Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Vòng 1 đầy đặn là thước đo phú quý của phụ nữ

Vòng 1 đầy đặn là thước đo phú quý của phụ nữ

Vòng 1 đầy đặn không chỉ là điểm thu hút của phái đẹp mà theo quan điểm của nhân tướng học còn là thước đo phú quý của người phụ nữ.

Vòng 1 đầy đặn – Thước đo phú quý của người phụ nữ Việt

Vòng 1 đầy đặn – Thước đo phú quý của người phụ nữ Việt
Vòng 1 đầy đặn – Thước đo phú quý của người phụ nữ Việt

Chuyên trang kinh nghiệm làm đẹp cho hay, vòng 1 đầy đặn theo quan điểm tướng số là phú quý, vượng phu, ích tử còn đối với khoa họclà sự phản hồi của sức khỏe, sự căng tràn sức sống và mạnh mẽ trong tình dục, trong sinh sản.

Đặc biệt, nhiều nghiên cứu cho thấy cánh mày râu dễ siêu lòng vì một người phụ nữ có đôi gò bồng đào quyến rũ. Vậy nên khao khát bầu ngực gợi cảm không phải là mơ ước riêng của một người phụ nữ nào.

Theo nguồn tin tổng hợp từ trang Trung cấp Y, trong mỗi người đàn ông luôn tồn tại một bản năng lựa chọn người bạn đời khỏe mạnh và có khả năng duy trì giống nòi. Những người phụ nữ có vòng 1 đầy đặn là lựa chọn hàng đầu của một người vợ tương lai.

Không phải người phụ nữ nào cũng may mắn sở hữu vòng 1 đầy đặn

Thực tế, không phải người phụ nữ nào cũng may mắn sở hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ. Hơn 50 % phụ nữ Việt Nam gặp các vấn đề về ngực như ngực bé, ngực không cân đối hai bên, ngực chảy xệ,…

Chưa kể, theo xếp hạng của hiệp hội thẩm mỹ trên thế giới, Việt Nam là một trong những quốc gia phụ nữ có số đo vòng 1 bé.

Nâng ngực nội soi là lựa chọn để cải thiện vòng 1

Nâng ngực nội soi là lựa chọn để cải thiện vòng 1
Nâng ngực nội soi là lựa chọn để cải thiện vòng 1

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, sự phát triển vượt bậc của y học hiện đại đã giúp chị em phụ nữ có nhiều lựa chọn khi quyết định phẫu thuật để sở hữu vòng 1 đầy đặn.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là lựa chọn hàng đầu cho những chị em muốn cải thiện vòng 1. Đây là phương pháp đặt túi độn vào khoang ngực nhờ thiết bị nội soi.

 Toàn bộ hình ảnh ca mổ sẽ được phóng đại lên màn hình chính giúp các bác sĩ có thể quan sát chi tiết mô thành ngực, bóc tách khoang và đặt túi độn vào đúng vị trí mà không gây xâm lấn các dây thần kinh tuyến vú, không làm mất cảm giác đầu ngực cũng như khả năng cho con bú của người mẹ trong tương lai.

Chất liệu túi độn sử dụng trong nâng ngực có khả năng bám dính cao, không gây bao xơ, không làm dịch chuyển vị trí túi giúp khách hàng có bầu ngực đầy đặn và tự nhiên.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ áp dụng rất thành công phẫu thuật nâng ngực nội soi và được nhiều chuyên gia trong ngành cũng như khách hàng đánh giá cao.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 0949773555 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi tư vấn.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …