Trang chủ / Dịch vụ thẩm mỹ / Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam

Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam

Thành lập từ năm 2005, Viện Thẩm Mỹ Hà Nội luôn khẳng định mình là một trong những lá cờ đầu của ngành thẩm mỹ nước nhà.

Viện Thẩm mỹ Hà Nội, tên tiếng Anh: Hanoi Esthetic Institute (viết tắt là HEI) là một trong những viện thẩm mỹ đầu tiên của thủ đô, chính thức đi vào hoạt động từ năm 2005.

Cho đến nay, sau hơn 12 năm hoạt động, Viện Thẩm Mỹ Hà Nội đã tạo dựng được danh tiếng và uy tín trong lòng khách hàng Việt Nam và Việt kiều trên thế giới qua phong cách chuyên nghiệp, máy móc, công nghệ, kỹ thuật hiện đại, đem lại sự an toàn và chất lượng cao của các dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ và Trị nám bằng tia laser.

Đội ngũ nhân viên Viện thẩm mỹ Hà Nội
Đội ngũ nhân viên Viện thẩm mỹ Hà Nội

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm như Tiến sĩ, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Mai Mạnh Tuấn, được đào tạo và nghiên cứu tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng hợp Oxford và một số trường Đại học Y khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc…

Ông là bác sĩ phẫu thuật có hơn 22 năm kinh nghiêm. Hiện nay là bác sĩ phụ trách phẫu thuật, Trẻ hóa da,  Thẩm mỹ tại Viện Thẩm mỹ Hà Nội. Ông cũng là tác giả của hơn 20 công bố nghiên cứu khoa học y học trong sự nghiệp của mình.

Thành viên hội phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ Hà Nội.

Thành viên hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bằng quốc tế về phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ.

TS.BS. Mai Mạnh Tuấn
TS.BS. Mai Mạnh Tuấn

Viện thẩm mỹ Hà Nội thường xuyên áp dụng các phương pháp tiên tiến nhất về phẫu thuật thẩm mỹ. Tư vấn sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ nội soi trong phẫu thuật nâng ngực, căng da, nâng mông… nhằm hạn chế tối đa sang chấn, khống chế biến chứng sau phẫu thuật.

Đặc biệt, Viện thẩm mỹ Hà Nội với hệ thống máy móc tiên tiến Plasma Lip,HIFU, Antilax (Radio frequence), Smooth Cool, laser Fractional, laser màu Q-switched Nd-Yag, IPL, laser CO2… đã giải quyết các câu hỏi Trị nám bằng tia laser bao nhiêu tiền hiệu quả các vấn đề thẩm mỹ da như nâng cơ, trẻ hóa da, nám má, tàn nhang, u máu phẳng, bớt sắc tố bẩm sinh màu xanh, nâu (bớt Ota, Hori, Ito, Spiluz, Berker), xóa xăm không để lại sẹo, thu hẹp lỗ chân lông, triệt lông công nghệ cao…

Cùng với đó, Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị laser. Khách hàng đến với  Viện Thẩm Mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ luôn hoàn toàn tin tưởng công nghệ làm đẹp cũng như những gì mà Viện mang tới.

Viện Thẩm mỹ Hà Nội

  • Giấy phép hoạt động số 67/SYT-GPHĐ
  • Chứng chỉ hành nghề số 000076/HNO-CCHN
  • Giấy chứng nhận KD số 0101766961

Thông tin liên hệ

  • Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
  • Điện thoại: 043 945 4548 – 043 5528201
  • Hotline: 0949 773 555
  • Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba đình, Hà Nội

Nên xem thêm

Dịch vụ căng da mặt là gì?

2shares 2 0 0 0 0Dịch vụ căng da mặt hiện đang được chị em …