Trang chủ / Dịch vụ thẩm mỹ / Thẩm mỹ căng da bụng nội soi ở đâu đẹp tại Hà Nội?

Thẩm mỹ căng da bụng nội soi ở đâu đẹp tại Hà Nội?

Bạn cảm thấy tự ti về vòng 2 chùng nhão, chảy xệ của mình, hãy “đập tan” sự mặc cảm ấy chỉ bằng một lần căng da bụng nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Căng da bụng nội soi là gì?

Căng da bụng nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Căng da bụng nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Căng da bụng nội soi theo các chuyên gia nhận định đó là phương pháp thẩm mỹ sử dụng thiết bị nội soi hiện đại để làm phẳng da vùng bụng trên. Với các chức năng hiện đại, thiết bị nội soi giúp phóng đại cấu trúc của vùng bụng một cách chính xác tạo cơ sở để bác sĩ thực hiện căng da bụng nội soi một cách tỉ mỉ, an toàn.

Thẩm mỹ căng da bụng nội soi là phương pháp an toàn và nhanh chóng nhất giúp bạn giải quyết vấn đề da chùng trên rốn nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đây là lựa chọn hợp lý cho khách hàng để có thể sở hữu một vùng bụng săn chắc, mịn màng. Vậy chi phí căng da bụng nội soi được thực hiện như  thế nào và căng da bụng ở đâu đẹp, an toàn.

Quy trình thực hiện căng da bụng nội soi

Căng da bụng nội soi là phương pháp căng da bụng không phẫu thuật, không cắt da, mô và tổ chức dưới da vùng bụng. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, Căng da bụng nội soi được thực hiện nghiêm ngặt theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

  • Bác sĩ sẽ kiểm ra độ chùng da, chảy xệ vùng trên rốn.
  • Tạo một điểm trích nhỏ để đưa dụng cụ nội soi vào thực hiện kỹ thuật bóc tách, cân các cơ bụng giúp bụng săn chắc.
  • Sử dụng dụng cụ nội soi và một loại chỉ đặc biệt để chuyển dịch, làm căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da.
  • Kỹ thuật không ảnh hưởng đến các nhánh thần kinh cảm giác dưới da. Về nguyên tắc thực hiện, người được căng da bụng nội soi sẽ không bị rối loạn cảm giác da.

Phương pháp căng da bụng nội soi áp dụng đối với khách hàng có vùng da trùng trên rốn hoặc những trường hợp chùng da mức độ nhẹ.

Thẩm mỹ căng da bụng nội soi ở đâu đẹp?

Căng da bụng nội soi giúp bạn sở hữu vùng bụng thon gọn săn chắc
Căng da bụng nội soi giúp bạn sở hữu vùng bụng thon gọn săn chắc

Hiện nay, nhu cầu căng da bụng nội soi ngày càng tăng kéo theo sự xuất hiện của rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo được yêu cầu thẩm mỹ và quy định của Bộ Y Tế. Vậy, căng da bụng nội soi ở đâu an toàn, đẹp là thắc mắc của rất nhiều chị em khi có ý định thẩm mỹ tạo vòng eo quyến rũ. Sự phân vân, bối rối trước việc phải tìm và chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng để gửi gắm niềm tin.

Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Những dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đều đáp ứng quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Ngoài ra, phương pháp phẫu thuật căng da bụng nội soi được thực hiện bởi Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn. Ông là bác sĩ phẫu thuật có hơn 22 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Đồng thời ông cũng là bác sĩ phẫu thuật tạo hình bụng – căng da bụng số 1 Việt Nam hiện nay. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm và khẳng định Viện Thẩm mỹ Hà Nội chính là địa chỉ phẫu thuật căng da nội soi đẹp, uy tín.

 Căng da bụng nội soi là sự lựa chọn lý tưởng cho phụ nữ giải quyết triệt để tình trạng mỡ thừa và rạn da, chùng nhão da, giúp mang lại vóc dáng thon gọn, nuột nà như thời thiếu nữ. Nếu có thắc mắc gì về dịch vụ làm đẹp này bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn.

Nên xem thêm

Nâng ngực nội soi là “phép màu” cũng những cô nàng ngực lép

Cơ địa sẹo lồi có nâng ngực nội soi được không?

5shares 5 0 0 0 0“Do ngực lép nên tôi rất muốn thực hiện nâng …