Trang chủ / Danh bạ thẩm mỹ / Bác sĩ thẩm mỹ / Thông tin chỉ tuyển sinh học viện Y học cổ truyền Việt Nam 2017

Thông tin chỉ tuyển sinh học viện Y học cổ truyền Việt Nam 2017

Trường học viện Y học cổ Truyền Việt Nam mới vừa công bố về chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017, chỉ tiêu năm nay của trường khá thấp hơn so với những năm trước, đây là cơ hội không nhỏ dành cho các bạn học sinh.

duoc hoc co truyen

Thông tin tuyển sinh học viện Y học cổ truyền Việt Nam 2017

Đối với những bạn học sinh muốn theo học nhóm ngành sức mà khả năng không đủ để có thể thi vào các trường Đại học Dược Hà Nội hay Cao đẳng Y Dược Hà Nội thì trường học viện Y học cổ truyền là một sự lựa chọn không tồi cho bạn.

Cơ hội rộng mở cho học sinh khi theo học Trung cấp Y học cổ truyền

Có thể thấy để vào được học viện Y học cổ truyền là khá khó với chỉ tiêu ít cũng như độ cạnh tranh cao giữa hàng ngàn thí sinh. Bởi có thể thấy trong bối cảnh ngành Y học cổ truyền đang phát triển không ngừng. Học sinh muốn theo ngành Y ngày càng hứng thú với lựa chọn về ngành Y học cổ truyền xảy ra độ cạnh tranh khá khốc liệt khi muốn vào học viện Y học cổ truyền. Nhiều học sinh có lực học trung bình khá không đủ tự tin đăng ký học Viện Y học cổ truyền đã có sự lựa chọn bước ngoặt cho mình với việc đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền. Học Trung cấp Y học cổ truyền không chỉ học về những phương pháp chữa trị mà còn được học về những bài thuốc dân gian. Đặc biệt hơn có những trường còn đào tạo Đông Tây Y kết hợp giúp rất nhiều trong việc giảng dạy cũng như học tập của sinh viên.

dao-tao-y-si-y-hoc-co-truyen-hoc

Đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền học T7&CN

Thông báo tuyển sinh trường trung cấp Y học cổ truyền năm 2017 

Theo nguyện vọng của nhiều thí sinh muốn theo học ngành Y học cổ truyền. Cao đẳng Y Dược hà nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  mở đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền, Trung cấp Y Dược… để có thể đáp ứng cho nhiều thí sinh nằm ngoài chỉ tiêu vào học viện Y học cổ truyền.

Cao đẳng Y Dược hà nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là một trong những trường đào tạo ngành Y học cổ truyền bậc nhất khu vực miền bắc với cơ sở vật chất đầy đủ cũng như chương trình đào tạo đổi mới giúp học viên có thể vừa học vừa thực hành nâng cao tay nghề. Có thể thấy đây là những điều kiện cần thiết nhất cho sinh viên ngành Y. Trong chương trình đào tạo nhà trường kết hợp Đông Tây Y giúp đạt hiệu quả cao trong lĩnh vực dạy và học. Ngoài ra nhà trường còn nắm trong tay những bài thuốc hay, bài thuốc quý được những giáo viên trong trường nghiên cứu cũng như phát triển. Có thể nói với lựa chọn học Trung cấp Y học cổ truyền là một bước đi rất tốt cho những bạn đam mê theo đuổi ngành Y học cổ truyền.

Chỉ tiêu tuyển sinh của học viện Y học cổ truyền 

Học viện Y học cổ truyền tuyển sinh dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia, với chỉ tiêu là 500 học viên khá khó để có thể cạnh tranh với những học sinh có kiến thức tốt về ngành Y từ các trường: Đại học Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Y Hà Nội

Theo bộ công bố trong đợt xét tuyển đợt 1 thì thí sinh sẽ được xét tuyển bình đẳng theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia, không xét theo sự ưu tiên về thứ tự nguyện vọng đăng kí. Đối với những học viên có điểm bằng nhau ở cuối danh sách xét tuyển thì sẽ xét theo điều kiện phụ. Với ngành Y học cổ truyền ưu tiên 1: môn Sinh : ưu tiên 2 : môn toán. Nếu sau khi xét điều kiện phụ mà vẫn vượt chỉ tiêu thì sẽ xét nguyện vọng cao hơn.

Để đảm bảo về chất lượng đầu vào, điều kiện nhận đăng ký xét tuyển vào trường học viện Y học cổ truyền sẽ được xét theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia. Theo như bộ đề ra thì yêu cầu không có môn nào trong tổ hợp môn xét tuyển có kết quả từ 1 điểm trở xuống. Để đảm bảo chất lượng đầu vào của trường học viện Y học cổ truyền bộ đã đề ra tiêu chí khá khó khăn cũng như điểm đầu vào cao.

Địa chỉ tuyển sinh trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nên xem thêm

Kết quả khách hàng thực hiện căng da cằm cổ nội soi bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Tuổi tác không còn là nỗi lo với căng da cằm cổ nội soi bác sĩ Tuấn

2shares 2 0 0 0 0Do nhiều yếu tố mà chị em thường phải đối …