Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Tôi nai lưng kiếm tiến bên xứ người để chồng ở nhà nuôi bồ nhí

Tôi nai lưng kiếm tiến bên xứ người để chồng ở nhà nuôi bồ nhí

Ngày tôi nhập cảnh, chồng nhìn tôi nước mắt ngắn dài hứa chăm con chờ vợ về. Nào ngờ khi tôi đang bươn chải xứ người thì chồng ở nhà nuôi bồ nhí.

Tôi đi xuất khẩu lao động để lo cho gia đình

Vì gia đình tôi phải đi bươn chải xứ người

                      Vì gia đình tôi phải đi bươn chải xứ người

Tôi sinh ra ở một làng quê nghèo của dải đất miền trung, chưa có công ăn việc làm, vừa lớn lên đã phải nghĩ đến chuyện kết hôn. Tôi lấy chồng từ khá sớm, cả hai chúng tôi khi đó còn khá trẻ.

Nhà không có điều kiện, trước khi mất mẹ chồng để lại cho chúng tôi bốn sào ruộng với một sào đất màu, một con bò làm vốn. Thế nhưng do thiên tai nên quanh năm suốt tháng, hai vợ chồng làm lụng cũng chỉ đủ miệng ăn. Đến khi đứa con đầu lòng ra đời thì lại càng túng thiếu. Tôi có tranh thủ làm thêm vài nghề như buôn đồng nát, bán chổi nhưng vẫn không ăn thua trong khi chồng thì suốt ngày ham chơi lười làm, hàng xóm, láng giềng rủ đi phụ xây nhưng anh không chịu vì lí do:

“Tôi không muốn đi làm thuê cho người ta, ở nhà làm được bao nhiêu, ăn bấy nhiêu nhưng tự do là được rồi”.

Nhiều khi rất chán chồng nhưng không thể bỏ. Vợ chồng tôi cũng có một căn nhà ống nhỏ được xây hồi mới cưới nhưng được dăm ba năm lại bắt đầu sụp xệ. Khi nào có bão hay trời mưa to là phải lấy chậu ra hứng nước mưa. Tôi luôn ao ước có một căn nhà tử tế để vợ chồng sống, một ban công rộng rãi cho con tôi vui đùa, nhưng cứ tiếp tục thế này thì chẳng bao giờ ước mơ thành hiện thực.

Rồi nghe lời họ hàng, tôi quyết định đi xuất khẩu lao động ở Hàn Quốc với hi vọng đổi đời, để lại quê nhà người chồng và đứa con 2 tuổi còn chưa nhớ mặt mẹ. Sang đó, tôi làm công nhân cho một công ty may mặc, công việc vất vả vì cường độ và kỷ luật cao. Nhưng vì nghĩ đến ước mơ một mái ấm gia đình, tôi vẫn kiên trì và cố gắng.

Hàng tháng tôi đều gửi phần lớn số lương về cho chồng con, anh thỉnh thoảng cũng gọi điện dặn dò tôi ăn uống cẩn thận và giữ gìn sức khỏe. Chính những lời quan tâm của chồng khi ấy chính là động lực giúp tôi vượt qua tất cả.

Nhưng sau 1 năm làm việc trong khi số tiền hàng tháng tôi gửi đã nhiều lên thì số lần chồng nhắn tin, hỏi han tôi lại ít đi, khi nào nhận được tiền anh chỉ nhắn để tôi biết chứ không hỏi han gì. Rồi một sự việc không ngờ lại xảy ra, do tình trạng sức khỏe của tôi không đảm bảo công việc nên bị hết hạn hợp đồng sớm. Tôi phải trở về quê sau hai năm rưỡi bươn chải xứ người. Tôi dùng hết những kinh nghiệm làm đẹp mà chị em trong công ty cho để lúc về chồng bất ngờ khi vợ ngày càng xinh đẹp.

Chồng ở nhà nuôi bồ nhí bằng số tiền tôi đi bươn chải xứ người

Tôi không liên lạc được với chồng sau khi phát hiện anh ta có bồ nhí

     Tôi không liên lạc được với chồng sau khi phát hiện anh ta có bồ nhí

Tôi về nước mà không kịp báo trước với chồng. Bắt xe về đến tận nhà, nhưng cảnh tường trước mắt khiến tôi không khỏi bàng hoàng. Không phải là một căn nhà khang trang với sân rộng như chồng vẫn kể. Căn nhà nhỏ cũ nát của tôi xuống cấp tồi tệ, rêu mốc và hoang tàn, cổng vào cỏ đã mọc xanh um như không có người ở.

Không thấy chồng con đâu, tôi lao sang nhà hàng xóm hỏi han mới vỡ lẽ:

Ông Dũng nhà chị có bồ ngay sau khi chị sang Hàn được 1 năm.

Tiền bạc chị gửi về để nuôi con, xây nhà hắn mang hết đi ăn chơi, trác táng với cô bồ nhí ở trên phố huyện. Nghe đâu còn đưa cô ta đi nâng ngực nội soi hay thẩm mỹ ngực gì đó.

Họ hàng, làng xóm ai cũng muốn báo tin cho chị nhưng không tìm được cách liên lạc.

Bố mẹ chị xin số để nói chuyện với con gái anh ta cũng không cho”.

Quá đau đớn, tủi phận tôi ngồi sụp xuống sân nhà hàng xóm gào khóc nức nở. Tôi gọi điện cho chồng nhưng không liên lạc được, đi tìm anh ta ở khắp mọi nơi mà không thấy. Bước đường cùng tôi đành qua nhà người thân để đón con gái về rồi qua nhà ngoại sống nương nhờ. Số tiền lương ít ỏi còn lại cũng đủ mẹ con tôi trụ được thêm vài tháng.

Nguyễn Hiền: Bác sĩ thẩm mỹ

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …