Trang chủ / Dịch vụ thẩm mỹ / Dịch vụ căng da mặt / Thẩm mỹ căng da mặt không phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Thẩm mỹ căng da mặt không phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Thẩm mỹ căng da mặt không phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được thực hiện bởi chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đảm bảo độ an toàn cao cho mọi khách hàng.

Thẩm mỹ căng da mặt không phẫu thuật là gì?

Thẩm mỹ căng da mặt không phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Thẩm mỹ căng da mặt không phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Dịch vụ căng da mặt hiện đang là phương pháp làm đẹp giúp trẻ hóa da cho những làn da bị lão hóa, nếp nhăn xuất hiện trên mặt, da chùng, chảy xệ… Căng da mặt được thực hiện nhiều phương pháp khác nhau như: căng da mặt nội soi, căng da mặt bằng chỉ sinh học… mỗi dịch vụ đều có những điểm mạnh khác nhau.

Hiện nay, đa phần chị em đều ưa chuộng dịch vụ thẩm mỹ căng da mặt không phẫu thuật và đã được áp dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Thẩm mỹ căng da mặt không phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là dịch vụ làm đẹp tiến được đánh giá cao, khi thực hiện bác sĩ tiến hành chích 1 điểm nhỏ rìa chân tóc đưa thiết bị nội soi vào nâng – cân cơ các mô tổ chức dưới da, xóa bỏ nếp nhăn, da chùng lấy lại làn da căng mịn nhanh chóng. Chỉ một lần thực hiện duy nhất, mang lại kết quả tối ưu, giữ mãi làn da tươi trẻ theo thời gian.

Thẩm mỹ căng da mặt không phẫu thuật mang lại điều gì?

  • Mang lại nét tươi trẻ nhanh nhất, hiệu quả rõ rệt: Thẩm mỹ căng da mặt không phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là dịch vụ làm đẹp nhằm xóa các nếp nhăn trên vùng da mặt, mang lại nét tươi trẻ như thời thanh xuân.
  • Đảm bảo độ an toàn cao: Quy trình thực hiện sẽ được tiến hành theo các bước do Bộ Y tế đề ra nhằm đảm bảo độ an toàn cao cho khách hàng. Cùng đó, nhờ thiết bị nội soi tiên tiến, mọi hình ảnh được ghi lại một cách chi tiết, tạo điều kiện bác sĩ tiến hành nâng – cân cơ các mô tổ chức dưới da, mang lại làn da căng mịn, trẻ trung.
  • Không gây xâm lấn, không để lại di chứng: Vì đây là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, nên khi tiến hành nâng – cân cơ sẽ không tác động đến các dây thần kinh xung quanh, không gây xâm lấn, không ảnh hưởng tới các chức năng khác, không để lại sẹo.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, duy trì bề lâu: Chỉ với 40 phút thực hiện giúp bạn có được làn da căng mịn, trẻ trung theo mãi với thời gian (tùy vào quá trình chăm sóc, cơ địa mỗi người).

Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ căng da mặt uy tín nhất hiện nay

Viện thẩm mỹ Hà Nội – cơ sở làm đẹp uy tín và đảm bảo chất lượng nhất hiện nay
Viện thẩm mỹ Hà Nội – cơ sở làm đẹp uy tín và đảm bảo chất lượng nhất hiện nay

Để có một ca thẩm mỹ thành công hoàn hảo, việc lựa chọn một địa chỉ làm đẹp khá quan trọng, vì vậy khách hàng nên thận trọng, cân nhắc kỹ lưỡng. Một địa chỉ làm đẹp kém chất lượng, không uy tín có thể làm ảnh hưởng tới kết quả sau khi thẩm mỹ của bạn. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết thẩm mỹ căng da mặt ở đâu an toàn, uy tín, Viện thẩm mỹ Hà Nội chính là điểm dừng chân cuối cùng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, Viện thẩm mỹ Hà Nội hiện đang là cơ sở làm đẹp nhận sự tín nhiệm lớn của rất nhiều khách hàng.

Tại đây, đội ngũ bác sĩ toàn những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, từng thực hiện thành công rất nhiều ca thẩm mỹ khác nhau. Điển hình Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có hơn 22 năm hoạt động trong nghề làm đẹp. Ông từng được đào tạo và nghiên cứu tại Học viện quân Y, Trường Đại học tổng  hợp Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc….. Ông đã từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật làm đẹp cho nhiều khách hàng.

Ngoài ra, Viện là một trong số ít cơ sở được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, quy trình thực hiện được tiến hành đúng Bộ Y tế đề ra. Bên cạnh đó, nhằm phục vụ mang lại cái đẹp cho nhân loài, Viện thường xuyên cập nhật công nghệ tiên tiến, mới nhất hiện nay.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các phương pháp căng da mặt hiện nay, hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ thẩm mỹ tư vấn trực tiếp.

Nên xem thêm

Dịch vụ căng da mặt là gì?

2shares 2 0 0 0 0Dịch vụ căng da mặt hiện đang được chị em …