Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Sửa ngực hư sau khi phẫu thuật ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Sửa ngực hư sau khi phẫu thuật ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nâng ngực đẹp là điều tất cả chị em đều mong muốn, nhưng nếu bạn lựa chọn sai địa chỉ phẫu thuật ngực kém chất lượng thì hệ quả mang lại rất khó lường.

Những trường hợp ngực bị hư?

Làm thế nào để cải thiện vòng 1 bị hư và đâu là cơ sở nâng ngực uy tín nhất?
Làm thế nào để cải thiện vòng 1 bị hư và đâu là cơ sở nâng ngực uy tín nhất?
  • Đối tượng sau khi nâng ngực bị hư do co thắt bao xơ.
  • Ngực bị lệch sau khi phẫu thuật ngực, 2 bên không đều nhau.
  • Bị tổn thương, viêm nhiễm vùng ngực sau khi nâng ngực nội soi.

Nâng ngực bị hư chỉ xảy ra khi bạn không may chọn phải cơ sở thẩm mỹ không uy tín. Và câu hỏi được đặt ra làm thế nào để cải thiện vòng 1 bị hư và đâu là cơ sở nâng ngực uy tín nhất?

Sửa ngực hư sau khi phẫu thuật ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nếu bạn là người không may mắn không đạt được kết quả thẩm mỹ như ý, đừng quá lo lắng. Chỉ cần đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn, tuy ín nhất hiện nay, giúp chị em giải quyết mọi vấn đề về ngực. Với những trường hợp bị hư sau khi phẫu thuật ngực sẽ được sửa lại như sau:

Sửa ngực bị hư do co thắt bao sơ

 Sau khi đặt túi nâng ngực, cơ thể sẽ tự nhiên hình thành nên lớp bao sơ mỏng, mềm mai quanh túi độn. Điều này khá bình thường, là phản ứng sinh lý của cơ thể khi có sự thay đổi. Tuy  hiên một số lý do mà phản ứng bao xơ này diễn ra quá mức gây nên tình trạng bao xơ co thắt. Với trường hợp này bác sĩ sẽ phân làm 4 loại bao sơ chính theo cấp độ nghiêm trọng tăng dần như sau:

  • Bao xơ tự nhiên, lành tính, bình thường không cảm nhận được qua sờ nắn.
  • Bao xơ hình thành khá nhiều, có thể sờ thấy nhưng không làm biến dạng ngực.
  • Bao sơ nhiều, gây biến dạng ngực.
  • Bao xơ rất nhiều, gây biến dạng ngực kèm đau.

Dựa vào từng mức độ khác nhau, bác sĩ sẽ tìm cách giải quyết phù hợp nhất giúp bạn vẫn có được bầu ngực đẹp mà loại bỏ tình trạng bao xơ ngực. Theo như bác sĩ Tuấn cho biết, sửa ngực hư do co thắt cũng không quá khó, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần bao xơ gây biến dạng, thay đổi túi nâng ngực chất lượng tốt hơn để tránh tình trạng bị co thắt lần 2.

Sửa ngực không đều, ngực lệch nhau sau khi phẫu thuật ngực

Bên cạnh ngực bị bao xơ, tình trạng ngực không đều là điều khó tránh, bởi thực tế ngay cả ngực tự nhiên cũng khó có được cặp núi đôi đẹp đều và chuẩn. Vì vậy, sau khi phẫu thuật ngực cũng là điều khó tránh. Đối với trường hợp kém may mắn sở hữu bầu ngực không đều sau khi phẫu thuật ngực có thể áp dụng kĩ thuật sửa ngực lệch bằng túi giả định.

Túi giả định là túi có cấu tạo giống với túi nâng ngực nhưng chứa dịch silicon. Sau khi bóc tách tạo khoang ngực bằng kĩ thuật nâng ngực nội soi tiên tiến, bác sĩ sẽ dùng túi giả định đặt vào khoang ngực và bơm dung dịch huyết thanh vào túi này. Lượng nước bơm vào mỗi bên được đảm bảo 2 yếu tố:

  • Ngực đủ căng tròn tự nhiên.
  • Ngực 2 bên phải giống nhau.

Bác sĩ bơm dung dịch vào túi ngực giả định cho bệnh nhân ngồi dậy và đánh giá xem 2 bên đều nhau chưa?… khi đã đánh giá tính chính xác của kích cỡ size ngực cho mỗi bên là bao nhiêu, bác sĩ sẽ lựa chọn túi ngực phù hợp nhất để đặt vào.

Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ nâng ngực an toàn hiệu quả cao

Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ nâng ngực an toàn hiệu quả cao
Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ nâng ngực an toàn hiệu quả cao

Với kĩ thuật nâng ngực nội soi tiên tiến, được bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội người có hơn 22 kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Với sự tham gia của Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên môn giỏi cùng sự kết hợp của thiết bị hiện đại giúp khách hàng yên tâm khi thực hiện nâng ngực.

Trước khi thực hiện nâng ngực nội soi, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám cẩn thận rồi tư vấn và giúp bạn lựa chọn size ngực phù hợp nhất. Nhờ đó, sau khi phẫu thuật ngực khách hàng không chỉ có kết quả như ý, không lo để lại biến chứng hay ngực bị hỏng.

Với những thông tin trên đây hy vọng giúp mang lại thông tin bổ ích dành cho chị em. Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có thể liên hệ trực tiếp tới 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …