Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Thế nào là bầu ngực đẹp và làm cách nào để có bầu ngực đẹp?

Thế nào là bầu ngực đẹp và làm cách nào để có bầu ngực đẹp?

Bầu ngực đẹp quyến rũ, nóng bỏng được coi là của tạo hóa ban tặng cho người phụ nữ. Vậy thế nào là bầu ngực đẹp, làm cách nào để có bầu ngực đẹp như ý?

Thế nào là bầu ngực đẹp?

Làm cách nào để có bầu ngực đẹp?
Làm cách nào để có bầu ngực đẹp?

Theo nghiên cứu gần đây tại Trung cấp Y: Khoảng 80% đàn ông khi tiếp xúc với phụ nữ đều thích nhìn vào bầu ngực của họ. Vì vậy, vòng 1 của phụ nữ luôn có sức hút lớn đối với phái mạnh và nó được coi là của tạo hóa ban tặng cho người con gái. Trong cuộc sống vợ chồng, việc người cợ có bầu ngực đẹp cũng góp phần không nhỏ giữ lửa hạnh phúc gia đình. Đồng thời nó còn giúp chị em tự tin hơn khi diện bộ cánh yêu thích, vậy thế nào là bầu ngực đẹp đạt tiêu chuẩn?

Theo các nhà nghiên cứu cho rằng: Bầu ngực đẹp cần phải có số đo phù hợp với chiều cao của người phụ nữ và nó được tính như sau:

– Chiều cao 1m50 – 1m55 sẽ có vòng 1 đẹp với kích thước là 76 – 80 cm

– Chiều cao 1m55 – 1m60 sẽ có vòng 1 đẹp với kích thước là 78 – 83 cm

– Chiều cao 1m60 – 1m70 sẽ có vòng 1 đẹp với kích thước là 83 – 86 cm

– Chiều cao trên 1m70 sẽ có vòng 1 đẹp với kích thước 86 – 93 cm

Cũng theo thống kê thực tế, hiện nay phần lớn phái mạnh Châu Á đều yêu thích số đo vòng 1 của chị em ở ngưỡng 78 – 87cm. Tuy nhiên không phải ai cũng đạt được số vòng 1 đẹp ưng ý. Một số do gen di truyền hoặc dưới sự tác động của môi trường cùng thói quen sinh hoạt khiến vòng 1 của chị em khiêm tốn, không đều nhau hoặc chảy xệ sau sinh. Nó đã ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống khiến chị em tự tin hơn với bản thân. Vậy làm cách nào để có bầu ngực đẹp như ý?

Làm cách nào để có bầu ngực đẹp như ý?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi giúp chị em cải thiện vòng 1 hiệu quả nhanh chóng
Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi giúp chị em cải thiện vòng 1 hiệu quả nhanh chóng

Theo nhận định của giới chuyên gia, một bầu ngực đẹp còn phụ thuộc vào yếu tố di truyền, dinh dưỡng, tập luyện và hormon sinh dục nữ… Vì vậy, để có bầu ngực đẹp cũng là điều gây áp lực cho chị em. Hiện nay, nhiều chị em chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp để có bầu ngực đẹp, ngoài những công thức tự nhiên, dịch vụ thẩm mỹ ngực đang nhận được quan tâm lớn.

Trong đó, nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay nhờ ứng dụng công nghệ nội soi. Dưới sự hỗ trợ của công nghệ nội soi tiên tiến, bác sĩ tạo khoang ngực rồi đặt túi nâng ngực vào trong cơ mô dưới bầu ngực. Nhờ đó, giúp mang lại bầu ngực căng tròn, quyến rũ nhanh chóng.

Với đường phẫu thuật đi qua đường nách, tác động trực tiếp tại bầu ngực, không ảnh hưởng vùng xung quanh, không để lại biến chứng, không làm mất cảm giác của ngực và cho con bú. Đặc biệt hơn, sau khi phẫu thuật ngực vết sẹo được giấu 1 cách kín đáo, có thể không để lại sẹo tùy thuộc cách chăm sóc và cơ địa mỗi người. Nhờ đó, giúp chị em có được bầu ngực đẹp như ý vẫn đảm bảo tính an toàn cao.

Hy vọng với bài viết trên sẽ mang lại thông tin bổ ích làm sao để có bầu ngực đẹp.  Để nắm rõ thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ tới 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …