Trang chủ / Danh bạ thẩm mỹ / Bác sĩ thẩm mỹ / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược con đường ngắn đưa bạn đến thành công

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược con đường ngắn đưa bạn đến thành công

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn có thể thêm để mở rộng kiến thức cũng như tìm thêm cơ hội việc làm cho bản thân.

Tốt nghiệp Y sĩ đa khoa có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Tốt nghiệp Y sĩ đa khoa có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Đúng như tên gọi, văn bằng 2 Cao đẳng Dược là loại hình đào tạo dành cho những người đã có ít nhất một văn bằng tốt nghiệp ở bậc Cao đẳng trở lên ở bất cứ một ngành bất kỳ, muốn học thêm để sở hữu tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng để chuyển đổi nghề nghiệp hay đơn giản là bổ sung kiến thức cho bản thân.

Do đó, điều kiện để học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là học viên cần có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở ngành khác. Chính vì thế, trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa thì chưa đủ điều kiện để học văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng, để sở hữu tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng bạn vẫn có thể lựa chọn con đường khác với thời gian học cũng tương đối ngắn. Bạn có thể đăng ký học hệ liên thông Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (trường hợp này bạn phải học thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược trong vòng 3 tháng ngay tại trường).

Học liên thông Cao đẳng Dược con đường dài nhưng chung một đích đến

Căn cứ theo quy định tuyển sinh liên thông nhóm ngành sức khỏe năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe được học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện học viên phải học thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu học viên tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược).

Thời gian đào tạo: 1,3 năm. Nhà trường có các lớp học ngoài giờ hành chính để thuận tiện nhất cho học viên.

Tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết, học viên nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ:

Hồ sơ đăng ký học xin gửi về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343 hoặc 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nên xem thêm

Kết quả khách hàng thực hiện căng da cằm cổ nội soi bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Tuổi tác không còn là nỗi lo với căng da cằm cổ nội soi bác sĩ Tuấn

2shares 2 0 0 0 0Do nhiều yếu tố mà chị em thường phải đối …