Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Thẩm mỹ căng da mặt 2017 – Xóa nếp nhăn sau 40 phút

Thẩm mỹ căng da mặt 2017 – Xóa nếp nhăn sau 40 phút

Ngày nay, phương pháp căng da mặt đã không còn xa lạ với nhiều người. Cùng lắng nghe chuyên gia nói về thẩm mỹ căng da mặt giúp xóa nhăn sau 40 phút.

Căng da mặt bằng phương pháp tiêm botox

Căng da mặt bằng phương pháp tiêm botox
Căng da mặt bằng phương pháp tiêm botox

Trong ngành thẩm mỹ căng da mặt hiện đại, tiêm botox được nhiều chị em biết đến. Botox là thuốc chống nếp nhăn. Sau khi được tiêm vào tế bào da, botox sẽ dần dần lan tỏa khắp cơ mặt giúp kéo giãn các tế bào da để làm căng da mặt, xóa mờ nếp nhăn.

Ưu điểm của tiêm botox: Là phương pháp căng da mặt không phẫu thuật, quy trình thực hiện đơn giản và đem lại kết quả nhanh chóng.

Nhược điểm: Botox không tồn tại vĩnh viễn nên phương pháp này không duy trì kết quả lâu dài, sau một thời gian bạn lại phải đi tiêm botox tiếp nếu muốn duy trì làn da căng mịn của mình. Không chỉ thế, với một số những người có cơ thể nhạy cảm. Bác sĩ thẩm mỹ khuyên bạn không nên áp dụng phương pháp này bởi botox có thể gây ra một số phản ứng phụ như: Mất ngủ kéo dài, buồn nôn, người mệt mỏi…

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi – Xóa nếp nhăn sau 40 phút

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi - Xóa nếp nhăn sau 40 phút
Căng da mặt bằng phương pháp nội soi – Xóa nếp nhăn sau 40 phút

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi là một trong những phương pháp làm căng da được các bác sĩ cũng như chuyên gia đánh giá cao nhất. Với phương pháp thẩm mỹ căng da mặt nội soi các bác sĩ sẽ can thiệp vào phần mô bên trong da dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi. Phần da bị lão hóa sẽ được kéo căng nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Phương pháp làm đẹp không ảnh hưởng đến sức khỏe, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh và kết quả duy trì lâu dài.

Ưu điểm của căng da mặt nội soi:

  • Da căng mịn, săn chắc tối đa sau trong thời gian nhanh chóng.
  • Dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại đảm bảo quy trình thực hiện có độ chính xác tuyệt đối và không làm ảnh hưởng tới dây thần kinh hay cấu trúc da.
  • Thẩm mỹ da mặt bằng phương pháp nội soi được thực hiện ở vị trí khuất, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng và kết quả căng da duy trì lâu dài.

Trên đây là những đánh giá, phân tích đầy đủ và cụ thể của đội ngũ chuyên gia về vấn đề căng da mặt thẩm mỹ, mong rằng các chị em sớm tìm ra được phương pháp phù hợp, hiệu quả với bản thân.

Nếu có nhu cầu thực hiện căng da mặt hoặc muốn được chia sẻ về kinh nghiệm làm đẹp, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn miễn phí về dịch vụ làm đẹp hot nhất năm 2017 này.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …