Trang chủ / Những ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công / Tôi đã tự tin hơn sau phẫu thuật nâng mũi

Tôi đã tự tin hơn sau phẫu thuật nâng mũi

Sống mũi thấp tẹt, gồ ghề luôn khiến Minh Tâm cảm thấy tự ti, mất thoải mái. Vì thế mà cô đã dũng cảm thực hiện thẩm mỹ nâng mũi để tìm lại vẻ đẹp tạo hóa bỏ quên.

Với tính chất công việc thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều người, phải hoạt động và ra ngoài nhiều hơn khiến Tâm luôn bận rộn, ít có thời gian chăm sóc cho bản thân.

Cũng bởi công việc thường xuyên phải gặp gỡ khách hàng mà không ít lần, cô cảm thấy ái ngại, mất tự tin về sống mũi gồ ghề, thấp tẹt của mình. Vì thế mà cô có nhu cầu thẩm mỹ nâng mũi để cải thiện những khuyết điểm trên khuôn mặt, ngoài ra, mong muốn công việc cũng thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Tôi đã tự tin hơn phẫu thuật nâng mũi
                   Tôi đã tự tin hơn phẫu thuật nâng mũi

Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi của mình

“Sau khi nâng mũi trở về, có rất nhiều người hỏi mình có phải mình phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi không? Mình không giấu giếm mọi người mà còn chia sẻ rất nhiệt tình địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín nữa. Mình đẹp thì cũng muốn tất cả mọi người đều đẹp như mình vậy?

Phẫu thuật nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

“ Mấy đứa bạn của mình cũng nâng mũi nhưng không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín nên sau phẫu thuật người thì mũi không được tự nhiên, người thì mũi không được cao, không ưng ý”

Rút kinh nghiệm từ các bạn, sau một thời gian tìm hiểu địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chị đã quyết định chọn Viện Thẩm Mỹ Hà Nội. Sau phẫu thuật, chị hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được và tự tin đón nhận những món quà mới từ cuộc sống.

Lý do chị lựa chọn Viện thẩm mỹ hà nội bởi:

  • Viện được cấp giấy phép hoạt động từ các cơ quan chức năng
  • Là địa chỉ có thương hiệu và được nhiều người biết đến
  • Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và trình độ cao
  • Sử dụng thiết bị hiện đại nhất
  • Đội ngũ chăm sóc nhiệt tình, chu đáo
Tùy thuộc vào từng người mà có những phương pháp phù hợp
Tùy thuộc vào từng người mà có những phương pháp phù hợp

Lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

“Trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, mình đã được bác sĩ thăm khám và tư vấn rất nhiệt tình và tỉ mỉ”

Tùy thuộc vào từng cơ địa của mỗi người bác sĩ sẽ lựa chọn những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi phù hợp nhất sao cho sống mũi hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Nâng mũi bọc sụn

Đây là phương pháp sử dụng chất liệu sụn nhan tạo để định hình và nâng cao sống mũi trở nên cao ráo, thanh thoát hơn. Ngoài ra, còn kết hợp với sụn tự thân để bao bọc đầu mũi sao cho sống mũi mềm mại và hoàn hảo nhất.

Nâng mũi S-line

Các phương pháp nâng mũi phù hợp
                    Các phương pháp nâng mũi phù hợp

Phẫu thuật nâng mũi S-line  là phương pháp thẩm mỹ sử dụng kĩ thuật nâng mũi có hai điểm chính đó là tạo nên dáng mũi tự nhiên có hình chữ S tạo nên tính hài hòa giữa 3 điểm đó là khóe mắt, điểm đầu mũi và giữa chân mày.

Nâng mũi không cần phẫu thuật

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này được rất nhiều người ưa chuộng và tin tưởng bởi nó không cần can thiệp dao kéo mà khách hàng vẫn có thể sở hữu một dáng mũi thanh thoát, cao ráo nhất.

Với những phương pháp thẩm mỹ nâng mũi trên, tùy thuộc vào cấu trúc khoang mũi của từng người mà bác sĩ sẽ lựa chọn những phương pháp phù hợp nhất.

Sau phẫu thuật, Minh Tâm đã có thể sở hữu một bầu ngực đẫy đà, quyến rũ nhất, giúp cô có thêm tự tin bước vào cuộc sống mới và đón nhận thật nhiều món quà và niềm vui từ cuộc sống.

Nên xem thêm

Sau nâng mũi Sline mỹ hạnh đã sở hữu dáng mũi cao đẹp như mơ ước.

Review Khách hàng: Theo chân 9x Hà thành đi nâng mũi Sline

2shares 2 0 0 0 0Từ một cô gái có vẻ ngoài không mấy nổi …