Trang chủ / Danh bạ thẩm mỹ / Bác sĩ thẩm mỹ / “Truy tìm” bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Hà Nội

“Truy tìm” bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Hà Nội

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một bác sĩ thẩm mỹ giỏi vừa có tâm lại vừa có tài để “chọn mặt gửi vàng” thì hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội nhé!

Để có một ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công cần sự phối hợp ăn ý của rất nhiều yếu tố. tuy nhiên yếu tố chiếm vai trò quyết định chính là bác sĩ thẩm mỹ. Tùy thuộc vào từng dịch vụ làm đẹp mà vai trò của bác sĩ thẩm mỹ có tầm quan trọng khác nhau. Có thể là 60, 70 thậm chí là quyết định 90% sự thành công của ca phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi vậy việc tìm kiếm bác sĩ thẩm mỹ giỏi đã trở thành mối quan tâm của mọi tín đồ làm đẹp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn truy tìm bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Hà Nội là ai?

 “Truy tìm” bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Hà Nội

Là Thủ đô của cả nước Hà Nội luôn có điều kiện kinh tế phát triển vượt bậc so với các tỉnh thành khác trên cả  nước trong đó không thể thiếu ngành “công nghiệp vàng” phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn chính là bác sĩ giỏi ở Hà Nội
Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn chính là bác sĩ giỏi ở Hà Nội

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ với đội ngũ y bác sĩ đông đảo. Nơi đây được xem “mảnh đất màu mỡ” quy tụ được nhiều bác sĩ thẩm mỹ giỏi có chuyên môn cao. Vậy ai là bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Hà Nội bạn nên tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” trong những cuộc thẩm mỹ tân trang nhan sắc. Theo các chuyên gia thẩm mỹ có 4 tiêu chí bất di bất dịch giúp bạn tìm ra bác sĩ giỏi ở Hà Nội như sau:

  • Trình độ chuyên môn
  • Kinh nghiệm thực tiễn
  • Thành tựu đạt được
  • Đánh giá của khách hàng

Nếu một bác sĩ đạt được sự hoàn hảo cho 4 tiêu chí trên thì đó chính là bác sĩ thẩm mỹ  ở Hà Nội bạn có thể tin tưởng. Ngược lại nếu thiếu 1 trong 4 yếu tố trên bạn sẽ rất khó để có được 1 ca thẩm mỹ thành công.

Bác sĩ thẩm mỹ đẳng cấp hàng đầu Việt Nam

Trên thực tết việc tìm kiếm bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Hà Nội chỉ mang tính chất tương đối. Tuy nhiên điều quan trọng là ai trong số các bác sĩ giỏi đó đang để bạn tin tưởng và yên tâm khi thực hiện.

Được hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước bình chọn, Bác sĩ thẩm mỹ  mai Mạnh Tuấn, Giám đốc Viện thẩm mỹ Hà Nội đã tạo dựng được lòng tin của khách hàng và được mệnh danh là bàn tay vàng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt.

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là một trong số hiếm các bác sĩ thẩm mỹ ở Việt Nam, bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Hà Nội, có chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ cao. Ông đã từng được đào tạo chuyên môn từ những ngôi trường danh tiếng trong và ngoài nước như: học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng  hợp Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc….. Bác sĩ cũng là “thành viên danh dự”, khách mời đặc biệt của rất nhiều hội thảo về thẩm mỹ ở các nước trên thế giới.

Một số bằng cấp mà bác sĩ Tuấn đã đạt được
Một số bằng cấp mà bác sĩ Tuấn đã đạt được

Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn có kinh nghiệm thẩm mỹ dày dặn.  Với hơn 22 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hiện tại Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là giám đốc kiêm bác sĩ chuyên môn chính tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đây là địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Thủ đô được chị em yêu thích lựa chọn.

Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã và đang thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ từ đơn giản cho đến phức tạp như: Nâng ngực nội soi, độn cằm, căng da mặt nội soi… mang lại kết quả vượt ngoài mong đợi của khách hàng. Điều mà không phải bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Hà Nội nào cũng làm được.

Bác sĩ Tuấn là bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Hà Nội được khác hàng tin tưởng lựa chọn
Bác sĩ Tuấn là bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Hà Nội được khác hàng tin tưởng lựa chọn

Không chỉ vậy sau mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công Bác sĩ Tuấn lại được rất nhiều khách hàng gửi lời cảm ơn và đánh giá tích cực chứng minh cho “bàn tay vàng” của mình.

Nếu bạn đang ngại ngùng vì bản thân kém sắc hay mong muốn thay đổi một bộ phận nào trên cơ thể đẹp hơn Hãy đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội hoặc liên hệ  0949773555 để được Bác sĩ Tuấn tư vấn miễn phí.

Nên xem thêm

Mũi cao thanh tú giúp gương mặt chị em trở nên xinh đẹp cuốn hút

Sửa mũi bác sĩ Mai Mạnh Tuấn 14 Yên Phụ đẹp hoàn hảo

2shares 2 0 0 0 0Sửa mũi bác sĩ Mai Mạnh Tuấn 14 Yên Phụ …