Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Trang điểm cô dâu, cô gái phát hiện chồng là gã bạn trai cũ bội bạc

Trang điểm cô dâu, cô gái phát hiện chồng là gã bạn trai cũ bội bạc

Yêu nhau 3 năm đại học, đến ngày ra trường ngỡ rằng mối tình ấy sẽ có một cái kết hạnh phúc ngọt ngào. Không ngờ biết tôi có thai anh vội vàng rũ bỏ.

Tôi bị người yêu ruồng bỏ vì có thai

Cứ nghĩ anh sẽ hạnh phúc khi biết tôi có thai, không ngờ…
Cứ nghĩ anh sẽ hạnh phúc khi biết tôi có thai, không ngờ…

Ngày còn yêu nhau Hải nhiều lần muốn vượt rào nhưng tôi không đồng ý. Tôi cố gắng giữ mình để không gặp sự cố ngoài ý muốn. Đến ngày sinh nhật anh, tôi không thể nào cự tuyệt những đòi hỏi ấy. Cuối tháng ấy, tôi có bầu. Ngày biết tin, tôi vui mừng tột độ, gọi điện bảo cho Hải biết. Nghĩ rằng anh cũng sẽ hạnh phúc như tôi, ai ngờ:

 • Em có thai thật đó hả trời? Sao em không cẩn thận thế, lúc này công việc của anh còn chưa ổn định thì cưới xin thế nào được.
 • Sao anh lại trách em không cẩn thận, chính anh đòi hỏi không dùng biện pháp còn gì. Giờ anh về thưa chuyện với bố mẹ đi, chắc bố mẹ sẽ đồng ý thôi.

Hải đồng ý về nhà nói chuyện với bố mẹ. Nghĩ rằng sẽ có một đám cưới diễn ra theo dự định, ai ngờ đêm ấy mẹ anh gọi điện cho tôi:

 • Không cưới xin gì hết, có bầu rồi thì đi bỏ. Tôi đi xem thầy rồi, tuổi cô với con tôi không hợp. Cô có số sát chồng, cưới cô về để con tôi đoản mệnh à.

Nói xong bà tắt máy, không nghe tôi nói lấy một lời. Tôi nước mắt ngắn dài gọi cho Hải nhưng cả đêm anh không nghe máy. Trưa hôm sau anh qua phòng tôi, ném cho tôi cọc tiền rồi bảo:

 • Đây là 20 triệu, em cầm mà lo giải quyết cái thai đi. Anh xin lỗi vì không thể cưới em được. Bố mẹ anh không chấp nhận để chúng ta lấy nhau.
 • Anh…, ai cần mấy đồng tiền bẩn của nhà anh chứ.

Tôi nói trong nước mắt, không ngờ anh lại khốn nạn đến thế. Tôi cầm tập tiền ném thẳng vào mặt anh, vừa khóc vừa chửi rủa. Hải vẫn lạnh lùng bỏ đi ngay sau đó. Từ đó anh không còn liên lạc với tôi nữa. Đau đớn, phẫn uất nhưng tôi không nỡ từ bỏ giọt máu của mình. Tôi giữ con lại, may mà có bố mẹ cưu mang.

Thời gian mang thai, tôi ở lại thành phố để đi học trang điểm cô dâu cùng người chị họ. Chị ấy nói: “Giờ em đang bầu bí rất khó xin được việc, đi học nghề với chị chờ sinh xong rồi đi làm. Học nghề này tuy vất vả nhưng thu nhập khá, lại giúp em tích lũy được những kinh nghiệm làm đẹp sau này tay nghề cao thì đi đâu cũng sống được. Chứ công việc văn phòng của em lương ba cọc ba đồng thì làm sao nuôi con được”.

Cuộc sống tốt lên sau khi chia tay gã người yêu bội bạc

Nghe lời chị họ, tôi đi học trang điểm, rồi sinh con. Con được 1 tuổi thì mẹ tôi đón về chăm giúp để tôi đi kiếm việc làm. Nhờ khéo tay và chăm chỉ nên tôi nhanh chóng xin được một công việc tử tế. Đi làm được hơn 1 năm, tôi và chị họ tích cóp được ít vốn cùng với bố mẹ giúp đỡ mở được một cửa hàng riêng. Cửa hàng dần làm ăn phát đạt, mở được hơn nửa năm thì khách hàng cũng đông hơn. Hôm ấy ngồi trang điểm cho một chị gái, chị ấy đã ngoài 30 nhưng trông vẫn trẻ trung với body nóng bỏng. Nhìn chị rồi lại nhìn bản thân mình tôi không nhịn được mà thở dài:

 • Em này, chị thấy em khéo tay, lần nào trang điểm chị cũng rất ưng ý. Dạo này quán vắng khách hay sao mà em tâm trạng thế?
 • Không chị ạ, trộm vía của hàng bên em vẫn có khách đều, chẳng qua chị em với nhau nhìn chị như gái đôi mươi còn em thì đích thực là bà sề chính hiệu nên tâm trạng thôi chị.
 • Ôi, chị tưởng chuyện gì nghiêm trọng lắm. Ai sinh con mà chả vậy hả em. Hồi mới sinh con thứ 2, nhìn chị còn kinh hơn em ấy. Giờ nghĩ lại chị vẫn thấy hốt.
 • Thật hả chị? Em thấy bây giờ chị đẹp thế mà cũng có dạo như thế á?
 • Thật mà dạo đấy bụng chị bị chảy xệ kinh lắm, da bụng thì bèo nhèo, chùng nhão. Cũng may lúc ấy được ông chồng thương, ông đưa chị đi thực hiện phẫu thuật căng da bụng sau sinh ở chỗ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn nên chị mới lấy lại được dáng đấy.
 • Ông bác sĩ này làm có tốt không chị? Em cũng muốn đi cải thiện vòng 2 quá. Chứ cứ xồ xề thế này lắm khi gặp khách coi trọng ngoại hình thì cũng không tốt.
 • Bác sĩ Tuấn giàu kinh nghiệm và mát tay lắm, nghe nói ông ấy đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật tạo hình bụng rồi. Chị cho em địa chỉ hôm nào em đến để ông ấy tư vẫn cho.
 • Thế thì tốt quá, hôm nào có thời gian em sẽ đi thử xem.
 • Ừ, khi nào có thời gian chị sẽ đi thử xem.

Thấy chị ấy kể hào hứng quá nên tôi nói vậy thôi chứ chưa từng nghĩ đến việc đi phẫu thuật thẩm mỹ. Giờ tôi chỉ lo kiếm tiền để chăm lo cho con gái thôi.

Cái giá phải trả cho kẻ phản bội

Ngày cưới anh ta tôi phải xuất hiện xinh đẹp, lộng lẫy nhất
Ngày cưới anh ta tôi phải xuất hiện xinh đẹp, lộng lẫy nhất

Rồi những việc tiếp theo xảy ra đã làm thay đổi suy nghĩ của tôi. Hôm ấy tôi vừa từ quê lên thành phố thì chị họ tôi bảo thay chị ấy tới trang điểm cho cô dâu theo lịch hẹn, vì chị bận không đi được. Tôi đến địa chỉ chị đưa và chết đứng khi biết đấy là nhà của người yêu cũ. Lúc đó tôi như bị rút hết sức lực ra khỏi cơ thể. Cố hết sức lấy lại bình tĩnh, tôi bước vào ngôi nhà đó và biết cô dâu chính là vợ sắp cưới của anh ta. May thay lúc đấy tôi không gặp được anh ta.

 • Hôm nay bọn em đi chụp ảnh cưới ngoài trời, để chị đến tận đây, làm khó cho chị rồi.
 • Không sao đâu em, chẳng qua chị có việc gấp không thể trang điểm cho em được. Em chờ một lát, thợ chính bên bọn chị đến ngay.
 • Không sao chị ạ, nếu chị bận thì em chờ một lát là được. Đằng nào cũng phải buổi chiều chồng em mới đến được.

Tôi vội chào rồi chạy ra khỏi ngôi nhà đó, gọi điện cho chị họ cô đến thay. Hôm đó tôi quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng. Một tháng nữa là đến đám cưới của anh ta, tôi nhất định phải xuất hiện xinh đẹp, lộng lẫy nhất.

Ngày cưới gã người tình phụ bạc, tôi trở thành thợ trang điểm chính cho cô dâu. Trước khi đến, tôi trang điểm cho mình thật đẹp, mang theo một bộ váy cưới khác. Nhìn cô dâu vui vẻ, hạnh phúc mà tôi thấy chua cay. Tôi trang điểm cho cô ấy thật xinh đẹp, bản thân tôi cũng thật xinh đẹp trong chiếc váy cưới tự chọn cho mình.

30 phút sau nhà trai tới đón, tôi hả hê khi thấy nụ cười rạng rỡ bị đông cứng trên môi anh ta. Sự xuất hiện của tôi trong chiếc váy cưới lộng lẫy, tay dắt theo con trai làm đám đông kinh ngạc.

 • Trời đất, chuyện gì thế này. Sao lại có tới 2 cô dâu, hôm nay là ngày cưới của người ta sao cô lại…
 • Vâng, hôm nay là ngày bố của con trai cháu đi lấy vợ. Cháu đưa con đến dự đám cưới cho con biết mặt bố. Cháu muốn cho con cháu được chứng kiến cảnh mẹ nó mặc váy cưới trong lễ kết hôn của bố nó thôi mà.
 • Chị nói sao? Đứa bé là con trai chị và anh Hải ư? Làm sao lại có chuyện đó…

Cô dâu choáng váng, ngã quỵ, 2 họ nháo nhào. Mẹ Hải định lao vào cho tôi một bạt tai nhưng bị mọi người ngăn lại. Đám cưới bị hủy ngay hôm đó, tôi thấy thật hả hê. Từ nay tôi sẽ sống và chăm sóc cho con trai thật tốt. Còn gã đàn ông bội bạc đó ư, phải quên anh ta thôi.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …