Trang chủ / Dịch vụ thẩm mỹ / Dịch vụ hút mỡ bụng / Tại sao giảm mỡ bụng bằng phương pháp tự nhiên mãi không hiệu quả?

Tại sao giảm mỡ bụng bằng phương pháp tự nhiên mãi không hiệu quả?

Bạn đã nỗ lực giảm mỡ bụng bằng các phướng pháp tự nhiên nhưng không hiệu quả? Hãy áp dụng công nghệ hút mỡ bụng Lipo Plasma để có ngay vòng eo thon gọn nhé!

Nhiều người thường thắc mắc tại sao mình đã nỗ lực giảm cân bằng các phương pháp tự nhiên nhưng không hiệu quả. Hãy xem lý giải của các chuyên gia nhé!

Bạn ăn quá nhiều calo

Phần lới mọi người đều mắc phải sai lầm khi giảm cân tại là chính là ăn quá nhiều calo. Bạn hãy cố gắng tính toán lượng thức ăn, lượng calo mình nạp vào cơ thể trong các bữa ăn và theo dõi một thời gian. Hãy đảm bảo rằng bạn đã cân bằng lượng thức ăn và chất dinh dưỡng hợp lý. Nếu quá khó khăn bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ.

Bạn ăn quá nhiều calo trong khí giảm mỡ bụng bằng các phương pháp tự nhiên
Bạn ăn quá nhiều calo trong khí giảm mỡ bụng bằng các phương pháp tự nhiên

Thi thoảng bạn lại ăn quá nhiều

Trong quá trình ăn kiêng giảm mỡ bụng bạn luôn có cảm giác thèm ăn vì bị thiếu hụt năng lượng. Do đó, thi thoảng bạn lại tự thưởng cho mình một bữa ăn vô cùng thịnh soạn. Chính vì điều này sẽ kiến quá trình ăn kiêng trước đó của bạn “đổ sông đổ bể”

Bạn đang không uống nước

Nhiều người thường xem nhẹ việc uống nước mà không biết rằng đấy cũng là một cách để giảm mỡ bụng nhanh chóng.

Theo các nhà khoa học, uống nước giúp làm tăng lượng calo bị đốt cháy lên 24-30% trong chỉ 1,5h. Vì vậy nếu để cơ thể khô hạn thì bạn không nên thắc mắc tại sao giảm mỡ bụng bằng phương pháp tự nhiên mãi không hiệu quả nhé!

Bạn có bệnh khiến việc giảm cân trở nên khó khăn hơn

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng khi cơ thể mắc một số bệnh như: suy tuyến giáp, hội chứng vách ngăn buồng trứng và hội chứng ngưng thở khi ngủ…có thể khiến bạn giảm cân khó khăn hơn.

Những loại thuốc điều trị các bệnh này ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình giảm cân cũng như giảm mỡ bụng của bạn, thậm chí nó còn gây tích nước và tăng cân.

Do vậy, nếu bạn đang điều trị những chứng bệnh này mà muốn giảm cân thì cần thông báo với bác sĩ để được vạch ra kế hoạch giảm cân phù hợp.

Bạn quá tập trung vào “ăn kiêng”

Ăn kiêng dường như chưa bao giờ có tác dụng lâu dài. Hầu hết các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người ứng dụng ăn kiêng thường có xu hướng tăng cân nhanh khi hết thời gian ăn kiêng.

Do vậy, sau khi hết thời gian ăn kiêng bạn cũng nên duy trì một chế độ ăn uống thật hợp lý nhé!

Mong muốn “giảm mỡ bụng” của bạn là phi thực tế?

Bạn mong muốn đạt hiệu quả giảm mỡ bụng nhanh chóng và duy trì kết quả lâu dài bằng các phương pháp tự nhiên. Điều này hoàn toàn phi thực tế bởi các phương pháp tự nhiên cần áp dụng lâu dài thì mới mang lại hiệu quả nhất định.

Bạn không biết rằng rất nhiều người nổi tiếng đã sử dụng cách giảm mỡ bụng khoa học bằng công nghệ cao mới có thể sỡ hữu được vòng eo thon gọn, thân hình nóng bỏng như các bạn vẫn thấy.

Hút mỡ bụng Lipo Plasma chính là phương pháp giảm mỡ bụng tối ưu nhất dành cho bạn
Hút mỡ bụng Lipo Plasma chính là phương pháp giảm mỡ bụng tối ưu nhất dành cho bạn

Với phương pháp hút mỡ bụng Lipo Plasma ước muốn sở hữu vòng eo thon gọn săn chắc của bạn sẽ thành hiện thực ngay lập tức.

Công nghệ này là sáng chế của Nhật Bản đã được thử nghiệm và chứng minh lâm sàng trong điều trị loại bỏ mỡ thừa ở tất cả các vùng tích mỡ trên cơ thể. Được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Dưới sự trợ giúp của năng lượng chùm ánh sáng, với nhiệt lượng cao làm tan chảy mỡ đến 4 lần so với những phương pháp truyền thống. Đồng thời tốc độ loại bỏ mỡ thừa trong cơ thể nhanh gấp 2 lần so với phương pháp laser. Hút mỡ bụng bằng công nghệ Plasma Lipo ngoài việc kích ứng giải phóng phân huỷ tế bào mỡ, còn tác động vào các nguyên bào sợi, kích thích quá trình tăng sinh collagen. Nhờ đó phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng giúp bề mặt da săn chắc và mịn màng, không bị chùng nhão. Do vậy, phương pháp nà chính là lựa chọn tốt nhất để giúp bạn có được vòng eo như mong muốn.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ hút mỡ bụng uy tín, chất lượng – công nghệ này đang được áp dụng rất thành công. Vì vậy nếu muốn hiểu thêm về dịch vụ này bạn hãy liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội.

Nên xem thêm

Kết quả sau đánh tan mỡ bụng Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Vì sao đánh tan mỡ bụng Lipo Plasma được ưa chuộng nhất?

7shares 7 0 0 0 0Công nghệ đánh tan mỡ bụng Lipo Plasma của Nhật …