Trang chủ / Tin y tế giáo dục / Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học vào các tối thứ 2 đến thứ 6

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học vào các tối thứ 2 đến thứ 6

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 cho những ai có nhu cầu chuyển đổi ngành nghề.

 

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học buổi tối
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học buổi tối

Cơ hội việc làm khi sở hữu bằng Cao đẳng Dược chưa bao giờ giảm đi, bởi vậy hiện có rất nhiều bạn trẻ quyết định học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm kiếm một công việc mới với thu nhập tốt hơn. Hiểu được nhu cầu đó của người học, nhất là những người đang đi làm, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6. 

Ngành Dược và cơn khát nhân lực

Nếu như ở các ngành khác sinh viên ra trường thất nghiệp hàng loạt thì một nghịch lý lại xảy ra đối với ngành Dược đó là dù mức thu nhập cao và công việc ổn định nhưng nguồn nhân lực của ngành Dược đang thiếu hụt trầm trọng. Chính việc thiếu hụt nhân lực đã khiến cho quá trình phát triển của ngành Dược có phần chậm lại do không có người để thực hiện công việc, cũng dễ nhận thấy trên các phương tiện thông tin đại chúng như báo đài liên tục tuyển dụng Dược sĩ chất lượng nhưng số lượng nguồn cung không đủ cầu khiến các doanh nghiệp, đơn vị Dược cạnh tranh khốc liệt với nhau đề dành giật ứng viên.

Chính điều trên đã tạo ra cơ hội tuyệt vời cho những ai theo học ngành Dược phát triển và dễ dàng thăng tiến trong nghề nghiệp. 

Vì sao nên lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối?

Trước áp lực khủng hoảng việc làm hiện nay, nhiều cử nhân, kỹ sư, thạc sĩ đang thất nghiệp hay phải làm việc trái tay mà công việc không ổn định, thu nhập kém, bởi vậy cần lắm một hướng đi sáng cho tương lai. Ngành Dược chính là sự lựa chọn hoàn hảo ít nhất là vào thời điểm này và tới 10 năm sau bởi ngành đang trên đà bùng nổ trong khi đó nguồn nhân lực cung không đủ cầu. 

Thay vì phải học Cao đằng Dược với thời gian 3 năm, những đối tượng đã có bằng Cao đẳng trở lên có lợi thế rất lớn nếu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bởi thời gian học sẽ đươc rút ngắn đáng kể và bằng cấp ra trường có giá trị như nhau. Bên cạnh đó, những lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối sẽ giúp bạn cân đối thời gian để có thể vừa học vừa tiếp tục đi làm kiếm thêm thu nhập.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học vào buổi tối thứ 2 đến thứ 6

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối từ thứ 2 – thứ 6 với thông tin như sau:

Điều kiện tuyển sinh: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các nhóm ngành.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe là 18 tháng. Thời gian đào tạo với đối tượng thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe là 20 tháng.

Hồ sơ xét tuyển: Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần có các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp cùng bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh thẻ kích thước 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể chuyển phát hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ:

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017
Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258 Hoặc địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truong Cao dang Y te Yen Bai

Nên xem thêm

Vì sao thí sinh nên chọn lựa học Cao đẳng Y Dược

0shares 0 0 0 0 0Liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người …