Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng ngực nội soi đường nách

Ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng ngực nội soi đường nách

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy điều gì làm nên ưu điểm nổi bật của phương pháp thẩm mỹ này?

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi đường nách

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi đường nách dấu sẹo sau thẩm mỹ
Thẩm mỹ nâng ngực nội soi đường nách dấu sẹo sau thẩm mỹ

Là phương pháp thẩm mỹ giúp tăng kích thước vòng 1 bằng cách đưa túi độn chất lượng cao vào trong khoang ngực dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, thông qua một vết rạch nhỏ ở nếp lằn hõm nách.

Kỹ thuật thực hiện chính xác, đảm bảo an toàn nên sau khi thực hiện phẫu thuật ngực sẽ không để lại sẹo xấu. Bên cạnh đó, nâng ngực còn giúp khách hàng sở hữu bầu ngực săn chắc và đẹp tự nhiên.

Nâng ngực nội soi đường nách

  • Bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ nơi lằn hõm nách khoảng 3cm.
  • Thông qua vết mổ, bác sĩ tách nhẹ nhàng lớp tuyến và nâng khỏi lớp cơ để tạo thành khoang đưa túi độn vào trong mà không cần phải cắt qua mô tuyến vú.
  • Sau khi điều chỉnh và cố định túi độn bác sĩ thẩm mỹ sẽ đóng kín vết mổ 2 lớp. Lớp ngoài không khâu da mà thay thế bằng keo dán Dermabond để tránh sẹo.

Ưu điểm của phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách

So với các đường mổ khác trong phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi, nâng ngực đường lằn hõm nách có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Khó phát hiện sẹo vì đường mổ nhỏ nằm trùng lằn hõm nách.
  • Quy trình nâng ngực nội soi đường nách được thực hiện an toàn, chính xác dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại.
  • Không làm mất cảm giác của đầu ngực do không phải cắt qua các mô tuyến vú.
  • Kỹ thuật nâng ngực không ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ và việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này.
  • Túi ngực bền chắc, không biến dạng và được FDA kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng.

Nâng ngực nội soi đường nách tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nâng ngực nội soi đường nách được nhiều chị em tin tưởng áp dụng
Nâng ngực nội soi đường nách được nhiều chị em tin tưởng áp dụng

Viện thẩm mỹ Hà Nội đã và đang áp dụng phương pháp nâng ngực thành công cho rất nhiều khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực.  Trải qua hơn 12 năm hoạt động và đồng hành cùng khách hàng trên con đường làm đẹp, Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng mà khách hàng đang tìm kiếm.

Sau khi thực hiện nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng tại Viện thẩm mỹ, đồng thời túi độn cũng được bảo hành và cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Viện thẩm mỹ Hà Nội hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm làm đẹp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại và quy trình thực hiện nâng ngực đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Nếu có thắc mắc gì về phương pháp nâng ngực nội soi đường nách, bạn có thể trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc gọi đến hotline 0949773555 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …