Trang chủ / Tin thẩm mỹ / Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nâng ngực đẹp và an toàn tại Việt Nam

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nâng ngực đẹp và an toàn tại Việt Nam

Hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng công nghệ nâng ngực tiên tiến. Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là một trong những địa chỉ nâng ngực đẹp và an toàn.

Trải qua hơn 12 năm đồng hành và phát triển cùng với chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao. Vậy đâu là yếu tố làm nên thương hiệu của Viện thẩm mỹ Hà Nội trong lòng khách hàng?

Thương hiệu hơn 12 năm trong lĩnh vực làm đẹp

Viện thẩm mỹ Hà Nội có hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp
Viện thẩm mỹ Hà Nội có hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp

Viện thẩm mỹ Hà Nội là thương hiệu làm đẹp đã có hơn 12 năm hoạt động tại Việt Nam và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao đồng thời mang lại hiệu quả tốt nhất cho mọi khách hàng, Viện thẩm mỹ Hà Nội không ngừng cập nhật các phương pháp làm đẹp tiên tiến trong đó có thẩm mỹ nâng ngực nội soi.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm

Cá bác sĩ thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đều là những bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản và đã có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài.

Với đôi mắt thẩm mỹ tin tường và đôi bàn tay khéo léo. Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ giúp bạn tạo dáng ngực đầy đặn, tự nhiên mà không lo để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ sau khi nâng ngực.

Sử dụng chất liệu túi ngực cao cấp

Chất liệu túi ngực được sử dụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đều được kiểm FDA chứng về độ an toàn và hiệu quả. Ngoài túi gel mềm thì viện thẩm mỹ còn sử dụng thêm túi độn Nano Chip cao cấp bậc nhất hiện nay và được đông đảo khách hàng yêu thích lựa chọn.

Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về tình trạng ngực cũng như loại túi độn phù hợp với dáng ngực hiện tại nhất. Kết quả thẩm mỹ sẽ khiến bạn hài lòng.

Cơ sở vật chất tại Viện thẩm mỹ Hà Nội hiện đại và tiên tiến

Để đảm bảo quá trình thực hiện nâng ngực đạt kết quả cao nhất. Viện thẩm mỹ Hà Nội đã trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất với máy móc hỗ trợ tối đa quá trình thực hiện phẫu thuật ngực.

Quy trình thực hiện nâng ngực an toàn

Hệ thống phòng mổ vô trùng 1 chiều có khả năng khử khuẩn và cung cấp khí tươi giúp hạn chế nguy cơ nhiễm trùng trong quá trình thực hiện nâng ngực. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện phương pháp nâng ngực.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi chuẩn Bộ Y tế

Không chỉ là địa chỉ thẩm mỹ quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ tiên tiến mà quy trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội còn có quy trình nâng ngực chuẩn Bộ Y tế. Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe. Sau thực hiện, khách hàng cũng sẽ được chăm sóc hậu phẫu với sự theo dõi của các bác sĩ, điều dưỡng giỏi.

Vì vậy nếu muốn sở hữu đôi gò bồng đảo căng đầy, quyến rũ hãy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ số 14 Yên Phụ để được thăm khám, tư vấn và thực hiện phương pháp.

Nên xem thêm

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho

Thông tin địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho

2shares 2 0 0 0 0Địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho …