Trang chủ / Danh bạ thẩm mỹ / Bác sĩ thẩm mỹ / Tìm hiểu bác sĩ thẩm mỹ Mai Mạnh Tuấn uy tín tại Hà Nội

Tìm hiểu bác sĩ thẩm mỹ Mai Mạnh Tuấn uy tín tại Hà Nội

Bác sĩ thẩm mỹ Mai Mạnh Tuấn là một trong những bác sĩ giỏi uy tín tại Hà Nội được chị em tin tưởng lựa chọn khi muốn phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ thẩm mỹ với tay nghề chuyên môn giỏi

Trong  tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ vai trò của người bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp phẫu thuật là vô cùng quan trọng. Bác sĩ sẽ là người trực tiếp thăm khám và tư vấn cho chị em nên chỉnh sửa và lựa chọn phương pháp phẫu thuật nào cho phù hợp để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Và quan trọng nhất là trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ sẽ quyết định đến 90 % sự thành công của ca phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện nay bác sĩ Mai mạnh Tuấn là cái tên được nhiều chị em nhắc đến khi muốn thực hiện thẩm mỹ. Vậy hãy cùng tìm hiểu bác sĩ thẩm mỹ Mai Mạnh Tuấn uy tín tại Hà Nội để hiểu thêm về vị bác sĩ vừa có tâm lại vừa có tài này.

Bác sĩ thẩm mỹ Mai Mạnh Tuấn uy tín tại Hà Nội
Bác sĩ thẩm mỹ Mai Mạnh Tuấn uy tín tại Hà Nội

Bác sĩ thẩm mỹ Mai Mạnh Tuấn đã có thời gian học tập tu nghiệp trau đồi kiến thức tại nhiều ngôi trường danh tiếng Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng  hợp Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc…..Đây đều là những quốc gia có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển bậc nhất, cũng như quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao, rất đáng để học hỏi.

Bác sĩ Tuấn từng học tập và tu nghiệp tại nhiều ngôi trường danh tiếng trong và ngoài nước
Bác sĩ Tuấn từng học tập và tu nghiệp tại nhiều ngôi trường danh tiếng trong và ngoài nước

Hiện nay Tiến sĩ Bác sĩ Mai mạnh Tuấn đã trở thành thành viên của:

  • Thành viên hội phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ Hà Nội.
  • Thành viên hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc.
  • Bằng quốc tế về phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ.

Đây là sự công nhận về tay nghề chuyên môn và y đức của bác sĩ Mai Mạnh Tuấn trong nước lẫn quốc tế.

Năm 2005, Viện thẩm mỹ Hà Nội thành lập do chính Bác sĩ mai Mạnh Tuấn sáng lập ra đời tại số 14 Yên Phụ, Ba Đình Hà Nội với mong muốn mang đến cho tất cả mọi người địa chỉ thẩm mỹ uy tín để an tâm khi làm đẹp.

Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sở hữu đôi bàn tay vàng và đôi mắt tinh tế

Một số bằng cấp mà Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đạt được
Một số bằng cấp mà Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đạt được

Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội chị em sẽ được tư vấn nhiệt tình bởi chính Bác sĩ thẩm mỹ Mai Mạnh Tuấn người có hơn 22 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Đến đây bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi mà chỉ có tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

  • Trực tiếp Bác sĩ thẩm mỹ Mai Mạnh Tuấn thăm khám, tư vấn kỹ càng, để chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phù hợp nhất với từng khách hàng.
  • Tất cả các ca phẫu thuật đều do Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đảm nhận thực hiện, đảm bảo tỷ lệ thành công cao.
  • Bác sỹ trực tiếp thực hiện tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ với sự hỗ trợ từ các thiết bị làm đẹp hiện đại nhất.
  • Chăm sóc hậu phẫu chu đáo, tận tình bởi đội ngũ y tá, tiếp tân chuyên nghiệp.

Chính vì vậy để tận hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn bạn có thể trở thành khách hàng thân thiết của Viện thẩm mỹ Hà Nội

Phương châm nghề nghiệp chữ “Tài” phải đi với chữ “Tâm”

“Tài” và chữ “Tâm” luôn sánh đôi cùng nhau chính là phương châm nghề nghiệp của Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn. Cái Tâm trong sáng, luôn tâm niệm sẽ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho chị em. Cái Tài chuyên môn giỏi luôn biết cách nắm bắt ứng dụng nhưng công nghệ thẩm mỹ hiện đại giúp khách hàng có được kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Trải quá hơn 22 năm kinh nghiệm bác sĩ thẩm mỹ Mai Mạnh Tuấn đã được nhiều Khách hàng tin tưởng quý mến. Vẻ đẹp và niềm vui của chị em sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội chính là niềm vui và tự hào của bác sĩ.

Cảm nhận của khách hàng về Bác sĩ thẩm mỹ Mai mạnh Tuấn

Thùy Dung (Hà Nội): “Em xin gửi lời cảm ơn đến Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đặc biệt là Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn. Em chưa bao giờ thấy một bác sĩ nào vừa có tâm, vừa tài năng như vậy. Vì không lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ nên em đã làm mũi hỏng đến 3 lần. Tìm đến bác sĩ Tuấn lần sửa mũi thứ 4 với niềm hy vọng. Và cuối cùng kết quả cũng khiến em hài lòng và an tâm. Đến nay mũi em được 1 tháng rất đẹp đi đâu ai cũng khen hết lời em hạnh phúc lắm”.

Bác sĩ Tuấn luôn được khách hàng tin tưởng yêu mến lựa chọn
Bác sĩ Tuấn luôn được khách hàng tin tưởng yêu mến lựa chọn

Chị Hồng Trần (Thanh Hóa) chia sẻ: “Nghe thấy chị em trên diễn đàn thẩm mỹ nói về Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn phẫu thuật thẩm mỹ đẹp lắm. Em cũng chưa tin, vì đã làm bao giờ đâu. Nhưng sau khi nhấn mí Hàn Quốc với bác, thì em thấy mọi người nói rất đúng. Bác “mát tay” lắm, mới hơn tuần mà mắt em đẹp quá trời rồi. Em xin cảm ơn bác sĩ Tuấn và toàn thể nhân viên Viện thẩm mỹ Hà Nội”.

Nếu bạn muốn được gặp gỡ trực tiếp bác sĩ Tuấn để được tu vấn hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để sở hữu diện mạo như mơ ước nhé!

Nên xem thêm

Mũi cao thanh tú giúp gương mặt chị em trở nên xinh đẹp cuốn hút

Sửa mũi bác sĩ Mai Mạnh Tuấn 14 Yên Phụ đẹp hoàn hảo

2shares 2 0 0 0 0Sửa mũi bác sĩ Mai Mạnh Tuấn 14 Yên Phụ …