Trang chủ / Danh bạ thẩm mỹ / Bác sĩ thẩm mỹ / Tuổi tác không còn là nỗi lo với căng da cằm cổ nội soi bác sĩ Tuấn

Tuổi tác không còn là nỗi lo với căng da cằm cổ nội soi bác sĩ Tuấn

Do nhiều yếu tố mà chị em thường phải đối mặt với tình trạng da cằm cổ nhăn nheo. Lúc này căng da cằm cổ nội soi bác sĩ Tuấn là phương pháp hiệu quả nhất.

Da cằm cổ bị lão hóa nhanh chóng

Vùng cằm cổ là một trong những phần da nhạy cảm, nhưng lại thiếu hẳn sự chăm sóc đặc biệt. Các chị em thường chỉ tập trung vào phần da mặt mà “bỏ quên” đi phần da cằm cổ cũng chịu nhiều sự tác động bên ngoài là da cổ. Chính vì vậy mà nhiều chị em rơi vào tình trạng “dở khóc dở cười” khi mà da mặt vẫn còn láng mượt, mịn màng mà phần da cổ đã bị lão hóa trầm trọng.

Da cằm cổ lão hóa là một trong những nỗi lo của nhiều chị em
Da cằm cổ lão hóa là một trong những nỗi lo của nhiều chị em

Để giúp chị em xóa tan khoảng cách, nỗi lo tuổi tác căng da cằm cổ nội soi bác sĩ Tuấn là giải pháp lý tưởng giúp chị em khắc phục tình trạng này.

Quy trình căng da cằm cổ nội bác sĩ Tuấn

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội căng da cằm cổ nội soi sẽ được tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế với đây đủ trang thiết bị hiện đại.

Bước 1: Tiến hành tư vấn và thăm khám

Thăm khám là khâu đầu tiên và quan trọng nhất giúp bác sĩ có thể đánh giá vị trí kích thước cần căng da để có những thao tác phù hợp và chính xác nhất, mang đến cho bạn làn da vùng cằm và vùng cổ căng mịn đẹp tự nhiên.

Bước 2: Kiểm tra và theo dõi tình trạng sức khỏe

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi thực hiện. Đáp ứng đầy đủ yêu cầu về sức khỏe khách hàng sẽ được bác sĩ Tuấn thực hiện căng da mặt nội soi.

Đặt monitor theo dõi tình trạng mạch thân nhiệt, huyết áp, nhịp tim, độ bão hòa oxy trong máu…trong suốt quá trình phẫu thuật.

Sát trùng và gây tê tại chỗ có vai trò giúp đảm bảo cho quá trình phẫu thuật không bị nhiễm trùng khiến khách hàng cảm thấy thoái mái và yên tâm.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật căng da cằm và cổ

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi sẽ tạo một điểm chích nhỏ đưa dụng cụ nội soi vào kéo căng các tổ chức mô mềm. Treo lớp cân cơ và tổ chức mô đệm đỡ dưới da cằm, cổ mà không làm tổn thương thần kinh, không gây biến dạng mặt. Di chuyển vị trí da trùng phía trước sang hai bên và sau tai giúp da vùng cằm cổ được cải thiện rõ rệt.

Sau phẫu thuật, vùng da cổ được kéo căng đồng đều, trở lại trơn láng và mịn màng, giúp kìm hãm tốc độ lão hóa. Bên cạnh đó, thời gian hồi phục nhanh, kết quả căng da cổ duy trì lâu dài và ổn định.

Kết quả khách hàng thực hiện căng da cằm cổ nội soi bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.
Kết quả khách hàng thực hiện căng da cằm cổ nội soi bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Chị Thanh Hằng – Nam Định chia sẻ: “Không chú ý chăm sóc nên mới hơn 30, vùng da cổ của tôi đã bị nhăn nheo, da chảy xệ rất xấu. Tôi được một người bạn giới thiệu đến dịch vụ phẫu thuật căng da cổ nội soi bác sĩ Tuấn. Theo cảm nhận của tôi thì phẫu thuật không đau vì đã được gây tê trước, khá đơn giản và nhanh chóng. Sau phẫu thuật cũng không phải chăm sóc nhiều mà kết quả rất tốt. Vùng da cổ được cải thiện rõ rệt, láng mịn hơn. Tuổi tác không còn là nỗi lo với căng da cằm cổ nội soi bác sĩ Tuấn nên chị em nào muốn cải thiện tình trạng da nhăn nheo lão hóa ở cổ thì hãy tự tin thực hiện nhé!

Nếu chị em nào có nhu cầu thực hiện căng da cằm cổ nội soi bác sĩ Tuấn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 YÊN PhỤ, Ba Đình Hà Nội.

Nên xem thêm

Mũi cao thanh tú giúp gương mặt chị em trở nên xinh đẹp cuốn hút

Sửa mũi bác sĩ Mai Mạnh Tuấn 14 Yên Phụ đẹp hoàn hảo

2shares 2 0 0 0 0Sửa mũi bác sĩ Mai Mạnh Tuấn 14 Yên Phụ …