Trang chủ / Dịch vụ thẩm mỹ / Dịch vụ nâng ngực / Tìm hiểu về thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Tìm hiểu về thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là kỹ thuật được ứng dụng mới nhất trong thẩm mỹ ngực giúp phái đẹp sở hữu vòng 1 như ý.

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi tiên tiến

Trước đây cũng có các dịch vụ nâng ngực như tiêm chất làm đầy, đặt túi ngực nhưng bằng phương pháp phẫu thuật truyền thống. Sau khi thực hiện chị em gặp khá nhiều phiền toái, lại không có hiệu quả lâu dài. Giờ đây với công nghệ thẩm mỹ nâng ngực nội soi bạn sẽ nhanh chóng “hô biến” khuôn ngực lép, xệ, lệch của mình trở nên căng đầy quyến rũ lại đảm bảo an toàn tối ưu.

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi cho bầu ngực quyến rũ
Thẩm mỹ nâng ngực nội soi cho bầu ngực quyến rũ

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật nâng ngực mới hiện nay được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy nội soi hiện đại. Phương pháp này hiện được áp dụng và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao đối với những khách hàng muốn cải thiện khuyết điểm ngực. Cụ thể như sau:

  • Chị em có khuôn ngực lép bẩm sinh
  • Mẹ bỉm sữa sau sinh ngực bị lép, chảy xệ, sồ sề
  • Chị em đã từng đi nâng ngực nhưng kết quả không ưng ý
  • Khách hàng là nữ trên 18 tuổi, có tình trạng sức khỏe ổn định có nhu cầu nâng, chỉnh ngực thẩm mỹ.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Ca phẫu thuật nâng ngực nội soi đòi hỏi chuyên môn và trình độ rất cao từ bác sĩ. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội các bác sĩ có kiến thức chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện ca phẫu thuật theo đúng quy trình chuẩn sau:

 Bước 1: Thăm khám tư vấn về dịch vụ cho khách hàng

Khách hàng cần được biết trường hợp của mình có cần phải nâng – chỉnh ngực hay không, thực hiện ra sao, thời gian chi tiết và cả chi phí dịch vụ. Vì vậy, ngay từ ban đầu, các bác sĩ sẽ tư vấn chu đáo cho bạn những thông tin cần thiết này để bạn được rõ. Nếu khách hàng phù hợp với nâng ngực nội soi bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ thiết kế vị trí đặt túi trong khoang ngực.  Bác sĩ sẽ dựa vào kết quả phân tích này tư vấn loại túi ngực (kích thước, hình dáng và chất liệu) phù hợp nhất cho bạn. Mô phỏng trước kết quả nâng nực giúp khách hàng dễ hình dung hơn về bầu ngực sau khi nâng.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Để đảm bảo an toàn khi phẫu thuật nâng ngực bạn sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện các xét nghiệm tổng quát như: xét nghiệm máu, nước tiểu, Xquang, điện tim…. Phẫu thuật chỉ được thực hiện khi tình trạng sức khỏe của khách trong giới hạn bình thường, đủ điều kiện để thực hiện cuộc mổ

Bước 3: Tiến hành nâng ngực nội soi

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi sẽ được tiến hành trong bệnh viện dưới gây mê. Gây tê tại chỗ vết mổ, rạch da theo đường nếp lằn hõm nách (để giấu sẹo).

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ bóc tách khoang túi bằng phương pháp nội soi. Đặt túi vào khoang theo tỉ lệ chuẩn đã được đo đạc từ trước. Đóng kín vết mổ 2 lớp. Lớp ngoài không khâu da, dùng keo dán Dermabond để tránh sẹo chân rết. Với đặc tính ngăn nước, kháng khuẩn giúp làm sẹo đẹp. Nên khách có thể tắm dội nước sau 2 ngày phẫu thuật. Phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại giúp bệnh nhân được đảm bảo an toàn khi phẫu thuật

 Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ máy móc hỗ trợ. Các bác sĩ cũng sẽ thăm khám và theo dõi thường xuyên để đảm bảo sức khỏe của bạn phục hồi, ổn định đúng lộ trình.

Tại sao nên nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội?

Nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho kết quả đẹp tự nhiên
Nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho kết quả đẹp tự nhiên

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với khách hàng trên cả nước trong nhiều năm qua. Riêng về dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi, bạn có thể yên tâm thực hiện ca phẫu thuật tại nơi đây vì: 

Nâng ngực nội soi được thực hiện bởi các bác sĩ giàu nghiệm và có chuyên môn sâu cũng như thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy nội soi nên diễn ra chính xác, an toàn và ít xâm lấn.

Ca phẫu thuật nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có tính thẩm mỹ cao, 2 bên bầu ngực chuẩn dáng và rất cân đối. Dáng ngực đẹp giữ được lâu dài, không bị lệch hay chảy xệ về sau.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn sẽ được cam kết chất lượng dịch vụ và được lên lịch hẹn thăm khám định kỳ để yên tâm với đôi tuyết lê mới của mình. Sau khi tìm hiểu về thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội nếu vẫn còn thắc mắc bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Nên xem thêm

Kết quả khách hàng sau khi nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Giải đáp thắc mắc về video nâng ngực

2shares 2 0 0 0 0“Thưa bác sĩ em đã từng xem rất nhiều video …