Trang chủ / Danh bạ thẩm mỹ / Bác sĩ thẩm mỹ / Tiến sĩ, Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Mai Mạnh Tuấn

Tiến sĩ, Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Mai Mạnh Tuấn

Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là giám đốc chuyên môn đồng thời là bác sĩ chính phụ trách Phẫu thuật Tạo hình tại Viện Thẩm Mỹ Hà Nội.

Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là bác sĩ phẫu thuật chính tại Viện thẩm mỹ Hà nội
Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là bác sĩ phẫu thuật chính tại Viện thẩm mỹ Hà nội

Thành tựu đã đạt được

Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là một trong những vị bác sĩ có hơn 22 năm kinh nghiệm và làm việc trong lĩnh vực Thẩm mỹ – Tạo hình.

Ông là một trong số ít những người được đào tạo bài bản và làm việc tại trường đại học danh tiếng Oxford và một số trường đại học nổi tiếng trên thế giới như đại học y khoa Châu Âu, đại học Hàn Quốc…

Sau nhiều năm cống hiến và miệt mài học tập, làm việc của mình. Đến tháng 8 năm 2015 ông đã nhận quyết định Tiến sĩ và vinh dự được trao bằng Tiến sĩ Y Khoa tại Học Viện Quân Y Hà Nội và tháng 8 năm 2016.

Trong suốt thời gian làm việc của mình, ngoài việc làm đẹp cho tất cả mọi người ra, ông còn giành nhiều thời gian nghiên cứu khoa học. Ông có tới hơn 20 công trình nghiên cứu Y khoa học được công bố rộng rãi trong sự nghiệp của mình.

Hiện nay,  chuyên môn của bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là bác sĩ, Tiến sĩ Y khoa, thành viên của hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn quốc và có bằng quốc tế trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn hiện nay là giám đốc chuyên môn đồng thời là bác sĩ phụ trách chính Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Thành tựu đạt được của Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn
              Thành tựu đạt được của Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn

Phương châm làm việc

Không những là một vị bác sĩ điềm đạm, luôn nhẹ nhàng và nhiệt tình với bệnh nhân, trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn luôn tuân thủ chặt chẽ những quy trình chuẩn quốc tế và của Bộ y tế đề ra.

Khi trực tiếp điều trị cho khách hàng, bác sĩ luôn cẩn thận và xem xét kĩ lưỡng từng trường hợp để có thể đưa ra những phương pháp, phác độ điều trị phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất, đồng thời đảm bảo không sảy ra bất kì sai sót nào trong khi phẫu thuật.

Ngoài ra, với phương châm luôn tận tình và thận trọng trong khi làm việc, TS.BS Mai Mạnh sẽ tư vấn cho và thăm khám nhiệt tình khi khách hàng đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội, khiến khách hàng luôn cảm thấy yên tâm và thoải mái, không hề cảm thấy xa lạ.

Đối với những ca phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ luôn thực hiện một cách tỉ mỉ sao cho hạn chế tối đa những tổn thương, xâm lấn và biến chứng không mong muốn sau phẫu thuật, đồng thời, không hề để lại sẹo, mang những nét thẩm mỹ nhất cho khách hàng.

Phương châm làm việc của bác sĩ Mai Mạnh Tuấn
                 Phương châm làm việc của bác sĩ Mai Mạnh Tuấn

Các dịch vụ phẫu thuật

Với bàn tay tài hoa và kinh nghiệm dày dặn trong phẫu thuật thẩm mỹ, Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn luôn áp dụng và cập nhật những phương pháp tiên tiến nhất như: Nâng ngực nội soi, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V-line…

Ngoài ra, ông còn là người đi đầu trong việc sử dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất từ trong và ngoài nước như công nghệ hút mỡ Lipo Plasma…

Như vậy, Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là một trong những thế hệ những người bác sĩ đi đầu trong ngành công nghiệp thẩm mỹ. Luôn tâm huyết với nghề và niềm  say mê mang cái đẹp đến với mọi người.

Nên xem thêm

Kết quả khách hàng thực hiện căng da cằm cổ nội soi bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Tuổi tác không còn là nỗi lo với căng da cằm cổ nội soi bác sĩ Tuấn

2shares 2 0 0 0 0Do nhiều yếu tố mà chị em thường phải đối …