Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Vợ cao tay khiến chồng siêu lười phải thay tính đổi nết

Vợ cao tay khiến chồng siêu lười phải thay tính đổi nết

Lấy nhau về chưa được hưởng hết cái dư vị ngọt ngào của tuần trăng mật, tôi đã phải lên kế hoạch khiến chồng siêu lười phải thay tính đổi nết.

Khi lấy vợ về chồng tôi mới lộ bản chất thật

Tá hỏa khi chồng bừa bộn ở nhà một mình

                                       Tá hỏa khi chồng bừa bộn ở nhà một mình

Ngày theo Việt về dinh, không giống những cô dâu vẫn hay khóc lóc trong hôn lễ, tôi không thể ngăn những nụ cười tươi tắn trên khuôn mặt vì nghĩ rằng mình sắp có một báu vật vô giá ngay bên cạnh. Việt đẹp trai, có học thức, nhà điều kiện, tính tình ga lăng lại hết lòng chiều chuộng tôi. Anh nói không với thuốc lá, rượu chè, cờ bạc.

Hơn thế, anh lại là người đàn ông của gia đình, sang nhà tôi cái gì anh cũng biết làm từ sửa ống được, đến tủ lạnh. Chỉ cần thấy bố tôi đang làm gì anh cũng xắn tay áo vào hăng hái giúp đỡ đến nỗi khi anh đến thưa chuyện cưới xin, bố mẹ tôi gật đầu đồng ý ngay.

Nhưng khi sống với nhau rồi, tôi nhiều phen phải hú vía khi chồng thay tính đổi nết vừa bẩn, vừa lười của chồng mình. Nhiều khi tôi thấy phải khâm phục anh, trong một năm yêu nhau không biết anh đã phải cố gắng như nào để sống khác với bản chất của mình. Nếu ngày tán tôi anh chỉn chu, lịch sự bao nhiêu thì lấy về lại luộm thuộm bấy nhiêu.

Cái lười của anh không còn đơn giản là việc vứt tất, vứt giày lung tung nữa mà là chuyện mùa hè anh có thể 4 ngày không tắm, mùa đông thì kinh dị hơn, 2 tuần liền tôi thấy anh vẫn mặc đi mặc lại đúng một bộ quần áo ở nhà. Dù đã tốn nhiều tiền đi nâng ngực nội soi nhưng thấy chồng quá bẩn, tôi không còn muốn anh đụng vào người. Ở anh không có khái niệm quần áo sạch và quần áo bẩn vì khi về anh thay đồ là ném ngay vào tủ quần áo. Nếu cần một bộ quần áo đi làm mà không thấy, anh sẵn sàng mặc quần áo cũ, chỉ cần lấy nước hoa của tôi xịt qua là được.

Có lần tôi đi công tác một tuần về mới tá hỏa khi phát hiện nhà mình không khác gì cái chuồng lợn. Mỳ ăn liền anh mang vào phòng ngủ ăn, xong nghiễm nhiên để nguyên trên bàn trang điểm của vợ. Bao bì bim bim và các loại ngũ cốc trải khắp nhà, từ cửa đến bàn bếp, nhà tắm và cả giường ngủ. Giở tôi mới hiểu sao ngày xưa mẹ chồng lại ủng hộ tôi và Việt ra ở riêng như vậy, chắc ông bà cũng đã bó tay với cậu con quý tử này.

Tôi cố dính bầu để trị chồng lười biếng

Chồng tôi siêng năng hơn từ ngày tôi có em bé

                                  Chồng tôi siêng năng hơn từ ngày tôi có em bé

Không thể để tình trạng này diễn ra mãi, người đàn ông này tôi phải chung sống cả đời chứ không phải chỉ một hai ngày, tôi quyết nghĩ kế trị chồng. Tôi chia sẻ câu chuyện của mình lên trang Bác sĩ thẩm mỹ và nhận được nhiều lời khuyên rất có ích từ chị em.

Thay vì kế hoạch hóa chuyện sinh con, tôi phải tìm cách mang bầu nhanh nhất để khiến chồng thay tính đổi nết. Một buổi tối, tôi mang que thử thai hiện hai vạch đưa cho Việt, mất vài giây phút định thần, anh bế tôi lên trong sung sướng:

“Ôi, anh sắp được làm bố rồi phải không vợ?

Anh vừa nói vừa sờ bụng tôi như muốn cảm nhận chuyển động của con, còn tôi thì hy vọng kế hoạch này có thể khiến anh thay đổi. Từ hôm đó dù không ốm nghén nhưng cứ khi nào đến giờ tan sở tôi phải gọi cho chồng nhắc khéo anh về nấu cơm cho tôi và đứa bé trong bụng. Tôi phải lùng sục khắp các ngõ ngách trong nhà, chỗ nào bẩn là phải giả vờ buồn nôn đau đầu để chồng dọn.

Từ ngày đó, về đến nhà, giày dép anh để rất ngay ngắn, tất không còn vứt lung tung, đã biết phụ vợ rất nhiều việc nhà và còn tranh phần nấu cơm. Việt giao công việc cho tôi là hằng ngày chỉ cần ngồi nghe nhạc và tham khảo kinh nghiệm làm đẹp dành cho các mẹ bầu để sau này dễ dàng lấy lại vóc dáng và thẩm mỹ ngực đẹp.

Tôi không ngờ việc mình có em bé lại khiến chồng siêu lười phải thay tính đổi nết nhanh như vậy. Nếu biết sớm, tôi đã áp dụng từ lâu.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …