Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Tìm kiểu tóc phù hợp với từng dáng mắt để bạn gái thêm xinh

Tìm kiểu tóc phù hợp với từng dáng mắt để bạn gái thêm xinh

Chỉ cần khéo léo 1 chút trong việc chọn kiểu tóc phù hợp với dáng mắt của mình thì bạn sẽ trở thành cô gái xinh đẹp, thu hút mọi ánh nhìn.

Đôi mắt chứa đựng biết bao thông điệp và thu hút người đối diện. Tuy nhiên không phải ai may mắn sinh ra đã có được đôi mắt biết nói mà mỗi người sẽ sở hữu riêng cho mình một dáng mắt khác nhau.

Nếu không may mắn bạn sở hữu đôi mắt một mí, mí sụp thì đừng vội tự ti. Hãy khéo léo 1 chút trong việc chọn mẫu tóc phù hợp thì những khuyết điểm của bạn sẽ biến mất. Bạn hãy chọn cho mình một kiểu tóc thích hợp với dáng mắt mà vẫn hợp xu hướng làm đẹp.

 Kiểu tóc thích hợp với dáng mắt to tròn tự nhiên

kiểu tóc phù hợp với dáng mắt
Mắt to tròn dễ chọn kiểu tóc phù hợp

Nếu bạn may mắn có được đôi mắt to tròn tự nhiên thì là điều may mắn và hạnh phúc. Với đôi mắt này bạn có thể tự tin để bất cứ kiểu tóc nào bạn thích. Dù là tóc xoăn bồng bềnh hoặc tóc thẳng dài mượt, thướt tha đều thích hợp.

Nhưng để tạo vẻ cá tính và trông nổi bật hơn thì tại sao  bạn không thử kiểu tóc tém cá tính, đánh mắt khói, đường kẻ mắt mèo sắc sảo. Diện mạo bạn sẽ vừa cá tính, bí ẩn mà rất cuốn hút.

Kiểu tóc phù hợp với dáng mắt hạnh nhân.

Mắt hạnh nhân là đôi mắt đen bị che 1 phần bởi mi mắt trên và dưới khi nhìn thẳng. Đôi mắt hạnh nhân có lòng đen hơi dẹt và bè ra 2 bên. Mắt hạnh nhân cũng là dáng mắt đẹp nên rất cực kỳ dễ dàng trong chọn kiểu tóc và trang điểm.

Nếu muốn trẻ trung, đáng yêu bạn có thể để kiểu tóc mái thưa ở giữa để đôi mắt to tròn hơn. Ngoài ra hãy chuốt mascara đậm lên hơn phần đuôi mắt để mắt ấn tượng hơn. Đây là kinh nghiệm làm đẹp hữu ích.

Kiểu tóc phù hợp với dáng mắt nhỏ

kiểu tóc phù hợp với dáng mắt
Mắt híp mắt nhỏ nên để tóc mái bằng chéo

Mắt nhỏ sẽ gặp rắc rối hơn chút trong việc lựa chọn kiểu tóc. Nếu bạn không khéo léo nhìn mắt sẽ càng nhỏ hơn. Mắt nhỏ bé, các mí mắt có xu hướng gần nhau, khoảng cách từ hốc mắt tới đuôi mắt không dài.

Bạn có thể để tóc mái thưa ngang hoặc mái xéo có độ dài ngay tầm mắt. Về độ dài thân tóc có thể uốn cụp đến ngang vai, uốn ngang vai hoặc uốn xoăn bồng bềnh đến lưng. Trông bạn sẽ rất xinh xắn, đáng yêu. Với người có đôi mắt nhỏ thì không nên để lộ trán, tạo cảm giác 2 mắt nhỏ hơn và xa nhau hơn.

Kiểu tóc thích hợp với đôi mắt 1 mí

Nếu bạn có mắt 1 mí thì nên để tóc mái chéo hoặc tóc rẽ ngôi lệch là sự lựa chọn hàng đầu. Tóc ngôi giữa hay mái bằng là nhược điểm khiến người xung quanh tập trung vào đôi mắt. Biến tấu một chút với kiểu búi rối nhẹ nhàng, trẻ trung tạo sự trẻ trung năng động.

Mắt xếch cá tính

kiểu tóc phù hợp với dáng mắt
Mắt xếch hãy chọn kiểu tóc xoăn bồng bềnh

Cô gái mắt xếch thì rất cá tính, năng động. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy đuôi mắt kéo lên về 2 phía sau, nhìn rất sắc sảo.

Kiểu tóc phù hợp với dáng mắt xếch thì hãy chọn cho mình 1 mái tóc dài, lọn xoăn to bồng bềnh đến ngang lưng. Không nên để mái và hãy để kiểu tóc ngôi giữa sẽ giúp bạn che bớt phần đuôi mắt bị xếch, để mang lại sự hài hòa cho gương mặt.

Khi trang điểm thì nên kẻ đường lông mày nhẹ nhàng, tránh cầu kì uốn lượn sẽ khiến người đối diện chỉ nhìn vào đuôi mắt.

Việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp với dáng mắt không những khắc phục nhược điểm mà còn tạo vẻ trẻ trung năng động cho bạn.

Bên cạnh đó nếu có nhược điểm như mắt một mí, mắt mí lót, mắt không rõ mí thì có thể tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện nhấn mí Hàn Quốc. Chỉ trong 20 phút bạn đã có được đôi mắt 2 mí to tròn, đều đẹp.

Nguồn: Bác sĩ thẩm mỹ

 

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …