Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Tôi hối hận khi trót quan hệ với bạn thân của chồng

Tôi hối hận khi trót quan hệ với bạn thân của chồng

Đã hơn một tháng từ cái ngày định mệnh đó xảy ra, tôi không khi nào chợp mắt được vì cảm giác tội lỗi với Định, tôi hối hận khi trót quan hệ với bạn thân của anh.

Tôi yêu chồng nhưng chán anh không biết chăm chút ngoại hình

Dù nhắc nhiều lần nhưng chồng tôi ăn mặc vẫn luộm thuộm
Dù nhắc nhiều lần nhưng chồng tôi ăn mặc vẫn luộm thuộm

Tôi lấy Định 5 năm trước và đã có với nhau một cô con gái khá ngoan ngoãn. Định là nhân viên lập trình cho một công ty nước ngoài có tiếng ở Việt Nam. Chính vì thế lương anh không khi nào dưới 20 triệu.

Nhưng lương cao đồng nghĩa với áp lực công việc lớn, nhiều hôm chồng tôi đi làm về mà nhìn không khác gì một thằng ăn xin ngoài chợ. Đã thế Định lại còn không biết cách ăn mặc, vợ mua gì dùng đó. Nhiều lần chỉn chu mua sơ mi, thắt cà vạt cho chồng đi làm, thế nào mà khi về đến nhà áo một bên nằm trong, một bên nằm ngoài quần, cà vạt thì đeo ngược ra sau. Quần thì ống thấp, ống cao, đi giày anh cũng không đi tất.

Nhiều hôm đi liên hoan với bạn bè tôi phát ngại khi anh 30 tuổi đầu  nhưng vẫn mặc áo phông quần bò. Nhưng không vì thế mà tình cảm vợ chồng tôi bị ảnh hưởng. Chồng tôi không quan tâm bản thân nhưng lại rất chăm chút ngoại hình cho vợ, anh cho tôi đi phẫu thuật nâng ngực nội soi lại còn mua đầy sách kinh nghiệm làm đẹp về cho vợ áp dụng.

Chồng tôi có một hội bạn thân gồm 5 người từ thời học cấp 3, để duy trì mối quan hệ đó, hàng tháng các anh lại tổ chức ăn uống. Trong số những người đó tôi đặc biệt ấn tượng với Khánh, anh đẹp trai, ăn mặc rất lịch thiệp, làm bác sĩ thẩm mỹ và gia cảnh tốt nhưng vẫn chưa lập gia đình.

Tôi đối với anh có chút ngưỡng mộ và tôn trọng thầm kín, vì anh chính là mẫu đàn ông thời trẻ mà tôi muốn lấy làm chồng. Dẫu vậy tôi vẫn xem anh là bạn và đón tiếp rất nhiệt tình mỗi khi anh đến chứ không bao giờ có suy nghĩ ngoại tình.

Tôi hối hận khi trót quan hệ với bạn thân của chồng khi anh đang say

Vì hám lạ tôi trót quan hệ với bạn thân của chồng khi anh say
Vì hám lạ tôi trót quan hệ với bạn thân của chồng khi anh say

Vậy mà số phận như trêu ngươi tôi khi trót để câu chuyện đi quá xa. Đó là vào ngày nhóm bạn thân anh tổ chức liên hoan và địa điểm chính là nhà tôi. Khi ăn uống no say, không một người nào tình rượu, ba người khác đi cùng vợ nên các anh đều được đưa về nhà hết, chỉ còn lại Khánh và chồng tôi vẫn lăn quay ra phòng khách ngủ mà không biết gì.

Đêm muộn nên tôi cũng không thể liên lạc với người nhà anh, lại không đủ sức dìu cả hai vào phòng ngủ nên tôi mang chăn gối ra phòng khách cho các anh. Rồi quay lại dọn dẹp và cho con ngủ.

Cũng không hiểu bản thân tôi khi đó nghĩ gì mà đi ngủ đã không khóa cửa phòng lại còn mặc chiếc váy ngủ sexy. Tôi biết chồng mình khi đã say rượu sẽ không tỉnh giấc trong đêm nhưng sâu thẳm, tôi vẫn khao khát chờ đợi một điều gì khác.

Và rồi chuyện đó xảy ra, Khánh vào phòng ngủ của vợ chồng tôi, người tỏa ra mùi rượu nồng nặc nhưng lại hấp dẫn không cưỡng nổi. Anh đặt nụ hôn lên môi tôi nhẹ nhàng, tay bắt đầu chạm thẩm mỹ ngực và chỉ sau một thoáng tội lỗi, chúng tôi bắt đầu quan hệ. Một chút cảm giác hạnh phúc khi đó đã chìm trong đau khổ và tội lỗi. Tôi không thể nào hết giận bản thân mình khi để chuyện đó xảy ra.

Một tháng sau ngày định mệnh đó, tôi luôn sống trong cảm giác ăn năn tội lỗi. Thậm chí không dám nhìn thằng vào ánh mắt của Định nữa. Tôi sợ cải cảm giác cắn rứt lương tâm đang dày vò mình từng ngày, lại càng sợ nếu chồng biết bí mật đó anh sẽ sốc đến mức nào. Liệu anh có chịu đựng nổi khi vợ và bạn thân nhiều năm quan hệ với nhau trên chính chiếc giường cưới.

Tôi đang phân vân không biết làm thế nào, nói với anh thì cuộc hôn nhân này có nguy cơ tan vỡ, chồng tôi cùng lúc mất vợ và mất bạn. Nhưng nếu không nói thì cảm giác tội lỗi sẽ giết chết tôi từng ngày.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …