Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Vì sao chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng túi độn gel?

Vì sao chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng túi độn gel?

Được đánh giá là giải pháp nâng ngực hoàn hảo nhất hiện nay, vì sao nâng ngực bằng túi độn gel tại sao nhận được sự quan tâm đặc biệt của chị em?

Vì sao bạn nên chọn nâng ngực với túi độn gel?

Vì sao bạn nên chọn nâng ngực với túi độn gel?
Vì sao bạn nên chọn nâng ngực với túi độn gel?

Túi độn gel có khả năng định hình cao, tạo khuôn ngực căng tròn, mềm mại như thật và được nghiên cứu bởi các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu.

Túi độn có khả năng bám dính và tương thích vượt trội hơn hẳn so với các loại túi được sử dụng trong phẫu thuật ngực trước đây. Ngay sau khi được đặt vào khoang ngực, túi gel sẽ cố định, bám dính tại vị trí mong muốn, không bị dịch chuyển, không bị teo nhỏ theo thời gian, do đó giúp bầu ngực của chị em căng tròn và đem lại hiệu quả vĩnh viễn.

Kết quả sau nâng ngực với túi độn gel an toàn

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, túi độn gel có lớp vỏ giúp ngăn thẩm thấu ngược, mặt khác còn hạn chế tối đa hiện tượng co thắt bao cơ sau khi được đặt vào khoang ngực.

Không chỉ có thế, sự đa dạng về kích cỡ to nhỏ và hình dạng của túi độn từ tròn, oval, giọt nước và khả năng đàn hồi, thân thiện vượt trội của loại túi độn này đảm bảo kết quả thẩm mỹ nâng ngực cũng như sự an toàn nhất cho khách hàng. Túi độn gel đã được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận an toàn về hiệu quả cho người sử dụng.

Nâng ngực an toàn với túi độn gel tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nâng ngực an toàn với túi độn gel tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Nâng ngực an toàn với túi độn gel tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Thấu hiểu được nhu cầu và tâm lý muốn cải thiện vòng 1 an toàn của chị em phụ nữ hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã sớm ứng dụng và áp dụng rất thành công phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi với túi độn gel.

Dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa túi độn vào trong khoang ngực một cách chính xác hạn chế xâm lấn. Sau khi thực hiện nâng ngực nội soi bạn sẽ sở hữu vòng 1 căng tròn quyến rũ mà không làm ảnh hưởng đến cảm giác nơi đầu ngực cũng như việc cho con bú sau này.

Trải qua hơn 12 năm hoạt động và đồng hành cùng khách hàng trên con đường làm đẹp, những phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ chính là động lực giúp Viện thẩm mỹ Hà Nội ngày một phát triển hơn nữa.

Nếu bạn có thắc mắc về chất liệu túi độn gel được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực nội soi có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn miễn phí về kinh nghiệm làm đẹp để nhanh chóng sở hữu vòng 1 săn chắc quyến rũ.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …