Trang chủ / Những ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công / Theo chân khách hàng độn cằm V –Line tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Theo chân khách hàng độn cằm V –Line tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Ra đời chưa lâu nhưng phẫu thuật độn cằm V-line Hàn Quốc đã nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp HOT được giới trẻ ưa chuộng trong năm 2018.

Hãy cùng theo chân khách hàng độn cằm V –Line tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để hiểu rõ hơn về giải pháp làm đẹp đang gây “sốt” hiện nay.

Trào lưu độn cằm V-line

Khi trào lưu độn cằm V-line lên ngôi, nhận thấy chiếc cằm của mình hơi ngắn so với tổng thể gương mặt, chị Thu Thủy đã tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội nhờ bác sĩ thẩm mỹ tư vấn thay đổi diện mạo.

Sở hữu dáng cằm V –Line luôn là ao ước của Thu Thủy
Sở hữu dáng cằm V –Line luôn là ao ước của Thu Thủy

“Sau khi đã tham khảo từ nhiều nguồn thông tin khác nhau cũng như hỏi ý kiến bạn bè, mình cảm thấy rất tin tưởng và quyết định chọn Viện thẩm mỹ Hà Nội là nơi để làm đẹp. Trước khi thực hiện độn cằm V-line, mình cũng rất băn khoăn và lo lắng, không biết độn cằm có đau không và kết quả sau khi thực hiện liệu có được như ý muốn… Thế nhưng mọi suy nghĩ tiêu cực trong mình đều bị tan biến khi được bác sĩ tư vấn tỉ mỉ và tận tình”.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, độn cằm V-line Hàn Quốc được thực hiện theo một quy trình chuẩn, sau khi thăm khám kỹ lưỡng, bác sĩ tiến hành chụp, dựng dáng cằm trước và sau thẩm mỹ của mình trên phần mềm 3D. Mình rất bất ngờ với hình ảnh mô phỏng dáng cằm mới được thay đổi nhanh chóng theo đường di chuyển của chiếc bút chuyên dụng trên màn hình. Ngay sau khi được bác sĩ tư vấn và thảo luận để đưa ra phương án tối ưu nhất, mình đã hoàn toàn tin tưởng vào kỹ thuật này rồi đi đến quyết định độn cằm V-line Hàn Quốc.

Quy trình thực hiện độn cằm V-line

Do là một tiểu phẫu nhỏ nên bác sĩ chỉ sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng cằm nên mình hoàn toàn không thấy đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện. Thực tế, độn cằm V-line được thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng và cũng không đau đớn như mình đã nghĩ. Bác sĩ rạch một đường mổ nhỏ nằm ở niêm mạc môi dưới, bóc tách tạo khoang để đưa chất liệu độn vào vùng cằm, sau đó điều chỉnh miếng độn cho cân đối rồi cố định lại bằng thiết bị chuyên dụng và đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Chỉ sau khoảng 40 phút thực hiện, mọi thao tác đã được hoàn tất, Thu Thủy đã có ngay dáng cằm mới cân xứng với gương mặt như mong muốn. Và 2 tuần sau, Thu Thủy tới tái khám tại Viện thẩm mỹ Hà Nội với diện mạo khác biệt.

Sau khi phẫu thuật độn cằm V –Line Thu Thủy đã sở hữu dáng cầm mơ ước.
Sau khi phẫu thuật độn cằm V –Line Thu Thủy đã sở hữu dáng cầm mơ ước.

Chia sẻ với chúng tôi,  cô gái trẻ bày tỏ rằng:

“Mình cảm thấy rất hài lòng với kết quả đạt được. Hiện giờ mình đã có chiếc cằm dài đúng tiêu chuẩn, thon gọn đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Bạn bè và người thân trong gia đình mình đều khen ngợi với sự thay đổi lớn này. Cảm ơn ê-kíp bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đã giúp mình xinh đẹp và quyến rũ hơn.”

Ngoài quy trình gọt cằm V-Line chuẩn để có được kết quả độn cằm như ý, an toàn thì tay nghề bác sĩ và chất liệu độn cũng có vai trò rất quan trọng. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, độn cằm V-line sử dụng chất liệu nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn cho người sử dụng. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi tiến hành độn cằm V-line Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Hi vọng, với những chia sẻ của Thu thủy và những ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công khác của Viện thẩm mỹ Hà Nội chị em đã có cái nhìn chi tiết hơn về phương pháp làm đẹp này. Mọi chi tiết xin liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Nên xem thêm

Tôi đã thay đổi diện mạo như thế nào trong vòng 20 phút?

1shares 1 0 0 0 0Vốn từng phải “đánh vật” với hàng tá dụng cụ …