Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Vì ham giàu tôi sập bẫy săn tình của chàng trai tri thức

Vì ham giàu tôi sập bẫy săn tình của chàng trai tri thức

Cứ ngỡ vì si mê tôi mà anh hay đến quán cà phê này, nào ngờ vì ham giàu tôi sập bẫy săn tình của chàng trai tri thức.

Tôi vẫn luôn nghĩ mình là một bông hoa                                  

Tôi cứ nghĩ vì mình xinh đẹp nên phải lấy chồng giàu mới hợp
Tôi cứ nghĩ vì mình xinh đẹp nên phải lấy chồng giàu mới hợp

Tôi sinh ra ở vùng quê nghèo, thiếu thốn nhiều mặt từ kinh tế đến cơ sở vật chất. Thế nên tôi cố gắng lắm cũng chỉ mong có được cái bằng cấp 3 để nở mày nở mặt với mọi người xung quanh, sau khi học xong thì tôi quyết lên thành phố đi tìm việc. Thấy con gái cương quyết bố mẹ tôi cũng không phản đổi. Trước khi đi ông bà dặn dò tôi bao nhiêu thứ. Mẹ còn kéo riêng tôi ra một góc và bảo:

“Mày có thẩm mỹ ngực đẹp, đi ra đường cẩn thận không bị bọn con trai lừa.

Con gái có trinh tiết là quý giá nhất, cố mà giữ gìn không sau này khó lấy chồng lắm con ạ”.

Ra đến thành phố, đi rạc cẳng hết ngày nọ qua tuần kia mà không đâu nhận tôi. Thế nhưng bà chủ nhà đã giới thiệu cho tôi một chân phụ việc trong quán cafe giải khát trên phố khi biết lí do tôi không thuê trọ nữa.

Ông chủ quán hài lòng vì vẻ đẹp chân quê, đồng nội của tôi nên ưu ái đích thân dạy tôi hết tất cả mọi việc. Tôi mới vào làm nhưng là người trẻ nhất xinh nhất nên rất đông khách yêu cầu mang cafe đến. Chính vì thế mà tiền lương hàng tháng của tôi không bằng tiền khách boa.

Vì làm việc trong quán cà phê, tôi vẫn luôn nghĩ mình là bông hoa của núi rừng được nhiều chàng trai vây quanh. Nhưng đa phần những người tán tôi không xấu xí, cục mịch thì lại nghèo rớt mồng tơi. Vì thế mục tiêu phấn đấu sau 2 năm làm việc trong quán cà phê của tôi là chồng phải giàu có, hiền lành tử tế để cho tôi được sung sướng, an nhàn.

Rồi vận may đã cho tôi quen được với người đàn ông trong mộng. Đó là một thanh niên khoảng 27 – 28 tuổi, anh cao ráo, đẹp trai, ăn mặc lịch sự trông rất tri thức. Anh vừa đến cửa quán đã thấy ông chủ ra đón tay bắt, mặt mừng, rồi ông chủ gọi đích danh tôi ra phục vụ khách. Qua thái độ của ông chủ tôi biết anh thanh niên đó quan trọng, giàu có đến cỡ nào.

 Tôi sập bẫy săn tình của chàng trai tri thức

Tôi sập bẫy săn tình của chàng trai tri thức

                                            Tôi sập bẫy săn tình của chàng trai tri thức

Sau 2 tháng thường xuyên tiếp xúc với anh tôi đồng ý nhận lời làm bạn gái ngay khi anh tỏ tình. Hằng đêm tôi vẫn mơ mộng chuyện tình nên thơ của chàng công tử nhà giàu và cô bé lọ lem tôi hay xem trên phim. Tôi tin những gì anh thể hiện trong hai tháng ở quán là điều thật lòng với tôi.

Nhưng khi biết tôi yêu anh, ông chủ quán và các anh chị nhân viên ai cũng khuyên ngăn:

“Bác nói với con, thằng đó nhà giàu nhưng không tử tế đâu, con nên cẩn thận không lại khổ đời con gái.

Bác thương con nên bác mới nói”.

Dù biết những lời bác chủ quán nói thật lòng là muốn tốt cho tôi, nhưng tôi sợ nếu từ chối anh tôi sẽ mất luôn cơ hội trở nên giàu có.

Một lần anh ngỏ ý đưa tôi đi công tác cùng, tôi vẫn tin tưởng người đàn ông đó nên đồng ý đi theo ngay. Anh đưa cho tôi cẩm nang kinh nghiệm làm đẹp khi đi biển vào mùa hè rồi khiến tôi càng mê anh hơn vì sự chu đáo với bạn gái.

Nhưng không ngờ chính tối đầu tiên ở khách sạn vì những lời nói ngọt ngào, những hứa hẹn 1 lễ cưới được tổ chức vào cuối năm, bảo sau này cưới sẽ đưa tôi đi thẩm mỹ nâng ngực nội soi mà tôi đã trót trao đời con gái của mình cho chàng trai giả danh tri thức.

Từ hôm trở về sau chuyến du lịch, anh ấy không còn đến quán tôi chơi nữa, gọi điện thoại cũng không nghe máy, đến nhà anh thì phát hiện đó chỉ là căn nhà đi thuê. Biết mình bị lừa nhưng tôi vẫn cố quay lại những chỗ anh từng đưa tôi đi, cay đắng hơn khi phát hiện anh đang ân cần chăm sóc một cô gái khác giống những gì đã từng làm với tôi.

Vì muốn nhận được lời giải thích của anh, tôi đến đứng trước mặt người đàn ông giả tạo đó, anh ta nhìn tôi rồi cười mỉa mai:

“Cô thực sự chưa nhận ra thân phận của mình là gì hay sao mà còn đến đây.

Một con bé nhà quê rách nát đi phục vụ bàn mà đòi làm vợ tôi hả”

Tôi chua chát khi nhận ra mình vì ham vinh hoa phú quý mà đã bị lừa, sập bẫy của một chàng trai tri thức.

Nguyễn Hiền: Bác sĩ thẩm mỹ

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …