảy may rung động với người đàn ông đó vì trong lòng tôi Hiệp luôn là người duy nhất.

Tôi không ngờ, chính lần gặp đó đã giết chết mối tình đầu của tôi và Hiệp. Trong hai tháng Quân chủ động tán tỉnh, lấy lòng tôi bằng cách mách nước những kinh nghiệm làm đẹp thì Hiệp không được một cuộc gọi, không một dòng tin nhắn.

Ngày phải nói lời chia tay anh, tôi còn nhớ như in. Khi đó bố tôi đang phải phẫu thuật trong cơn nguy kịch, tôi khóc lóc gọi cho Hiệp để chờ đợi lời an ủi của anh. Nào ngờ anh chỉ đáp lại hai từ “anh bận” rồi cúp máy. Và rồi Quân đang còn mặc áo bác sĩ sau cuộc phẫu thuật ngực đã đến bên tôi như một vị thần. Tôi được mặc sức ôm anh mà khóc cho thỏa nỗi lòng.

Ngày chia tay Hiệp tôi chưa từng nghĩ khoảnh khắc tiễn anh đi lại là lần cuối cùng nhau nắm đôi tay. Liệu rằng sau này, chúng tôi có còn cơ hội để gặp nhau, để tôi được nói lời xin lỗi và tạm biệt chính thức với anh.

Bất chợt tôi nghe vài lời bài hát mà tim nhói đau:

“Thời gian trôi qua nhanh như tia nắng say, khoảng cách giết đôi ta trong phút giây. Quặn thắt tim em từ lúc ta, phải nói chia xa từ đây”

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …