Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Tận mắt chứng kiến quy trình nâng ngực nội soi Bác sĩ Tuấn

Tận mắt chứng kiến quy trình nâng ngực nội soi Bác sĩ Tuấn

Chuyện dao kéo để làm đẹp ảnh hưởng lớn đến tâm lý phụ nữ. Tuy nhiên, nỗi lo đó sẽ không còn khi bạn chứng kiến quy trình nâng ngực nội soi của bác sĩ Tuấn.

Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn- người thực hiện quy trình nâng ngực nội soi

Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn- người thực hiện quy trình nâng ngực nội soi
Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn- người thực hiện quy trình nâng ngực nội soi

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những đơn vị thẩm mỹ đầu tiên của thủ đô. Với hơn 12 năm đồng hành trên con đường làm đẹp cùng chị em phụ nữ, nơi đây tự hào là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín và chất lượng, đáp ứng đủ tiêu chí về độ an toàn và tính thẩm mỹ.

Đội ngũ y bác sĩ công tác tại viện đều được đào tạo bài bản, chính quy từ các trường Đại học trong và ngoài nước. Đặc biệt là Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, người từng qua đào tạo và nghiên cứu tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng hợp Oxford. Có hơn 22 năm kinh nghiệm trong nghề và là bác sĩ phụ trách phẫu thuật ngực chính tại Viện Thẩm Mỹ Hà Nội.

Khám phá quy trình nâng ngực nội soi bác sĩ Tuấn

Quy trình nâng ngực nội soi được thực hiện tại bệnh viện và tuân theo 3 bước cơ bản mà bộ Y tế đưa ra.

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, đánh giá tình trạng, kích thước của ngực đồng thời mô phỏng, vẽ và đánh dấu vị trí thay đổi ngực sau khi nâng bằng phương pháp nội soi.

Bước 2: Chuẩn bị trước phẫu thuật

Khách hàng làm các xét nghiệm và khám tổng thể để đánh giá tình trạng sức khỏe gồm: xét nghiệm máu, nước tiểu, Xquang, điện tim…. Phẫu thuật chỉ được thực hiện khi tình trạng sức khỏe của khách hàng nằm trong giới hạn bình thường, đủ điều kiện cho ca mổ.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi

 Bác sĩ vẽ và thiết kế vị trí khoang ngực sao cho cân đối với cơ thể sau đó gây tê ngay tại chỗ vết mổ và rạch da theo đường lằn ở hõm nách nhằm giấu sẹo tốt nhất.

Bóc tách khoang ngực bằng phương pháp nội soi rồi đặt túi độn vào khoang theo tỉ lệ đã được đo đạc từ trước.

Vết mổ được cẩn thận đóng kín bằng 2 lớp. Với lớp da bên ngoài, các bác sĩ sẽ không khâu da mà dùng keo dán Dermabond để tránh sẹo chân rết. Loại keo dán này có ưu điểm ngăn nước, kháng khuẩn nên khách hàng có thể tắm dội nước chỉ sau 2 ngày phẫu thuật.

Kinh nghiệm làm đẹp của chị em phụ nữ cho biết, quy trình nâng ngực nội soi của bác sĩ Tuấn được thực hiện trong khoảng 40 phút đến 60 phút và không ảnh hưởng tới việc sinh con cũng như cho con bú sau này.

Chất liệu túi độn trong quy trình nâng ngực nội soi 

Chất liệu túi độn trong quy trình nâng ngực nội soi luôn đảm bảo an toàn
Chất liệu túi độn trong quy trình nâng ngực nội soi luôn đảm bảo an toàn

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, chất liệu túi độn trong quy trình nâng ngực nội soi cũng là một yếu tố quyết định ca phẫu thuật ngực có thành công.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội trong quy trình nâng ngực nội soi có sử dụng hai loại túi độn ngực. Một là túi gel mềm được FDA chứng nhận về tính an toàn hiệu quả cho người sử dụng và hai là túi Nano chip, loại túi công nghệ tiên tiến. Cả hai loại túi độn này đều có khả năng bám dính cao không gây bao xơ, không làm dịch chuyển túi, giúp ngực mềm mại và tự nhiên hơn.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào xung quanh phương pháp phẫu thuật ngực, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …