Trang chủ / Những ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công / Tôi đã thay đổi diện mạo như thế nào trong vòng 20 phút?

Tôi đã thay đổi diện mạo như thế nào trong vòng 20 phút?

Vốn từng phải “đánh vật” với hàng tá dụng cụ trang điểm hàng ngày, giờ đây tôi đã thoải mái tiễn biệt những thứ phiền phức ấy vào xó xỉnh nhờ nhấn mí Hàn Quốc.

Lùi bước khỏi con đường làm nghệ thuật vì mắt 1 mí

Trời phú cho tôi một giọng hát tuyệt vời nên từ nhỏ đến lớn tôi được nuôi dưỡng trong một cái nôi nghệ thuật. Những ngày còn niên thiếu, tôi luôn tự tin vào giọng hát của mình và chẳng hề mảy may đến cái gọi là “ngoại hình sáng sân khấu”, chỉ biết hát, hát và hát với tất cả mê say.

Nhưng thời gian qua đi, tôi đã hiểu rằng “cái nết đánh chết cái đẹp” vốn dĩ chỉ là quan điểm xa xưa, khi nhan sắc vốn không phải là thước đo hay chuẩn mực để đánh giá trong mọi lĩnh vực. Còn trong xã hội ngày nay, một khi bạn có tài năng, nhưng không có nhan sắc, bạn sẽ vĩnh viễn chỉ là một hạt cát trong vô vàn hạt cát ngoài kia.

Mắt 1 mí khiến tôi phải lùi bước khỏi con đường làm nghệ thuật
Mắt 1 mí khiến tôi phải lùi bước khỏi con đường làm nghệ thuật

Với làn da không mấy trắng sáng, khuôn mặt tròn, sống mũi thấp và nhất là đôi mắt một mí, sự thua thiệt về ngoại hình là một trong những lý do to đùng khiến tôi phải lùi bước khỏi con đường làm nghệ thuật. Tôi tốt nghiệp đại học rồi làm công việc chuyên môn, thi thoảng vẫn đi hát nhưng không phải làm nghệ thuật chuyên nghiệp, và rắc rối về ngoại hình vẫn tiếp tục đeo bám khi tôi phải mất hàng giờ ngồi trang điểm.

Quan trọng hơn, vì lạm dụng nhiều keo kích mí, đôi mắt tôi đã không ít lần bị viêm bờ mi rất khó chịu. Nhìn bạn bè xung quanh cứ ngày một xinh đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, cuối cùng tôi đã không thể kìm lòng nổi và quyết định đi nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Và tôi đã có màn lột xác ngoạn mục khiến nhiều người kinh ngạc. 

Lột xác chỉ trong 20 phút nhớ nhấn mí Hàn Quốc

2 ngày đầu tiên, cũng giống như mọi người, mắt tôi sưng và nhức nhẹ nhưng vẫn nhìn và sinh hoạt và bình thường. Tôi tích cực chườm mát và uống thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ. Sau 5 ngày, mắt tôi đã giảm sưng nề rất nhiều dù mí mắt vẫn còn hơi to nhưng trông đã thấy sự khác biệt rất rõ ràng.

Nhấn mí khiến tôi trở nên xinh đẹp tỏa sáng
Nhấn mí khiến tôi trở nên xinh đẹp tỏa sáng

Cuối cùng sau 1 tuần tôi đã sở hữu mí mắt đẹp, cân đối cả 2 bên mà không hề để lại sẹo. Với thời gian thực hiện chỉ vỏn vẹn 20p, giờ đây tôi chỉ cần một chút eyeliner, một chút mascara là đôi mắt đã đủ long lanh và hút hồn, dù là ngoài đời thường hay trên sân khấu tôi vẫn có thể tỏa sáng. 

Nguồn: Những ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công

Nên xem thêm

Sau nâng mũi Sline mỹ hạnh đã sở hữu dáng mũi cao đẹp như mơ ước.

Review Khách hàng: Theo chân 9x Hà thành đi nâng mũi Sline

2shares 2 0 0 0 0Từ một cô gái có vẻ ngoài không mấy nổi …