Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Suy nghĩ của chàng: Phụ nữ ngực nhỏ có quyến rũ hay không?

Suy nghĩ của chàng: Phụ nữ ngực nhỏ có quyến rũ hay không?

Đã bao giờ các bạn thắc mắc đàn ông suy nghĩ như thế nào về phụ nữ ngực nhỏ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu suy nghĩ của các chàng về vấn đề này.

Theo đàn ông phụ nữ ngực nhỏ có quyến rũ hay không?

Theo đàn ông phụ nữ ngực nhỏ không quyến rũ
Theo đàn ông phụ nữ ngực nhỏ không quyến rũ

Theo nguồn tin tổng hợp từ trang Trung cấp Y, những cuộc khảo sát gần đây về vấn đề trong mắt đàn ông phụ nữ ngực nhỏ có quyến rũ hay không của các nhà tâm lý học, có đến 60% cánh mày râu cho rằng ngực lép không quyến rũ.

 Điều này cho thấy những cô nàng có vòng 1 nảy nở có sức thu hút lớn như thế nào đối với cánh mày râu và cũng thật dễ hiểu khi nhiều người phụ nữ không ngại đau ngại khổ thực hiện các biện pháp nâng cấp vòng 1.

Những bật mí của đàn ông về phụ nữ ngực nhỏ có quyến rũ hay không?

Theo chuyên trang kinh nghiệm làm đẹp, đàn ông có cái nhìn rất thú vị về phụ nữ ngực nhỏ có quyến rũ hay không:

Trọng Thanh (Nhân viên kiểm toán): “Mong muốn duy nhất của tôi là người yêu có bầu ngực đầy đặn như những người mẫu ngực đẹp, như thế mới quyến rũ.”

Trần Nam Khánh (Nam Định): “Mình cứ nghĩ vợ sinh xong thì ngực sẽ to lên, ai ngờ mới đẻ đứa thứ nhất thì ngực cô ấy không khác gì màn hình phẳng. Tôi đang động viên vợ đi phẫu thuật thẩm mỹ ngực để cải thiện đời sống vợ chồng.”

Phụ nữ ngực nhỏ nên đi nâng ngực nội soi

Phụ nữ ngực nhỏ nên đi nâng ngực nội soi
Phụ nữ ngực nhỏ nên đi nâng ngực nội soi

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, tham khảo chuyện đàn ông nghĩ phụ nữ ngực nhỏ có quyến rũ hay không chỉ để giúp phụ nữ hiểu rõ hơn về cảm nhận của chồng, bạn trai mình về chuẩn mực cái đẹp của người phụ nữ.

Đàn ông khẳng định bầu ngực đầy đặn chính là điểm cuốn hút duy nhất trên cơ thể người phụ nữ mà họ muốn chiếm hữu. Đó chính là lý do khiến phụ nữ ngực nhỏ nên đi nâng ngực nội soi.

Hiện nay, nhờ sự phát triển của y học hiện đại đã cho ra đời công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến giúp mong muốn sở hữu khuôn ngực đầy đặn của phụ nữ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phương pháp này thực chất là quá trình đặt túi độn vào khoang ngực nhờ thiết bị nội soi. Toàn bộ hình ảnh ca mổ sẽ được phóng đại gấp 10 lần lên màn hình chiếu giúp các bác sĩ có thể quan sát chi tiết mô thành ngực, bóc tách khoang và đặt túi độn vào khoang mà không gây xâm lấn các dây thần kinh tuyến vú.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ ngực rất thành công tại thủ đô. Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã nhận được sự ưa ái của các chuyên gia hàng đầu, sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ nâng ngực nội soi hiện đại, bạn vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được đội ngũ chuyên gia tư vấn cụ thể.

Nên xem thêm

Làm tăng size vòng 1 nhờ các loại bột tự nhiên

5shares 5 0 0 0 0Là một trong những phương pháp nâng ngực đẹp và …