Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / U40 chia sẻ kinh nghiệm đi làm đẹp với căng da mặt không phẫu thuật

U40 chia sẻ kinh nghiệm đi làm đẹp với căng da mặt không phẫu thuật

Làn da bị lão hóa ở tuổi 40 khiến tôi trở nên già nua xấu xí hơn, vì vậy tôi đã quyết định đi căng da mặt không phẫu thuật lấy lại nét tươi trẻ cho mình.

Đối mặt với làn da bị lão hóa ở tuổi 40

U40 chia sẻ kinh nghiệm đi làm đẹp với căng da mặt không phẫu thuật
U40 chia sẻ kinh nghiệm đi làm đẹp với căng da mặt không phẫu thuật

Phụ nữ khi bước sang tuổi 40, phải đối mặt với làn da bị lão hóa là chuyện bình thường của quy luật tự nhiên. Nhưng phụ nữ luôn thích làm đẹp cho chính mình, muốn kéo mãi làn da trẻ trung, căng mịn… vì thế, khi đối mặt với làn da lão hóa khiến tôi có chút ái ngại. Bởi một phần là do chồng tôi là người khá phong độ, trẻ trung… chính điều này khiến tôi  có chút mặc cảm khi đi cạnh chồng.

Muốn xóa bỏ sự tự ti này, tôi tìm tòi, học hỏi kinh nghiệm làm đẹp xóa bỏ làn da bị lão hóa của mình. Trước hàng trăm công thức làm đẹp, không biết nên chọn giải pháp nào là phù hợp vì vậy, tôi quyết định chọn phương pháp thẩm mỹ tiên tiến. Sau khi tìm hiểu trên các diễn đàn làm đẹp, mạng xã hội tôi biết hiện nay, dịch vụ thẩm mỹ căng da mặt không phẫu thuật đang nhận sự quan tâm lớn từ chị em.

Thẩm mỹ căng da mặt không phẫu thuật sự lựa chọn của tôi

Sau đó, tôi tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ làm đẹp uy tín nhất hiện nay, nhờ sự tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ thẩm mỹ. Hôm đó, tôi được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám qua, khuyên tôi nên áp dụng dịch vụ căng da mặt nội soi. Đây là phương pháp làm đẹp tiên tiến nhanh chóng giúp bạn xóa bỏ mọi làn da bị lão hóa, những nếp nhăn trên mặt, làn da bị chùng… lấy lại nét thanh xuân cho làn da.

Khi thực hiện, bác sĩ tiến hành chích một điểm nhỏ từ đường chân tóc, đưa thiết bị nội soi vào bắt đầu nâng – cân cơ các tổ chức mô đệm dưới da, mang lại nét tươi trẻ như thời thanh xuân. Nhờ thiết bị nội soi tiên tiến, mọi hình ảnh sẽ được ghi lại và phóng đại trên màn hình tạo điều kiện cho bác sĩ thực hiện căng da mặt tỉ mỉ và chính xác hơn. Thời gian thực hiện cũng rất nhanh chóng, chỉ sau 45 – 60 phút thực hiện, giúp tôi có được làn da căng mịn, trẻ trung.

Nhanh chóng lấy lại tuổi thanh xuân cho làn da

Căng da mặt không phẫu thuật nhanh chóng lấy lại nét tươi trẻ cho làn da
Căng da mặt không phẫu thuật nhanh chóng lấy lại nét tươi trẻ cho làn da

Suốt quá trình thực hiện tôi không hề cảm thấy khó chịu, hay đau đớn gì nhờ trước đó đã được bác sĩ đã tiêm thuốc tê cho tôi. Buổi làm đẹp với thẩm mỹ căng da mặt không phẫu thuật được diễn ra rất thành công giúp tôi nhanh chóng xóa bỏ làn da của tuổi tác, lấy lại làn da căng mịn, trẻ trung. Khi nhìn mình trong gương tôi không tin nổi vào mắt mình, giống như một lần nữa được coi lại thời son trẻ.

Trẻ trung, tươi tắn giúp tôi tự tin hơn mỗi khi sánh bước cùng chồng đi dự tiệc hoặc ăn uống bên ngoài. Có vợ trẻ trung, xinh đẹp hơn nên chồng cũng tự hào lắm, đi đâu với ai anh cũng khoe với mọi người, thường xuyên dắt vợ theo cùng. Không những vậy, bạn bè xung quanh ai cũng thấy ngạc nhiên trước sự thay đổi của tôi, ai nấy cũng hỏi kinh nghiệm là gì. Chia sẻ thật với bạn bè, tôi đã từng đi thực hiện căng da mặt không phẫu thuật nên các chị em cũng lựa chọn và áp dụng. Mọi người đều thấy rất hài lòng với kết quả mà dịch vụ căng da mặt mang lại.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …