Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Vòng 1 tròn đầy chỉ với 1 lần duy nhất thực hiện nâng ngực

Vòng 1 tròn đầy chỉ với 1 lần duy nhất thực hiện nâng ngực

Chỉ với 1 lần duy nhất thực hiện nâng ngực nội soi, chị em hoàn toàn có thể sở hữu bầu ngực tròn đầy và quyến rũ trong thời gian dài.

Vòng 1 tròn đầy chỉ với 1 lần duy nhất thực hiện nâng ngực nội soi

Vòng 1 tròn đầy chỉ với 1 lần duy nhất thực hiện nâng ngực nội soi
Vòng 1 tròn đầy chỉ với 1 lần duy nhất thực hiện nâng ngực nội soi

Theo nguồn tin tổng hợp từ trang Trung cấp Y, hiện nay phẫu thuật nâng ngực nội soi đang là phương pháp làm đẹp phổ biến được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để sở hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ.

Chuyên trang kinh nghiệm làm đẹp cho hay, nhờ ứng dụng công nghệ nội soi tiên tiến vào lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ngực, toàn bộ hình ảnh ca phẫu thuật sẽ được phóng đại gấp 10 lần lên màn hình chiếu giúp các bác sĩ có thể dễ dàng quan sát chi tiết mô thành ngực, bóc tách khoang, đặt túi độn vào đúng vị trí mà không gây xâm lấn các dây thần kinh tuyến vú.

Đặc biệt, chỉ 1 lần duy nhất thực hiện nâng ngực nội soi trong khoảng 45 – 60 phút, chị em hoàn toàn có thể sở hữu bầu ngực đầy đặn và quyến rũ.

Chất liệu túi độn đảm bảo kết quả nâng ngực nội soi

Chất liệu túi độn sử dụng trong nâng ngực nội soi là dạng gel mềm và túi Nano chíp có độ an toàn cao, đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ thân thiện và an toàn với người sử dụng.

 Hơn nữa hai loại túi này đều có khả năng bám dính cao, không gây bao xơ, không làm dịch chuyển vị trí túi trong suốt thời gian tồn tại ở khoang ngực.

Chưa kể, hiện nay có rất nhiều loại túi độn ra đời đã khắc phục hoàn hảo những hạn chế mà túi độn ngực cũ tồn tại. Theo các bác sĩ thẩm mỹ, việc nâng ngực với chất liệu túi độn chỉ 1 lần duy nhất khách hàng đã có vòng 1 đầy đặn và gợi cảm.

Thực hiện nâng ngực nội soi 1 lần duy nhất tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Thực hiện nâng ngực nội soi 1 lần duy nhất tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Thực hiện nâng ngực nội soi 1 lần duy nhất tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Nhờ sở hữu đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, công nghệ nâng ngực hiện đại, Viện thẩm mỹ Hà Nội cam kết mang đến cho khách hàng bầu ngực đầy đặn và quyến rũ chỉ với 1 lần duy nhất thực hiện nâng ngực nội soi.

Nếu muốn sở hữu bầu ngực tròn đầy với 1 lần duy nhất thực hiện nâng ngực nội soi, bạn có thể liên hệ theo số hotline 0949773555 hoặc đến địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để nhận sự tư vấn từ đội ngũ chuyên gia.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …