Trang chủ / Chia sẻ kiến thức thẩm mỹ / Tướng mũi củ tỏi là như thế nào?

Tướng mũi củ tỏi là như thế nào?

Tướng mũi củ tỏi, mũi lân, mũi rồng tuy là không đẹp theo quan niệm thẩm mỹ nhưng lại cực kỳ tốt theo quan điểm của nhân tướng học.

“Chào bác sĩ, tôi có dáng mũi hơi to, tròn, cánh mũi dày và sống mũi hơi thấp. Bố mẹ nói mũi củ tỏi này giàu không nên sửa. Nhưng tôi thì nhìn thấy nó rất xấu, mỗi khi đi làm tôi mất rất nhiều thời gian để trang điểm, tạo khối. Tôi muốn hỏi bác sĩ thẩm mỹ rằng  sửa mũi củ tỏi bằng phương pháp nào?  “.( Phạm Hoài Thanh – 26 tuổi – Nghệ An?

Tướng mũi củ tỏi là như thế nào?

Cảm ơn bạn Hoài Thanh Phạm đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Với thắc mắc tướng mũi của tỏi sửa bằng cách nào. Chúng tôi xin trả lời như sau:

mũi củ tỏi
Mũi củ tỏi là dáng mũi giàu có nhưng sẽ không đẹp

Mũi củ tỏi là tướng mũi to tròn, có thịt rũ xuống và che bớt phần lỗ mũi. Nhưng hai bên cánh mũi lại dày và đầy đặn, phát triển rộng. Dáng mũi này giống như củ tỏi  nên người ta gọi là tướng mũi củ tỏi.

Theo tài liệu về nhân tướng học có ghi những người có tướng mũi củ tỏi có tướng vận khá giả, nhưng nếu có nốt ruồi ở sống mũi sẽ trở nên bạc vận. Chủ nhân của dáng mũi củ tỏi hưởng nhiều vinh hoa nhưng nếu mũi to quá khổ, khiến gương mặt phụ nữ trở nên thô và không hài hòa với tổng thể gương mặt. Vì thế mà rất nhiều chị em đã tìm đến thẩm mỹ mũi để chỉnh sửa dáng mũi củ tỏi của mình.

Cách sửa tướng mũi củ tỏi thích hợp nhất

Nếu không thích dáng mũi củ tỏi của mình thì bạn Phạm Hoài Thanh có thể tìm đến phẫu thuật nâng mũi Pureform kết hợp với chỉnh hình cánh mũi. Bạn nên đến trực tiếp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp khắc phục tối ưu nhất.

Công nghệ nâng mũi Pureform mới nhất thách thức mọi dáng mũi xấu, mũi thấp tẹt, mũi lệch, mũi ngắn.

Dưới đôi bàn tay tài hoa của Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ khám, tư vấn và thực hiện để bạn có dáng mũi cao, lỗ mũi hạt chanh xinh xắn, dáng mũi mềm mại, cong hài hòa hợp với cấu trúc của khuôn mặt.

Ưu điểm của nâng mũi Pureform:

mũi củ tỏi
Nâng mũi pureform giải pháp khắc phục hoàn hảo mũi tẹt, mũi thấp

Sụn PureForm là sụn nhân tạo dạng Gore- Tex, được các chuyên gia đánh giá là tốt nhất cho việc nâng mũi. Sụn được làm 100% từ ePTFE, chất liệu này được sử dụng để làm mạch máu nhân tạo nên không gây kích ứng cho cơ thể.

PureForm là tổ chức dạng khối xốp với kích thước phân tử nhỏ tới  nanomet và bề mặt nhám. Chính về mặt này có thể tạo sự liên kết giữa chất độn và tổ chức sợicơ của cơ thể, nên cố định vững chắc dáng mũi. Chính vì thế nâng mũi Pureform bác sĩ Mai Mạnh Tuấn bạn không lo:

  • Những hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, sống mũi bị tụt
  • Vì được cấu tạo từ hàng triệu lỗ nhỏ nên khi đặt chất liệu độn mũi máu, dịch luồn qua tổ chức sụn nên khi bề mặt da bao phủ sụn sẽ không bị hạn chế nguồn nuôi và sụn mũi không bị co kéo, biến dạng.
  • Vì không phải sử dụng vật liệu tự thân khác để bao phủ, bảo vệ sụn nên tránh được những đường mổ không cần thiết. Khách hàng sẽ không đau và không để lại sẹo.
  • Sụn PureForm có dạng khối đúc sẵn, đa dạng về kích thước nên hợp nhiều dáng.

Các bác sĩ đã giải thích về tướng mũi củ tỏi và cách khắc phục. Bạn Hoài Thanh nên đến trực tiếp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ để bác sĩ khám và tư vấn xác đáng nhất.

Nên xem thêm

Thực tế vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh nâng ngực nội soi không gây nên tình trạng ung thư hay tăng khả năng phát sinh ung thư.

Giải đáp lo lắng nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

2shares 2 0 0 0 0Mặc dù được cam kết nâng ngực nội soi đảm …