Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Viện thẩm mỹ Hà Nội – điểm dừng chân lý tưởng dành cho phái đẹp

Viện thẩm mỹ Hà Nội – điểm dừng chân lý tưởng dành cho phái đẹp

Hơn 12 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc uy tín nhất hiện nay và nhận được sự tín nhiệm lớn từ khách hàng.

Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn đáp ứng những tiêu chí địa chỉ làm đẹp uy tín

Nhấn mí Hàn Quốc luôn nhận sự đánh giá cao từ khách hàng
Nhấn mí Hàn Quốc luôn nhận sự đánh giá cao từ khách hàng

Là  địa chỉ làm đẹp uy tín và nhận sự tín nhiệm cao từ khách hàng, Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn đảm bảo đầy đủ những tiêu chí sau:

  • Viện thẩm mỹ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Đây là cơ sở giúp khách hàng nhận biết và đảm bảo độ uy tín cho một địa chỉ làm đẹp.
  • Trang thiết bị làm đẹp hiện đại và tiên tiến là tiền đề đảm bảo tính hiệu quả cao trong thẩm mỹ, mang lại cảm giác an toàn hơn cho khách hàng.
  • Kỹ thuật thực hiện đẩm bảo chuẩn theo Bộ Y tế quy định
  • Bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về kiến thức làm đẹp.

Theo trang Bác sĩ thẩm mỹ: Dựa vào những tiêu chí trên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và dễ dàng lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín cho mình.

Viện thẩm mỹ Hà Nội điểm dừng chân lý tưởng dành cho phái đẹp

Hơn 12 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ nhấn mí mắt Hàn Quốc đẹp và uy tín nhất hiện nay và đang nhận được sự tín nhiệm lớn từ khách hàng. Đến đây thực hiện nhấn mí, khách hàng nhận sự quan tâm chăm sóc tận tình từ bác sĩ đến các chuyên viên tại Viện. Nhờ đó, khách hàng luôn cảm có cảm giác thoải mái như một kỳ nghĩ dưỡng ngắn ngày.

Cùng đó, Viện luôn cập nhật những dòng công nghệ làm đẹp tiên tiến và hiện đại kết hợp đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn đảm bảo độ an toàn cao cho khách hàng khi tới thực hiện. Vì thế, Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn là điểm dừng chân lý tưởng dành cho phái đẹp.

Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn nhận đánh giá cao

Viện thẩm mỹ Hà Nội – điểm dừng chân lý tưởng dành cho phái đẹp
Viện thẩm mỹ Hà Nội – điểm dừng chân lý tưởng dành cho phái đẹp

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp tiên tiến đang được thực hiện rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Giải pháp làm đẹp này giúp bạn loại bỏ khuyết điểm ở đôi mắt như: mắt một mí, mí mắt không đều… mang lại đôi mắt to tròn, long lanh, hai mí rõ ràng, nếp mí đều đẹp vĩnh viễn.

Khi tới Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện nhấn mí Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng về tổng thể đôi mắt, khuôn mặt, từ đó bác sĩ sẽ tư vấn và mô phỏng kết quả nhấn mí cho khách hàng xem hình thái như thế nào trước khi thực hiện nhấn mí. Kỹ thuật thực hiện nhấn mí khá đơn giản, bác sĩ sẽ tạo kết nối giữ cơ nâng mí và sụn mi vào da mí mắt bằng nhiều nút chỉ. Đặt cố định chắc chắn phía dưới da mi mắt theo đường mí tự nhiên nhằm mang lại đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo. Dịch vụ làm đẹp này  không bóc tách, hạn chế tối đa tổn thương, tránh hiện tượng mờ hay mất nếp mí sau này. Đặc biệt hơn sau khi áp dụng dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới sức khỏe và làm đẹp cho bạn.

Với những ưu điểm vượt trội của dịch vụ mang lại đã nhận không ít lời khen và sự tín nhiệm của khách hàng gửi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Trong đó, chị Hương Chi (Hà Nội): Thật sự mình phải cảm ơn Viện thẩm mỹ Hà Nội giúp mình có được đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo. Sau khi nhấn mí Hàn Quốc trông mình xinh hơn rất nhiều, nhờ đó mà ông xã ngày càng yêu thương vợ hơn, công việc ngày càng khởi sắc nên mình cảm thấy vui và hạnh phúc lắm.

Cùng đó, chị Lan “Vĩnh Phúc”: Tôi chỉ có một chữ “Tuyệt!”. Đến Viện thẩm mỹ Hà Nội làm đẹp không có điều gì là mình không hài lòng. Cơ sở vật chất khang trang hiện đại, từ bác sĩ đến nhân viên đều rất nhiệt tình, chăm sóc và hướng dẫn khách hàng. Sau khi nhấn mí thành công, tôi vẫn thường xuyên nhận được lời hỏi thăm của các chuyên viên chăm sóc khách hàng tại đây. Không biết các địa chỉ làm đẹp khác thế nào nhưng với tôi đây là cơ sở thẩm mỹ uy tín tuyệt vời nhất. Tôi thật sự chân thành cảm ơn Viện thẩm mỹ rất nhiều giúp tôi trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp thẩm mỹ nhấn mí mắt Hàn Quốc hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …