Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Thực hiện nâng ngực nội soi có đau không và làm thế nào giảm đau hiệu quả?

Thực hiện nâng ngực nội soi có đau không và làm thế nào giảm đau hiệu quả?

Thưa bác sĩ, em muốn thẩm mỹ vòng 1 nhưng không biết nâng ngực nội soi có đau không và làm thế nào để giảm đau hiệu quả? (Thanh Mai – Hà Nội)

Chào bạn Thanh Mai!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn của mình cho trang chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Với câu hỏi thực hiện nâng ngực có đau không và làm thế nào giảm đau hiệu quả các bác sĩ xin được giải đáp như sau.

Nâng ngực giúp bạn cải thiện kích thước vòng 1

Nâng ngực giúp bạn cải thiện kích thước vòng 1
Nâng ngực giúp bạn cải thiện kích thước vòng 1

Phẫu thuật nâng ngực là biện pháp duy nhất giúp bạn có được vòng 1 căng tròn, quyến rũ với số size cân đối với tỉ lệ cơ thể. Nâng ngực là một đại phẫu cần sự tinh tế, chính xác và tỉ mỉ trong khi thực hiện.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là phương pháp đặt túi độn ngực bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Hình ảnh trường mổ sẽ được phóng đại qua camera lên màn hình giúp cho bác sĩ quan sát chi tiết mô thành ngực, bóc tách khoang một cách chính xác.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không?

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực có đau không có lẽ là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng. Trong thực tế, khi thẩm mỹ ngực, bạn bắt buộc phải trải qua phẫu thuật. Việc phẫu thuật cần phải bóc tách khoang ngực, tách cơ ngực.

Đây là các thao tác tác động sâu tới cấu trúc ngực nên sẽ khiến khách hàng khó chịu và hơi đau. Tuy nhiên, khi thực hiện nâng ngực bạn sẽ được gây tê và gây mê. Nhờ thế mà trong quá trình thực hiện phẫu thuật sẽ được kiểm soát hoàn toàn. Khách hàng sẽ không cảm thấy đau trong khi bác sỹ thực hiện bởi khi các thao tác diễn ra khi bạn đã được gây mê.

Làm thế nào để giảm đau hiệu quả?

Nâng ngực nội soi an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Nâng ngực nội soi an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Thực tế, nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho thấy, khi bác sĩ thẩm mỹ thực hiện kỹ thuật các thao tác đều được tiến hành chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn. Toàn bộ quy trình thực hiện nâng ngực đều được tiến hành đúng theo quy định của Bộ Y tế.

  • Bác sỹ gây mê sẽ xác định khách hàng có phản ứng với thuốc tê, thuốc mê hay không. Điều này giúp cho quá trình thực hiện nâng ngực được đảm bảo an toàn.
  • Tiếp đó, bác sỹ tiến hành rạch một đường nhỏ tại đường nếp lằn hõm nách và tiến hành bóc tách chính xác cơ ngực. Thao tác này đảm bảo không xâm lấn và phá vỡ mô tuyến vú, các ống dẫn sữa và thần kinh cảm giác của bầu ngực.
  • Kỹ thuật nâng ngực hiện đại được áp dụng là nâng ngực nội soi nên không cần giải phẫu ngực như những phương pháp cũ.

Khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội không phải trải qua việc đau vùng thực hiện phẫu thuật và sự bình phục, ổn định sau nâng ngực khá nhanh.

Trên đây là câu trả lời cho bạn Thanh Mai về việc thực hiện nâng ngực nội soi có đau không và làm thế nào giảm đau hiệu quả? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về phương pháp nâng ngực bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn miễn phí.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …