Trang chủ / Dịch vụ thẩm mỹ / Tái phát mỡ sau khi thực hiện hút mỡ bụng phải làm sao?

Tái phát mỡ sau khi thực hiện hút mỡ bụng phải làm sao?

Nhiều người thắc mắc rằng sau khi thực hiện hút mỡ bụng lượng mỡ này sẽ tái phát trở lại và ảnh hưởng đến sức khỏe, cùng đi giải đáp thắc mắc cho chị em.

Trang tin dịch vụ thẩm mỹ sẽ giải thích cho bạn hiểu rõ về nguyên nhân và cách ngăn ngừa tốt nhất để không lo tái phát mỡ sau khi hút mỡ bụng.

Nguyên nhân nào làm tái phát mỡ sau khi hút mỡ bụng

Mỡ bụng tái phát sau khi thực hiện dịch vụ hút mỡ không hiệu quả
Mỡ bụng tái phát sau khi thực hiện dịch vụ hút mỡ không hiệu quả

Tâm lý của mọi người đều lo ngại mỡ sau khi hút một thời gian cũng sẽ tái phát trở lại. Nguyên nhân mỡ tái phát sau khi thực hiện hút mỡ bụng là

 • Lượng mỡ hút ra quá ít, lượng mỡ thừa bên trong cơ thể quá nhiều
 • Vị trí hút mỡ không được cải thiện bề mặt da, không làm săn chắc da và tạo phần rỗng ở thành da bên trong. Mỡ thừa có điều kiện tích tụ trở lại.
 • Chế độ ăn uống sau khi hút mỡ bụng không hợp lý, cơ thể không vận động tập luyện thể thao dẫn đến mỡ thừa tích tụ.
 • Cơ sở hút mỡ bụng không đảm bảo uy tín chất lượng

Khi đã biết nguyên nhân tái phát mỡ sau khi thực hiện hút mỡ bụng, bạn có thể yên tâm phần nào vì nếu bản thân biết cách phòng ngừa và lựa chọn cho mình một địa chỉ hút mỡ bụng an toàn thì mỡ bụng sẽ không  tái phát trở lại nữa.

Thực hiện hút mỡ bằng công nghệ Lipo Plasma

Quy trình thực hiện hút mỡ bụng Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được thực hiện chính xác qua các bước nghiêm ngặt.

 • Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đánh giá tình trạng mỡ thừa ở bụng
 • Tiến hành kiểm tra sức khỏe thử phản ứng của thuốc. Đặt monitor theo dõi tình trạng mạch, thân nhiệt, nhịp tim, huyết áp, độ bão hòa ôxy trong máu trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.
 • Tiến hành hút mỡ bụng bằng phương pháp Lipo Plasma. Với năng lượng của chùm ánh sáng Plasma sẽ phá hủy màng tế bào mỡ ngay khi tiếp xúc khiến các mô mỡ nhanh chóng tan chảy.
 • Ngay lúc này, một phần mỡ sẽ bị tan chảy và được đưa ra ngoài. Đặc biệt hơn nữa, năng lượng của sợi Plasma ngoài việc kích thích phân hủy tế bào mỡ còn tác động lên các nguyên bào sợi giúp kích thích quá trình tăng sinh collagen, giúp da bụng đàn hồi tốt hơn, bề mặt da sau khi hút mỡ trở lên săn chắc mịn mang và không bị chùng nhão.
 • Kỹ thuật hút mỡ bụng Lipo Plasma chỉ can thiệp và tổ chức mỡ dưới da vùng bụng mà không tác động đến ổ bụng cũng như cơ thành bụng.

Hút mỡ bụng Lipo Plasma với công nghệ Plasma giúp vùng hút mỡ không có cảm giác đau, kỹ thuật an toàn không có tác dụng phụ, ít sưng nề bầm tím.

Hút mỡ bụng an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Hút mỡ bụng an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Hút mỡ bụng an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Khách hàng khi đứng trước những sự lựa chọn về một cơ sở thẩm mỹ hút mỡ bụng sau sinh tại Hà Nội luôn cảm thấy băn khoăn. Để lựa chọn được địa chỉ căng da bụng uy tín đảm bảo chất lượng bạn cần dựa trên những tiêu chí:

 • Viện thẩm mỹ được sở Y Tế cấp phép hoạt động
 • Công nghệ căng da bụng sau sinh tiên tiến, an toàn, hiệu quả.
 • Cơ sở vật chất của viện thẩm mỹ hiện đại, đảm bảo chất lượng.
 • Trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm.

Trên đây là một trong những tiêu chí quan trọng giúp bạn  đánh giá một địa chỉ hút mỡ bụng sau sinh an toàn đảm bảo an toàn và chất lượng. Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là một trong những viện thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên.

Tại viện thẩm mỹ khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thực  hiện các dịch vụ làm đẹp. Để biết thêm chi tiết về các công nghệ làm đẹp hút mỡ bụng, bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

Nên xem thêm

Căng da mặt nội soi đã chinh phục được hầu hết khách hàng mong muốn lấy lại tuổi thanh xuân

Bác sĩ thẩm mỹ nói gì về căng da mặt nội soi?

0shares 0 0 0 0 0Căng da mặt nội soi là phương pháp trẻ hóa …