Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Việc đặt túi độn trong ngực có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Việc đặt túi độn trong ngực có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Cháu muốn nâng ngực để cải thiện vòng 1 cho đầy đặn hơn nhưng lại băn khoăn không biết việc đặt túi độn trong ngực có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

(Thuỳ Linh, 24 tuổi– Hải Phòng)

Chào bạn Thuỳ Linh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên trang kinh nghiệm làm đẹp của chúng tôi. Với băn khoăn việc đặt túi độn trong ngực có ảnh hưởng đến sức khỏe không của bạn, các bác sĩ có lời giải đáp như sau:

Nâng ngực nội soi sử dụng chất liệu túi độn công nghệ cao

Nâng ngực nội soi sử dụng chất liệu túi độn công nghệ cao
Nâng ngực nội soi sử dụng chất liệu túi độn công nghệ cao

Theo nguồn tin tổng hợp từ trang Trung cấp y, phương pháp nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng túi độn ngực công nghệ cao đưa vào khoang ngực để cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả mà an toàn.

Thông qua một vết rạch nhỏ tại nếp gấp đường nách, kết hợp với thiết bị nội soi camera siêu nhỏ giúp các bác sĩ quan sát, bóc tách khoang và đặt túi độn trong ngực mà không gây xâm lấn các dây thần kinh tuyến vú. Đặc biệt phương pháp này cũng khắc phục tối đa các tổn thương, biến chứng do phẫu thuật mà các phương pháp nâng ngực cũ mang lại.

Việc đặt túi độn trong ngực ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Với băn khoăn của bạn Thuỳ Linh về việc đặt túi độn trong ngực có ảnh hưởng đến sức khỏe không, các bác sĩ thẩm mỹ khẳng định là không.

Túi độn được đưa vào cơ thể được cố định và sau một thời gian sẽ ổn định hoàn toàn. Bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không lo túi bị biến dạng, bị vỡ do tác động mạnh từ bên ngoài.

Đặc biệt, ngoài việc giải đáp đặt túi độn trong ngực có ảnh hưởng đến sức khỏe không, các bác sĩ cũng cho biết việc sử dụng túi ngực mang lại bầu ngực tự nhiên mà không ảnh hưởng tới chức năng của tuyến vú, chức năng làm mẹ trong tương lai.

Vì vậy, bạn Thuỳ Linh thân mến, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng việc đặt túi độn ngực luôn đảm bảo an toàn, không gây bất kỳ một biến chứng hay ảnh hưởng không mong muốn nào tới sức khoẻ.

Địa chỉ đặt túi độn ngực an toàn và không ảnh hưởng sức khoẻ?

Viện thẩm mỹ Hà Nội đặt túi độn ngực an toàn và không ảnh hưởng sức khoẻ
Viện thẩm mỹ Hà Nội đặt túi độn ngực an toàn và không ảnh hưởng sức khoẻ

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ ngực nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn dùng “chữ tín” và “chữ tâm” của mình để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Đặc biệt nhờ sở hữu công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại, đội ngũ y bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, Viện thẩm mỹ Hà Nội cam kết đặt túi độn trong ngực không ảnh hưởng đến sức khỏe mang đến dáng ngực căng tròn tự nhiên.

Nếu còn băn khoăn đặt túi độn trong ngực có ảnh hưởng đến sức khỏe không, bạn Thuỳ Linh có thể liên hệ theo đường dây nóng 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để các bác sĩ có thể tư vấn trực tiếp.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …