Trang chủ / Chia sẻ kiến thức thẩm mỹ / Uống mật gấu sau nâng mũi có tác dụng gì?

Uống mật gấu sau nâng mũi có tác dụng gì?

Uống mật gấu sau nâng mũi là giải pháp để giảm sưng khá hiệu quả mà nhiều người áp dụng. Tuy nhiên thực hiện biện pháp này bạn cũng cần lưu ý.

Uống mật gấu sau nâng mũi giảm sưng nhanh chóng

Sau phẫu thuật nang mũi, trong 1 tuần đầu bạn sẽ thấy hiện tượng sưng đau và bầm tím. Đây là khoảng thời gian dáng mũi chưa ổn định và có nguy cơ nhiễm trùng cao nhất vì thế cần phải chăm sóc đặc biệt.

uống mật gấu sau nâng mũi
Uống mật gấu sau nâng mũi có tác dụng gì?

Cách để giảm sưng bầm sau nâng mũi nhanh nhất ngoài việc uống thuốc, giảm viêm, giảm sưng và vệ sinh theo chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ thì bạn có thể thực hiện những cách sau:

Chườm đá lạnh liên tục để giảm sưng bầm sau nâng mũi. Hãy lấy đá nhỏ bỏ vào khăn lạnh và chườm xung quanh vùng mũi. Cách này sẽ giảm sưng hiệu quả. Bạn cần lưu ý rằng túi lạnh phải được khử trùng cần thận, chườm sao cho nước không dây vào vùng vết thương hở.

Sau 48h đã chườm lạnh thì bạn có thể chườm ấm để giảm bầm tím. Lấy một chiếc khăn ấm, hoặc bọc vào quả trứng gà luộc để chườm vào vùng bầm tím và xoa bóp nhẹ nhàng để làm tan máu bầm tụ. Nên chườm cẩn thận để tránh bị bỏng vùng da nhạy cảm.

Việc uống mật gấu sau nâng mũi sẽ là cách hiệu quả để giảm máu bầm. Bởi mật gấu có tính nóng, sẽ làm tan máu bầm, giảm sưng viêm.  Nhưng đối với phẫu thuật nâng mũi thì bạn tuyệt đối không bôi mật gấu lên vết thương hở mà cần pha loãng ra để uống. Nếu để nguyên sẽ rất khó uống.

Bên cạnh cách trên thì có thể áp dụng một số cách giảm sưng sau nâng mũi khi ăn nhiều dứa tươi, gừng tươi. Đây là kinh nghiệm làm đẹp từ dân gian hiệu quả.

Nâng mũi Pureform mũi nhanh chóng ổn định

Phẫu thuật nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội mũi sẽ nhanh chóng ổn định, giảm sưng bầm nhanh chóng. Bởi:

uống mật gấu sau nâng mũi
Nâng mũi Pureform dáng mũi cong mềm mại

Công nghệ nâng mũi tiên tiến đường rạch nhỏ, xâm lấn tối thiểu, đặt sụn chính xác nên không có hiện tượng mũi bị nghiêng hoặc lệch.

Vật liệu sụn Pureform được làm 100% từ ePTFE. Chất liệu cho phép bạn uốn cong mà không phải dùng thêm bất cứ chất nào khác lên vùng tế bào xung quanh, nên dáng mũi ổn định bền chặt. Sụn đã được cơ quan FDA kiểm chứng mũi nhanh đẹp, ít tổn thương và ngăn ngừa biến chứng.

Người trực tiếp thực hiện là Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 23 năm kinh nghiệm trong nghề, thủ thuật khéo léo nên sẽ đảm bảo nâng mũi an toàn tuyệt đẹp. Cho bạn dáng mũi đẹp chuẩn từng milimet.

Trang thiết bị thực hiện nâng mũi Pureform hiện đại, đảm bảo vô trùng nên sẽ rút ngắn thời gian sưng bầm sau nâng mũi.

Vừa rồi là những tư vấn về uống mật gấu sau nâng mũi có tác dụng gì và một số cách giảm sưng để bạn dễ chịu hơn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về nâng mũi Pureform bao nhiêu tiền, chỉnh hình sửa mũi và phẫu thuật thẩm mỹ khác có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

 

Nên xem thêm

Thực tế vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh nâng ngực nội soi không gây nên tình trạng ung thư hay tăng khả năng phát sinh ung thư.

Giải đáp lo lắng nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

2shares 2 0 0 0 0Mặc dù được cam kết nâng ngực nội soi đảm …