Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Tiết lộ những điều bạn cần biết về nâng ngực nội soi

Tiết lộ những điều bạn cần biết về nâng ngực nội soi

Là phương pháp làm đẹp đang được ưa chuộng hiện nay, để sở hữu đôi gò bồng đào quyến rũ sau đây là những điều bạn cần biết về nâng ngực nội soi.

Thực hiện nâng ngực nội soi có ảnh hưởng về sau không?

Nâng ngực nội soi không gây ảnh hưởng đến sức khỏe
Nâng ngực nội soi không gây ảnh hưởng đến sức khỏe

Nhiều chị em có nhu cầu thực hiện nâng ngực nội soi nhưng lo lắng ảnh hưởng về sau. Tuy nhiên, theo các bác sĩ thẩm mỹ bạn không cần quá lo lắng bởi nâng ngực nội soi không gây ảnh hưởng cho sức khỏe cũng như làm mất tính thẩm mỹ của bầu ngực.

Kỹ thuật nâng ngực nội soi ngày càng tiên tiến sẽ giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn và đảm bảo kết quả an toàn.

Những đối tượng nên thực hiện nâng ngực nội soi

Theo nguồn tin tổng hợp từ Trung cấp Y, đối tượng phù hợp để nâng ngực phải từ 18 tuổi trở lên. Có sức  khỏe ổn định, không  mắc các bệnh như tim, huyết áp, tiểu đường hay đang trong quá trình mang thai.

Để biết được mình có đủ điều kiện để thực hiện nâng ngực hay không bạn nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể.

Làm sao để sở hữu vòng ngực sau thẩm mỹ đẹp tự nhiên?

Để có thể có được vòng 1 đẹp tự nhiên, bạn nên lựa chọn bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi giỏi, có đủ kinh nghiệm cũng như chuyên môn. Địa chỉ thẩm mỹ phải được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Trang thiết bị hiện đại và áp dụng phương pháp nâng ngực tiên tiến đúng với tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Nâng ngực nội soi an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Nâng ngực nội soi an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Để biết được đâu là địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín bạn nên tham khảo những thông tin trên các diễn đàn làm đẹp, bạn bè người thân của mình.

Túi độn có bề mặt trơn hay nhám tốt hơn?

Theo trang tin chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp, với túi độn trơn bác sĩ sẽ dễ đặt vào trong cơ thể hơn nhưng túi không có độ bám dính cao nên hiệu quả không lâu dài. Túi bề mặt nhám tuy gây khó khăn trong quá trình thực hiện nhưng túi có ưu điểm là có khả năng bám vào mô vùng tuyến vú nên duy trì kết quả lâu dài.

Trên đây là những chia sẻ về phương pháp thẩm mỹ ngực giúp bạn có thêm những thông tin về thẩm mỹ ngực an toàn. Hy vọng bạn sớm tìm được phương pháp nâng ngực ưu việt nhất cho mình để sớm sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ.

Nếu còn thắc mắc về nâng ngực nội soi bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …