Trang chủ / Tin thẩm mỹ / Tổng hợp những thắc mắc của eva về nâng ngực nội soi đường nách

Tổng hợp những thắc mắc của eva về nâng ngực nội soi đường nách

Nâng ngực nội soi đường nách tuy được các chuyên gia đánh giá cao vẫn nhiều chị em thắc mắc về dịch vụ làm đẹp này. Vậy những thắc mắc đó là gì?

Nâng ngực nội soi đường nách có mất nhiều thời gian phục hồi không?

Nâng ngực nội soi đường nách
Nâng ngực nội soi đường nách

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách không mất nhiều thời gian phục hồi bởi khi thực hiện nâng ngực nội soi đường nách, bác sĩ chỉ rạch một đường vô cùng nhỏ nằm sát nếp lằn nách. Sau đó sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng để bóc tách và đưa túi độn ngực vào khoang ngực.

Do vết rạch rất nhỏ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng quá trình phục hồi sau khi nâng ngực đường nách nhanh hơn so với các phương pháp nâng ngực thông thường.

Nâng ngực nội soi đường nách có đảm bảo tính thẩm mỹ của ngực?

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, nâng ngực nội soi đường nách giúp bạn có được bầu ngực đảm bảo tính thẩm mỹ bởi túi ngực được đưa vào qua vết mổ nếp lằn nách, không ảnh hưởng gì đến vùng da ở ngực.

Đồng thời, vết mổ rất nhỏ được nằm trong nếp lằn hõm nách và sẽ mờ dần theo thời gian.

Nâng ngực nội soi có làm mất cảm giác vùng ngực có đúng không?

Nâng ngực nội soi đường nách hoàn toàn không giống với các phương  pháp nâng ngực khác. Thẩm mỹ ngực đường nách không làm mất cảm giác đầu ngực. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng sau nâng ngực vẫn có được những khoái cảm như cũ cũng như việc cho con bú sau này.

Nâng ngực giúp bạn sở hữu núi đôi quyến rũ
Nâng ngực giúp bạn sở hữu núi đôi quyến rũ

Bởi phương pháp sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn đầu camera giúp bác sĩ thực hiện nâng ngực diễn ra vô cùng chuẩn xác, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh vùng ngực.

Thực hiện nâng ngực nội soi đường nách có duy trì kết quả lâu dài không?

Theo trang tin tức thẩm mỹ, nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao bởi túi ngực được sử dụng trong nâng ngực nội soi đã được FDA kiểm nghiệm, chứng nhận là an toàn, thích ứng với cơ. Không gây bao xơ, co bóp và biến dạng nên đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ trong thời gian dài.

Trên đây là những thắc mắc của chị em về phương pháp nâng ngực nội soi đường nách cũng như câu trả lời của các bác sĩ. Nếu có nhu cầu thực hiện nâng ngực nội soi, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến trực tiếp số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Nên xem thêm

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho

Thông tin địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho

2shares 2 0 0 0 0Địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho …