Trang chủ / Tin thẩm mỹ / Tìm lại nguồn sống nhờ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

Tìm lại nguồn sống nhờ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

Với sự quyết tâm chạy đua với những thách thức trong cuộc đời, Huệ chưa bao giờ nản chí và không dừng bước để có một đám cưới viên mãn như ngày hôm nay.

Nguyễn Thị Huệ ( Hà Trung, Thanh Hóa) rạng rỡ trong  tà váy cưới trắng muốt, cô đã bước sang trang mới cuộc đời mình với cuộc sống viên mãn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thành công.

Luôn khép kín với gương mặt “ quái dị”

Luôn khép kín với gương mặt “ quái dị”
                   Luôn khép kín với gương mặt “ quái dị”

Câu chuyện về nghị lực và khát khao của Huệ đã khiến bao người cảm phục, cô sinh ra trên mảnh đất khô cằn, nắng gió, tuổi thơ của cô là những trang giấy  thẫm đẫm mồ hôi, nước mắt và nhăn nhúm.

Huệ luôn cảm thấy sợ hãi mỗi khi phải tới trường vì bị bạn bè cười chê, trêu chọc, thậm chí mỗi khi soi gương cô cũng cảm thấy “rùng mình” với hình dáng khuôn mặt của mình.

Ở tuổi 25, cái ngưỡng cửa giao thoa giữa hương vị ngọt ngào, mơn trớn của tuổi mới lớn cùng sự chín chắn, trưởng thành ở một người phụ nữ, thời điểm này mơ ước về ngôi nhà và những đứa trẻ không còn xa xôi với những cô gái bình thường nhưng đối với Huệ là cả một sự thử thách đầy khó khăn bởi… gương mặt không hề thiện cảm.

Mọi mặc cảm về ngoại hình của cô gái trẻ dường như đổ dồn vào lần đầu tiên ra mắt bố mẹ người yêu. Tuy không ai phản đối, nhưng Huệ cũng hiểu rằng chẳng gia đình nào muốn con trai mình lấy một cô vợ không hoàn hảo. Chính bởi quyết tâm, tình yêu đã thôi thúc Huệ tới một quyết định khiến cuộc đời cô thay đổi hoàn toàn.

Không chịu khuất phục trước số phận

Không chịu khuất phục trước số phận
                  Không chịu khuất phục trước số phận

Chắc hẳn có rất nhiều người trong hoàn cảnh ấy buông xuôi và phó mặc theo số phận. Nhưng Huệ thì khác, cô vẫn luôn làm chủ bả thân, mang trong mình ước mơ trở thành nữ doanh nhân thành đạt.

Sau những ca phẫu thuật đau đớn về thể xác trên bàn mổ cũng không hề khiến diện mạo của cô thay đổi là mấy. Những tưởng điều ấy đã nhấn chìm mọi hi vọng, nhưng không, Huệ còn cảm thấy quyết tâm làm đẹp nhiều hơn thế, ý chí ấy nó mạnh mẽ hơn, dữ dội hơn.

Như có cơ duyên, trong một lần người quen đã mách nước Huệ đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội. Tại đây, cô nhận được sự tư vấn rất tận tình, chu đáo từ Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, bác sĩ phụ trách chính phẫu thuật – tạo hình của Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Dưới bàn tay tài hoa của bác sĩ Tuấn, gương mặt dị tật ấy đã được “biến hóa” với những tiêu chuẩn đẹp nhất, cân đối với từ vầng trán, chiếc mũi với phẫu thuật nâng mũi S-line, đôi mắt và đôi môi ướt át.

Số phận đã mỉm cười thật sự với Huệ, từ đây, cô có thể tự tin hơn vào diện mạo mới của mình mà không hề phải chịu rèm pha nào từ mọi người nữa. Để có được kết cục viên mãn như hôm nay, Huệ đã đối mặt với những thử thách của cuộc sống mà không hề lùi bước trước mọi gian nan.

Nên xem thêm

Những sản phẩm làm đẹp kỳ lạ khiến phái đẹp mê mẩn

1shares 1 0 0 0 0Phát triển như vũ bão nên mỗi năm ngành công …