Trang chủ / Chia sẻ kiến thức thẩm mỹ / Túi độn Nano chip là công nghệ thẩm mỹ vòng 1 cao cấp nhất

Túi độn Nano chip là công nghệ thẩm mỹ vòng 1 cao cấp nhất

Nano chip là túi độn có kết cấu linh hoạt, giúp bạn sở hữu bầu ngực đẹp tự nhiên và đẹp lâu dài. Đây được xem như công nghệ thẩm mỹ vòng 1 cao cấp nhất.

Túi độn ngực Nano chip là gì

Túi độn ngực Nano chip cho hình dáng ngực linh hoạt
Túi độn ngực Nano chip cho hình dáng ngực linh hoạt

Nano chip là túi độn ngực hiện đại với cấu tạo bề mặt Nano mềm mại, bền vững và có tới 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính. Sự khác biệt lớn giữa túi độn ngực Nano chip dùng trong phẫu thuật nâng ngực nội soi là túi độn giúp làm giảm sự nhăn nheo, cho hình dáng linh hoạt, vòng 1 săn chắc và đẹp tự nhiên.

Một điều đặc biệt nữa của túi độn Nano chip đó là gắn con chip siêu nhỏ cung cấp các thông tin liên quan đến ngày sản xuất, số size, bác sĩ thực hiện phẫu thuật và địa chỉ phẫu thuật. Những thông tin trên túi độn Nano đảm bảo quyền lợi của khách hàng, giúp khách hàng có thể chủ động kiểm tra những thông số an toàn để có được kết quả nâng ngực tốt nhất.

Túi độn ngực Nano chip có những ưu điểm gì?

Theo nguồn tin tổng hợp từ Trung cấp Y, so với các loại túi độn ngực thông thường thì túi độn Nano chip hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội.

  • Túi độn Nano chip có khả năng chịu lực tốt, độ đàn hồi cao: Điều này đã được các chuyên gia kiểm chứng.
  • Khả năng bám dính cao: Với bề mặt Nano 8.000 tiếp điểm/cm2, khả năng bám dính của túi độn lên các mô cơ ngực được tăng cao gấp 5 lần so với các loại túi độn thông thường.
  • Sử dụng túi độn Nano không lo co thắt bao xơ: Điều này giúp hạn chế tối đa nguy cơ xảy ra hiện tượng co thắt bao xơ sau khi thẩm mỹ ngực nội soi.
  • Tạo dáng vòng 1 linh hoạt, đẹp tự nhiên: Nhờ khả năng chuyển đổi hình dáng từ tròn sang giọt nước, tùy theo cử động của cơ thể.
Nâng ngực nội soi với túi độn Nano chip tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Nâng ngực nội soi với túi độn Nano chip tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Với những tính năng và ưu điểm nổi bật trên, túi độn Nano chip được các chuyên gia đánh giá cao và chính là sự lựa chọn hàng đầu của chị em khi có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ nâng ngực.

Được biết hiện Viện thẩm mỹ Hà Nội đang là đơn vị thẩm mỹ tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn tiếp nhận và sử dụng túi độn Nano chip chính hãng từ nhà sản xuất, giúp cho rất nhiều khách hàng sở hữu vòng 1 như ý.

Đặc biệt, khi khách hàng thực hiện nâng ngực tại Viện thẩm mỹ sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện đúng theo quy trình an toàn của Bộ Y tế. Không chỉ vậy, khách hàng còn được cấp thẻ bảo hành kết quả ổn định, đồng thời nhận thêm bảo hành từ bên thứ 3. Bạn có thể yên tâm khi thực hiện nâng ngực tại đây.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng ngực nội soi và muốn biết thêm những thông tin về tin tức thẩm mỹ làm đẹp,. Hãy liên hệ tổng đài 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ hàng đầu tư vấn.

Nên xem thêm

Thực tế vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh nâng ngực nội soi không gây nên tình trạng ung thư hay tăng khả năng phát sinh ung thư.

Giải đáp lo lắng nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

2shares 2 0 0 0 0Mặc dù được cam kết nâng ngực nội soi đảm …