Trang chủ / Chia sẻ kiến thức thẩm mỹ / Tiết lộ cách làm mũi đẹp hơn chỉ trong vòng 1 tuần

Tiết lộ cách làm mũi đẹp hơn chỉ trong vòng 1 tuần

Có nhiều cách làm mũi đẹp hơn có thể là massage nâng mũi, trang điểm hay phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên dù theo phương pháp nào thì cũng phải thực hiện đúng.

Cách làm mũi đẹp hơn khi massage đơn giản

Rất nhiều chị em truyền tai nhau cách làm mũi đẹp hơn tại nhà rất đơn giản mà không mất nhiều thời gian. Chỉ cần vài thủ thuật massage tự nhiên, dáng mũi của bạn cũng sẽ được cải thiện đáng kể.

cách làm mũi đẹp hơn
Cách làm mũi đẹp hơn chỉ với những động tác massage

Bạn có thể sử dụng các động tác massage theo nguyên tắc là vuốt lên cao – kéo xuôi xuống dưới và ép nhẹ hai bên mũi. Và nên thực hiện theo thứ tự các vùng từ sống mũi – đầu mũi  đến cánh mũi.

Dùng  2 ngón trỏ nhẹ nhàng áp sát vào 2 bên cánh mũi và ấn nhẹ để  làm từ từ ở tất cả hai bên cánh mũi. Mỗi ngày nên dành ra từ 5-10 phút rảnh rỗi mỗi ngày thực hiện sẽ thấy được hiệu quả.

Bạn có biết rằng cách cười chụn mũi cũng có tác dụng kéo mũi chun lên trên để tạo sự cơ thắt cơ sống mũi.

Với cách làm mũi đẹp hơn đơn giản này thì bạn cần phải kiên trì thực hiện mối mong có hiệu quả. Phương pháp này phù hợp nhất với những người trẻ tuổi. Còn nếu bạn muốn có được dáng mũi cao ngay tức thì thì hãy tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ  làm đẹp nâng mũi uy tín.

Cách làm mũi đẹp hơn với phẫu thuật nâng mũi Pureform

Một trong những phương pháp làm mũi đẹp hơn hiệu quả nhất. Khắc phục triệt để hiện tượng mũi thấp, mũi tẹt, mũi gồ không cân xứng, nhanh chóng đó là nâng mũi Pureform.

cách làm mũi đẹp hơn
Nâng mũi Pureform để có dáng mũi đẹp hơn

Cách này các bác sĩ sẽ sử dụng  sụn Pureform để nâng cao sống mũi và cho dáng mũi đẹp tự nhiên và hoàn hảo hơn rất nhiều.

  • Nâng mũi Pureform an toàn và cực kỳ thân thiện với cơ thể khách hàng do sụn có độ tương thích với cơ thể cao, hẹn chế dị ứng chất độn.
  • Cho kết quả đẹp tự nhiên:  Vì sụn pureform được làm 100% từ ePTFE, sụn mềm gần như sụn tự thân nên cho bạn dáng mũi tự nhiên, có độ cong hài hòa khi chất liện được đưa vào.
  • Dáng mũi được duy trì lâu dài: Sụn Pureform được thiết kế có bề mặt lưới siêu nhỏ, mô mềm tích hợp nên luon giữ dáng mũi đúng hình dáng, giảm thiểu sự chuyển dịch mũi.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nâng mũi Pureform bác sĩ Tuấn với quy trình an toàn và hiện đại. Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ trực tiếp khám và tư vấn, thực hiện phẫu thuật nâng mũi Pureform nên sẽ cho bạn kết quả hoàn hảo nhất.

Bác sĩ sẽ cho bạn xem trước dáng mũi để lựa chọn được kết quả ưng ý nhất. Bên cạnh việc áp dụng nâng mũi Pureform thì Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ còn triển khai và áp dụng thành công rất nhiều phương pháp nâng mũi khác như nâng mũi Sline, nâng mũi cấu trúc hoặc tiêm Filler đều rất an toàn.

Nguồn: bác sĩ thẩm mỹ

Nên xem thêm

Thực tế vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh nâng ngực nội soi không gây nên tình trạng ung thư hay tăng khả năng phát sinh ung thư.

Giải đáp lo lắng nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

2shares 2 0 0 0 0Mặc dù được cam kết nâng ngực nội soi đảm …