Trang chủ / Dịch vụ thẩm mỹ / Tìm đâu một địa chỉ phẫu thuật tạo hình bụng uy tín tại Hà Nội?

Tìm đâu một địa chỉ phẫu thuật tạo hình bụng uy tín tại Hà Nội?

Được coi là “khắc tinh” của lớp mỡ cứng đầu, phẫu thuật tạo hình bụng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của chị em. Vậy đâu là địa chỉ làm đẹp uy tín và an toàn?

Phẫu thuật tạo hình thành bụng là gì?

Phẫu thuật tạo hình thành bụng xóa bỏ lớp mỡ cứng đầu
Phẫu thuật tạo hình thành bụng xóa bỏ lớp mỡ cứng đầu

phẫu thuật tạo hình thành bụng được coi là “khắc tinh” của lớp mỡ cứng đầu,  phương pháp này nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn, săn chắc cho chị em. Với những ưu điểm vượt trội của phương pháp này mang lại đã thu hút sự quan tâm lớn của những tín đồ thẩm mỹ làm đẹp.  Đây là phương pháp cắt bỏ một vạt da hình trám, tương ứng với toàn bộ hoặc một phần giữa rốn và xương mu. Qua quá trình bóc tách lớp da và lớp mỡ ở vùng bụng, bác sĩ bộc lộ bề mặt của cân cơ thành bụng, đồng thời thu hẹp thành bụng. Phần da dưới rốn sẽ được kéo xuống tái tạo thành bụng.

Đây được coi là phương pháp tiên tiến giúp chị em nhanh chóng loại bỏ những ngấn mỡ thừa, da bị chùng và chảy xệ… lấy lại vòng eo thon gọn, săn chắc.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ làm đẹp an toàn

Bên cạnh việc lựa chọn dịch vụ làm đẹp, có khá nhiều chị em luôn quan tâm đến địa chỉ mình muốn thực hiện. Bởi  nó vừa đảm bảo tính an toàn trong thẩm mỹ, giúp bạn đạt được kết quả như ý. Vì vậy, chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ đã đưa ra một số “tiêu chí vàng” để giúp khách hàng giải đáp được câu hỏi phẫu thuật tạo hình bụng ở đâu đẹp nhất hiện nay. Chính vì thế, một địa chỉ làm đẹp uy tín phải đáp ứng được những yếu tố sau:

  • Địa chỉ phẫu thuật tạo hình bụng được Sở Y Tế cấp phép hoạt động: Đây là một trong những tiêu chí đầu tiên và không thể thiếu để đánh giá về một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Điều này rất quan trọng để bạn có thể yên tâm hơn về hiệu quả và đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dựa vào thâm niên hoạt động của Viện thẩm mỹ hoặc tham khảo ý kiến khách hàng đã sử dụng dịch vụ.
  • Áp dụng công nghệ phẫu thuật tạo hình bụng tiên tiến: Một trong những câu hỏi được khách hàng quan tâm là chất lượng dịch vụ làm đẹp đảm bảo an toàn và đem lại hiệu quả cao. Chính vì thế, một trong những tiêu chí mà bạn nên quan tâm đó là công nghệ tại Viện thẩm mỹ sử dụng.
  • Đội ngũ chuyên gia thực hiện giàu kinh nghiệm: Phẫu thuật tạo hình thành bụng là một kỹ thuật khá phức tạp, ngoài yếu tố công nghệ người thực hiện sẽ trực tiếp quyết định kết quả của dịch vụ thẩm mỹ. Vì thế một địa chỉ tạo hình bụng đẹp, uy tín cần có đội ngũ chuyên gia giỏi, có năng lực chuyên môn, nghiệp vụ.
  • Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại: Viện thẩm mỹ phẫu thuật tạo hình bụng uy tín cần phải có hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đảm bảo chất lượng để mang lại an toàn cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ.

Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ làm đẹp an toàn uy tín

Phẫu thuật tạo hình bụng ở Viện thẩm mỹ đẹp nhất hiện nay

Phẫu thuật tạo hình bụng ở Viện thẩm mỹ đẹp nhất hiện nay

Là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của Sở Y tế. Quy trình thực hiện chuẩn, đảm bảo Bộ Y tế quy định. Có đội ngũ bác sỹ được đào tạo kỹ lưỡng chuyên môn thẩm mỹ kết hợp trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Viện thẩm mỹ Hà Nội chính câu trả lời chính xác nhất giải đáp thắc mắc phẫu thuật tạo hình vùng bụng ở đâu đẹp.

Viện thẩm mỹ Hà Nội có thể coi là cơ sở thẩm mỹ gạo cội của thủ đô và luôn cập nhật công nghệ mới, mang đến vẻ đẹp hoàn thiện và thẩm mỹ cho khách hàng. Đặc biệt, trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ thì tay nghề bác sĩ luôn là yếu tố quyết định đến sự thành công của phẫu thuật. Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn được ví như cánh chim đầu đàn trong  làng phẫu thuật tạo hình tại Việt Nam. Với hơn 22 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, ông đã từng thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp, mang đến vẻ ngoài hoàn thiện như mong muốn của khách hàng. Nếu bạn cũng đang thắc mắc, quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ phẫu thuật tạo hình thành bụng có thể trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Nên xem thêm

Căng da mặt nội soi đã chinh phục được hầu hết khách hàng mong muốn lấy lại tuổi thanh xuân

Bác sĩ thẩm mỹ nói gì về căng da mặt nội soi?

0shares 0 0 0 0 0Căng da mặt nội soi là phương pháp trẻ hóa …