Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Tiêu chí đánh giá dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc đảm bảo yếu tố an toàn

Tiêu chí đánh giá dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc đảm bảo yếu tố an toàn

Bên cạnh nhấn mí ở đâu đẹp thì câu hỏi về sự an toàn của dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc cũng được nhiều khách hàng quan tâm, cùng xem tiêu chí đánh giá dịch vụ.

Trong bất kỳ một ca thẩm mỹ nào thì yếu tố an toàn cũng được các bác sĩ đặt lên hàng đầu. Mí mắt là một bộ phận bảo vệ vùng mắt khỏi những tác động bên ngoài. Do đó, nhấn mí Hàn Quốc tuy là phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật nhưng lại đòi hỏi bác sĩ thực hiện có kỹ thuật cao và thỏa mãn được những yếu tố sau.

Quy trình tiến hành đạt chuẩn Bộ Y tế

Quy trình thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đạt chuẩn Bộ Y tế
Quy trình thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đạt chuẩn Bộ Y tế

Phương pháp nhấn mí phải được thực hiện tuần tự theo các bước, đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ. Khách hàng sẽ được sát trùng và gây tê tại chỗ để đảm bảo cho quá trình thực hiện nhấn mí không bị nhiễm trùng đồng thời cũng giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, yên tâm nhất.

Khám kiểm tra tình trạng sức khỏe, thử phản ứng thuốc sau đó đặt monitor theo dõi tình trạng mạch, huyết áp, nhịp tim, độ bão hòa ôxy trong máu… trước khi thực hiện kỹ thuật nhấn mí.

Không xâm lấn và không ảnh hưởng tới thị lực của mắt

Đây là thước đo quan trọng giúp bạn đánh giá được tính an toàn của dịch vụ. Bác sĩ tạo kết nối giữa da mi mắt với sụn mi ở phía dưới bề mặt da. Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc giúp tạo hình nếp mí sâu, rõ ràng, cân xứng mà không gây ra bất kỳ tổn thương nào cho mắt. Phương pháp không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, không xâm lấn, không gây tổn thương và đặc biệt là không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

Nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Nhấn mí giúp khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên
Nhấn mí giúp khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Theo trang tin bác sĩ thẩm mỹ, một ca nhấn mí Hàn Quốc đạt chất lượng cần đáp ứng đủ yếu tố kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện kỹ thuật nhấn mí bạn sẽ được chăm sóc cẩn thận giúp phục hồi nhanh chóng, hạn chế tối đa tình trạng sưng vùng mắt và duy trì vẻ đẹp lâu dài. Dưới đây là một số kinh nghiệm làm đẹp sau khi thực hiện nhấn mí.

  • Chườm lạnh khoảng 15 phút sau khi thực hiện kỹ thuật nhấn mí để giảm sưng vùng mắt.
  • Giữ vệ sinh vùng mắt, không rụi mắt cũng như tác động mạnh vào mắt.
  • Không trang điểm mí mắt.
  • Sinh hoạt bình thường và hạn chế nằm.

Trên đây là 3 tiêu chí giúp bạn đánh giá phương pháp nhấn mí Hàn Quốc an toàn. Viện thẩm mỹ Hà Nội với hơn 12 năm thành lập đã tạo dựng được uy tín cũng như thương hiệu riêng của mình khi nhận được đánh giá cao của chuyên gia và phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chính vì lý do đó, Viện thẩm mỹ Hà Nội xứng đáng là câu trả lời cho địa chỉ nhấn mí đẹp tại Hà Nội. Hãy đến với Viện thẩm mỹ địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ số điện thoại 0949773555 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ làm đẹp này.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …