Trang chủ / Tin thẩm mỹ / Tết 2018 mua gì để mang lại may mắn tài lộc cả năm?

Tết 2018 mua gì để mang lại may mắn tài lộc cả năm?

Theo dân gian việc mua một món đồ trong đầu năm mới có ý nghĩa quan trọng. Vậy tết 2018 nên mua gì để mang lại may mắn tài lộc cả năm?

Mua muối

Dân gian thường có câu “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”. Điều này không chỉ được thấy trong ngày tết mà khi kết thúc các buổi cúng tế, người ta thường có hành động tung muối ra ngoài đường với ý muốn xua đuổi tà ma, xua tan xú uế, loại bỏ sự xui xẻo để gia chủ được hưởng bình an. Và mua muối đầu năm cũng có ý nghĩa tương tự như thế.

Ngoài ra theo dân gian muối còn có ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, tình cảm thêm thắm thiết. Chính vì thế mua muối đầu năm có ý nghĩa chúc gia đình thêm hạnh phúc, gắn kết hòa thuận.

Mua lửa

Theo Tin thẩm mỹ mua lửa là nét văn hóa từ lâu đời của dân tộc đến nay vân được lưu giữ. Theo dân gian, ngọn lửa tượng trưng cho may mắn, sự ấm áp và tài lộc hưng thịnh luôn cháy mãi không bao giờ có thể dập tắt. Vậy nên, vào đêm 30 tết, khi thời khắc giao thừa đã đến, bạn có thể mua một chiếc bật lửa hoặc một bao diêm đều được. Hoặc bạn có thể dùng những đồ dùng này làm quà tặng năm mới cho những người thân và bạn bè của mình để thay cho lời chúc tốt đẹp, an khang thịnh vượng đến người được nhận.

Mua vàng ngày vía Thần Tài

Ngày vía Thần Tài chính là ngày mùng 10 tết (âm lịch), mọi người quan niệm rằng mua vàng trong ngày này để cầu sung túc tiền bạc, rủng rỉnh. Làm ăn phát đạt buôn may bán đắt.

Hiện nay phương pháp phẫu thuật tạo hình thành bụng đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Ngoài ra còn một ý nghĩa khác do người xưa truyền đạt lại cho các hậu thế là nên mua một chút vàng để tích cóp trong nhà, khi nào có việc sẽ có tiền để mà dùng tới.

Xin chữ đầu năm

Đây là việc làm duy nhất trong danh sách này mang ý nghĩa về việc cầu học hành, thi cử đỗ đạt và thành công trong sự nghiệp. Việc xin chữ có ý nghĩa thể hiện lời hứa quyết tâm sẽ phấn đấu học hành, đạo nghĩa trọng giáo dục, khuyến khích các bạn trẻ chú tâm rèn luyện đạo đức để sau này có thể thành đạt, góp công sức xây dựng đất nước.

Bài viết này chắc chắn đã phần nào giúp bạn biết Tết 2018 mua gì để mang lại may mắn tài lộc cả năm? Nếu có câu hỏi cần được giải đáp bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Nguồn: Bác sĩ thẩm mỹ

Nên xem thêm

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho

Thông tin địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho

2shares 2 0 0 0 0Địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho …