Trang chủ / Danh bạ thẩm mỹ / Bác sĩ thẩm mỹ / Thạc sĩ, Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Nguyễn Thế Vỹ

Thạc sĩ, Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Nguyễn Thế Vỹ

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nội khoa, với hơn 15 năm kinh nghiệm điều trị và làm đẹp da từ Laser.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ tại Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
          Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ tại Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Bằng cấp đạt được

Với sự nỗi nực học tập và tinh thần cầu tiến của mình, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ đã đạt được rất nhiều bằng cấp từ các trường đại học Y khoa danh tiếng trong và ngoài nước.

Đến nay, bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ đã đạt được bằng bác sĩ Y học tại Đại học Y Hà Nội, Bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ tại đại học Y Hà Nội, bác sĩ chuyên ngành da liễu, bằng  thạc sĩ chuyên khoa ngành da liễu tại Đại học y Hà Nội.

Bên cạnh những bằng cấp chuyên môn mà mình đã đạt được, ông còn luôn phấn đấu nâng cao tay nghề và đạt được rất nhiều chứng chỉ, bằng cấp về Laser thẩm mỹ tại Đại học Y Hà Nội và đại học da liễu quốc gia.

Hiện nay, ông đang tiếp thục theo học những chương trình tiến sĩ chuyên ngành da liễu tại Đại học Y Hà Nội, ngoài ra, ông cũng là bác sĩ chuyên môn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Thành tựu đạt được của bác si Nguyễn Thế Vỹ
          Thành tựu đạt được của bác si Nguyễn Thế Vỹ

Phương châm làm việc

Cũng giống như bất kì bác sĩ thông thường, khi tiến hành điều trị và làm đẹp cho khách hàng TS.BS Nguyễn Thế Vỹ luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình thẩm mỹ do Bộ Y tế đề ra.

Ông luôn tâm huyết với khách hàng, nhiệt tình và đưa ra những biện pháp tham khám và điều trị phù hợp nhất cho từng người.

Các dịch vụ điều trị

Bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ trong quá trình làm việc của mình đã luôn ứng dụng và cập nhật những phương pháp thẩm mỹ làm đẹp tiên tiên nhất mang đến cho khách hàng như điều trị nám má, căng da mặt, trẻ hóa da, điều trị chàm…

Phương châm làm việc của bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ
             Phương châm làm việc của bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ

Ngoài ra, với tinh thần cầu tiến và không ngừng học hỏi của mình , bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ còn là người đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ mới trong việc làm đẹp như công nghệ Laser điều trị sẹo lõm và trẻ hóa da, công nghệ laser spectra xóa nếp nhăn và trẻ hóa…

Các báo cáo khoa học được công bố

Trong suốt quãng thời gian học tập và nghiên cứu của mình, ông đã có rất nhiều tác phẩm được công bố trên báo chí như Đánh giá hiệu quả điều trị của Triệt lông IPl ( Tạp chí da liễu Việt Nam )

Đặc biệt, tác phẩm “ Đặc điểm lâm sàng và hiệu quả điều trị bớt Ota bằng Laser Yag” được công bố trên tạp chí Y học thực hành..

Những sáng tác Y khoa của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ có giá trị rất lớn trong việc làm đẹp và tái tạo làn da. Hiện nay, ông là bác sĩ phụ trách điều trị và làm đẹp da bằng laser tại Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

 

Nên xem thêm

Kết quả khách hàng thực hiện căng da cằm cổ nội soi bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Tuổi tác không còn là nỗi lo với căng da cằm cổ nội soi bác sĩ Tuấn

2shares 2 0 0 0 0Do nhiều yếu tố mà chị em thường phải đối …