Trang chủ / Danh bạ thẩm mỹ / Bác sĩ thẩm mỹ / Việt Kiều về nước thẩm mỹ nên nâng ngực nội soi bác sĩ nào?

Việt Kiều về nước thẩm mỹ nên nâng ngực nội soi bác sĩ nào?

Hiện nay rất nhiều chị em Việt kiều lựa chọn về nước để phẫu thuật nâng ngực. Vậy Việt Kiều về nước thẩm mỹ nên nâng ngực nội soi bác sĩ nào?

Chị em Việt kiều thi nhau về nước phẫu thuật nâng ngực nội soi?

Nâng ngực được tính là đại phẫu thẩm mỹ nên chi phí thực hiện không hề nhỏ. Bên cạnh đó việc nâng ngực tại nước ngoài không hề đơn giản. Chính vì vậy nhiều chị em Việt kiều quyết định tranh thủ thời gian về nước thực hiện phẫu thuật nâng ngực tân trang vòng 1.

Nhiều chị em Viện Kiều tranh thủ thời gian về nước để tân trang vòng 1
Nhiều chị em Việt Kiều tranh thủ thời gian về nước để tân trang vòng 1

Hầu hết những khách hàng này đều có thời gian nghỉ ngơi ngắn tại Việt Nam. Do đó Việc lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ giỏi để đảm bảo an toàn và kết quả nâng ngực tốt nhất là điều vô cùng quan trọng.

Việt kiều về nước nên nâng ngực nội soi bác sĩ nào?

Đối với phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi bác sĩ thẩm mỹ sẽ là người trực tiếp thăm khám tư vấn và thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Chính vì vậy bác sĩ thẩm mỹ giỏi là điều quan trọng quyết định đến thành công của ca phẫu thuật nâng ngực nội soi. Vậy Việt kiều về nước nên nâng ngực nội soi bác sĩ nào?

Tại Việt Nam Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn  – Giám đốc Viện thẩm mỹ Hà Nội được biết đến là một trong những bác sĩ thẩm mỹ có uy tín và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều chị em. Bên cạnh 23 năm kinh nghiệm và thời gian tu nghiệp tại các quốc gia có nền thẩm mỹ tiên tiến, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn luôn chú trọng cập nhật các phương pháp thẩm mỹ mới và rèn luyện nâng cao tay nghề. Với thao tác chuẩn xác, tinh tế, ca phẫu thuật sẽ diễn ra nhẹ nhàng, không gây đau, không để lại sẹo.

Bác sĩ Mai mạnh Tuấn là bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực nội soi giỏi được nhiều chị em Việt Liều lựa chọn
Bác sĩ Mai mạnh Tuấn là bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực nội soi giỏi được nhiều chị em Việt Kiều lựa chọn

Bên cạnh đó, thực hiện tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, khách hàng được đảm bảo quy trình thực hiện chuyên nghiệp, bài bản với các bước: thăm khám, tư vấn, đo vẽ thẩm mỹ, gây mê và hậu phẫu chu đáo. Phẫu thuật được tiến hành tại bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ hiện đại. Quá trình gây mê do bác sĩ chuyên khoa thực hiện và theo dõi bởi máy móc tân tiến nhất. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được chỉ dẫn chăm sóc đầy đủ và chi tiết, giúp rút ngắn thời gian hậu phẫu. Sau khoảng 1-2 tuần, bạn đã có thể hoàn toàn tự tin với bầu ngực căng tròn, đầy đặn mà không kém phần hài hòa với hình dáng cơ thể và đi lại bình thường.

Chị Mai Kha ( 33 tuổi – Việt kiều Úc) chia sẻ: “Tôi vừa từ Úc về cách đây 2 tuần. Được bạn bè giới thiệu nên tôi tìm đến Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để phẫu thuật nâng ngực nội soi. Không phụ lòng mong đợi, tôi rất hài lòng với kết quả hiện nay. Ngực sau khi nâng rất đẹp và đặc biệt là không hề đau nhức gì. Chỉ sau 1 tháng tôi đã có thể trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu Bác sĩ thẩm mỹ Mai Mạnh Tuấn cho chị em Việt kiều đang có ý định thực hiện thẩm mỹ”

Nếu muốn trực tiếp thăm khám và thực hiện nâng ngực nội soi bởi Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến trứ tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên phụ, Ba Đình Hà Nội.

Nên xem thêm

Mũi cao thanh tú giúp gương mặt chị em trở nên xinh đẹp cuốn hút

Sửa mũi bác sĩ Mai Mạnh Tuấn 14 Yên Phụ đẹp hoàn hảo

2shares 2 0 0 0 0Sửa mũi bác sĩ Mai Mạnh Tuấn 14 Yên Phụ …