Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Thẩm mỹ nâng ngực – Niềm kiêu hãnh và định kiến xã hội

Thẩm mỹ nâng ngực – Niềm kiêu hãnh và định kiến xã hội

Phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng ngực nói riêng thường gặp phải những định kiến nhất định của xã hội. Cùng xem những ý kiến xung quanh vấn đề này.

Thẩm mỹ nâng ngực – Niềm kiêu hãnh và định kiến xã hội

Thẩm mỹ nâng ngực – Niềm kiêu hãnh và định kiến xã hội
Thẩm mỹ nâng ngực – Niềm kiêu hãnh và định kiến xã hội

Lớp người đại diện của thế hệ cha ông không đồng tình với việc phẫu thuật thẩm mỹ bởi nó đi ngược lại nét đẹp tự nhiên. Chẳng thế mà thể lệ của các cuộc thi sắc đẹp không chấp nhận thí sinh đã qua đụng chạm dao kéo, bao gồm phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Đối với một số người, nét đẹp được tôn vinh là sự tự nhiên, tiêu chí đánh giá tròn đầy chứ không phải vẻ đẹp nhờ dao kéo mà có được.

Tuy nhiên, hiện nay cũng có nhiều lớp người gạo cội về tuổi đời đã có cái nhìn cởi mở hơn và đón nhận phẫu thuật thẩm mỹ như một món quà. Nếu tạo hóa không ban cho ta đôi gò bồng đào quyến rũ thì ta có thể tự tạo cho mình.

Chúng ta đều hiểu được rằng việc làm đẹp là nhu cầu chính đáng. Sở hữu đôi gò bồng đào quyến rũ giúp chị em tự tin, kiêu hãnh hơn khi đứng trước mọi người. Theo một khảo sát nhỏ của trường Trung cấp Y, thăm dò ý kiến của người thân và đặc biệt là đấng mày râu cho thấy 95% đàn ông thích người phụ nữ của mình sở hữu vòng 1 sexy. Do đó, nâng ngực hiện nay nhận được sự quan tâm của nhiều người, điều đó khiến họ tự tin, mặc đẹp hơn và thậm chí là quan hệ vợ chồng nồng cháy hơn mà không hề ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Nâng ngực nội soi dưới góc nhìn của chuyên gia

Nâng ngực nội soi giúp bạn sở hữu đôi gò bồng đào quyến rũ
Nâng ngực nội soi giúp bạn sở hữu đôi gò bồng đào quyến rũ

Trước đây khi nền công nghệ thẩm mỹ hiện đại chưa phát triển, chị em phải chịu cảnh ngực lép, ngực chảy xệ mà không có biện pháp nào để khắc phục. Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi đã được cải tiến vượt bậc giúp chị em nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng đầy an toàn.

Đặt lên bàn cân về định kiến xưa – nay để rũ bỏ những định kiến có phần không tích cực cản trở chị em làm đẹp.

Xuất phát từ nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng cao mà nhiều địa chỉ thẩm mỹ mọc lên như nấm sau mưa. Bất chấp lợi nhuận làm ảnh hưởng đến sự an toàn cũng như hiệu quả sau thẩm mỹ của khách hàng.

Hãy sáng suốt lựa chọn cho mình địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín để có thể sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ một cách an toàn và duy trì kết quả lâu dài. Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là một trong những địa chỉ nâng ngực uy tín, nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được thực hiện phẫu thuật bởi bác sĩ thẩm mỹ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và quy trình thực hiện đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số điện thoại 0949773555 để được tư vấn về kinh nghiệm làm đẹp và thăm khám miễn phí.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …